Trang chủ » Khuyến mãi » Dịch vụ » Cuốn hút mọi ánh nhìn với phun thêu chân mày tại Beyond Beauty Spa

Cuốn hút mọi ánh nhìn với phun thêu chân mày tại Beyond Beauty Spa

(Beyond Beauty) – Chào đón Quốc tế Phụ nữ 8-3, Beyond Beauty Spa đã đưa ra nhiều chương trình ưu đãi dành cho phái đẹp chăm sóc da, điều trị với ưu đãi lên đến 50% và đặc biệt là “tân trang” sắc đẹp với chương trình phun thêu chân mày, giảm giá tới 30%.

Sở hữu một đôi mày ngài cong đẹp với dáng chuẩn mực và sắc nét luôn là mong ước của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được “vẻ đẹp trời phú” trên khuôn mặt. Để khắc phục tình trạng này, nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến phương pháp phun thêu chân mày an toàn và hiệu quả để làm đẹp cho khuôn mặt.

phun theu

Phun thêu lông mày đang là lựa chọn hàng đầu của phái đẹp muốn “tân trang” khuôn mặt.

Phun thêu chân mày là một phương pháp mới, khác với phương pháp phun mày truyền thống, với công nghệ tiên tiến và nghệ thuật phun xăm hiện đại để tạo ra đôi chân mày giống như lông mày tự nhiên với những đường nét, kiểu dáng như mong muốn. Sự khéo léo tuyệt vời từ đôi bàn tay của kỹ thuật viên sẽ giúp đôi lông mày bạn trở nên mềm mại và tự nhiên như thật.

resize-1

Chương trình ưu đãi tại Beyond Beauty Spa dành tặng phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

Tại Beyond Beauty Spa, chúng tôi luôn thấu hiểu mong muốn nhu cầu hoàn thiện khuôn mặt của khách hàng. Thời gian này, Beyon Beauty đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi, đặc biệt là “tân trang” sắc đẹp với chương trình phun thêu chân mày, giảm giá tới 30%.

Những điều cần biết về Phun thêu chân mày:

Phun thêu chân mày an toàn và hiệu quả: Công nghệ phun thêu tiên tiến nhất hiện nay với mực xăm cao cấp nên an toàn cho mọi loại da.

Tạo nên đôi chân mày sắc nét tự nhiên: Kỹ thuật phun thêu chân mày theo quy trình chuẩn, kỹ thuật tinh xảo cùng với sự khéo léo của kỹ thuật viên để tạo nên đôi lông mày tự nhiên, sắc nét.

Hiệu quả duy trì lâu dài: Quá trình thực hiện phun thêu chân mày khá tỉ mỉ và chính xác cùng với mực có độ bền cao nên giữ được kết quả ổn định lâu dài.

Không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng: Quá trình phun thêu chân mày sẽ được thực hiện nhẹ nhàng, không đau và khách hàng có thể về nhà sau khi phun thêu chân mày xong.

Thông tin chi tiết:

BEYOND BEAUTY – Luôn áp dụng công nghệ tiên tiến nhất để mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho bạn!

Tư vấn miễn phí: 0909792778 | 08.6264.5688

Số 46 đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM

www.beyondbeauty.vn

(Phạm Hoàng/theo Thế Giới Điện Ảnh)

loading...