Trang chủ » Hậu trường » Phim trường » Đại Nghĩa – Thu Trang nhem nhuốc vào vai bụi đời

Đại Nghĩa – Thu Trang nhem nhuốc vào vai bụi đời

(TCLĐ) – Trong “Thần tiên cũng nổi điên”, cặp danh hài được đông đảo khán giả yêu thích Đại Nghĩa và Thu Trang sẽ đảm nhận vai ông Tơ và bà Nguyệt – những vị thần tình yêu đến từ phương Đông bị đày xuống trần gian.

Không chỉ là gương mặt đắt show trên các sân khấu hài, Thu Trang – Đại Nghĩa còn được nhiều đạo diễn yêu thích khi liên tiếp mời đóng phim. Trong phim điện ảnh chuyển thể từ vở kịch ăn khách cùng tên “Thần tiên cũng nổi điên” do đạo diễn Cao Tấn Lộc, cặp đôi sẽ vào vai vai ông Tơ và bà Nguyệt – những vị thần tình yêu đến từ phương Đông.

Do một thời gian dài ông Tơ và bà Nguyệt không se tơ kết duyên được cho cặp đôi nào, họ đã bị Thượng đế trách phạt, đẩy xuống trần gian để khắc phục lỗi lầm.

Khi xuống dưới trần gian, cặp đôi đã hóa thân thành những kẻ giang hồ, bụi đời nhem nhuốc.

3

Trên hành trình làm rõ nguyên nhân sự việc, ông Tơ và bà Nguyệt đã tìm đến cặp đôi Long & Phụng – vốn là cặp tình nhân cuối cùng được 2 người se duyên. Nhưng trớ trêu thay, khi phát hiện ra Long và Phụng đã chia tay, thậm chí dính vào mối quan hệ khó giải thích, ông Tơ và bà Nguyệt đã rất buồn lòng, đau khổ và tìm mọi cách để gắn kết họ lại.

7

Khi đang nghĩ kế giải quyết tình huống cho cặp đôi Long – Phụng, ông Tơ và bà Nguyệt vô tình gặp thần Cupid – vị thần tình yêu phương Tây cũng rơi vào tình cảnh chán nản về quyền lực.

10

Để hiểu rõ hơn về những vấn đề đang xảy ra trong  mối quan hệ giữa Long – Phụng, Bà Nguyệt đã hóa thân vào vai cô ca sĩ nổi tiếng luôn diện những bộ trang phục sành điệu, gợi cảm.

13

Và được “ông Tơ” Đại Nghĩa quỳ xuống cầu hôn

26

Phim điện ảnh “Thần tiên cũng nổi điên” dự kiến sẽ được công chiếu trên toàn quốc từ ngày 23.9.2016 tới.

(Phương Linh/theo Mẹ yêu bé)

loading...