Trang chủ » Sự kiện » Truyền hình » Phim bộ » Cuối cùng, những người yêu nhau sẽ lại về với nhau

Cuối cùng, những người yêu nhau sẽ lại về với nhau

(TCLĐ) – Tình yêu thực sự sẽ đến với những người biết trân trọng nó. Vậy nên, nếu mãi trốn chạy, ta sẽ chẳng thể tìm được hạnh phúc cho riêng mình…

Vượt qua những giông bão cuộc đời, cuối cùng Anandi cũng tìm được mái ấm hạnh phúc cùng với Shiv, chàng thanh tra điển trai, hào hiệp và tốt bụng. Bước sang trang mới, từ đây Anandi đã có thể cảm nhận trọn vẹn hương vị của hạnh phúc gia đình, hương vị của sự yêu thương.

Và khi đã vẹn tròn và đầy đủ thì Anandi cũng muốn san sẻ hạnh phúc mà cô có được để giúp đỡ cho những người phụ nữ còn gặp khó khăn ở ngôi làng Chandan– những người phụ nữ đang phải chịu đựng cảnh bị chồng đối xử tệ bạc, bị đánh, hành hạ và không có bất cứ quyền lợi dành cho bản thân. Là người đã từng trải qua những nổi đau này, Anandi hiểu rõ những người phụ nữ ở Chandan cần gì, muốn gì.

Cũng chính vì thế mà cho dù gặp khó khăn trong việc dành tiếng nói cho những người phụ nữ nơi đây, Anandi cũng chưa từng có ý định bỏ cuộc…

Nếu như Anandi giờ đã tìm được bến đỗ hạnh phúc mới thì Jagdish lại hoàn toàn ngược lại. Anh gặp một rắc rối vô cùng to lớn khi Saanchi, cô em gái của Shiv vẫn không ngừng theo đuổi và không chịu buông tha anh. Với tình cảm dành cho Ganga, Jadish đã quyết định phớt lờ tình cảm của Saanchi để đi đến Mangalore tìm Ganga và lo cho việc học của cô.

Cũng chính vì đều này đã khiến Saanchi vô cùng tức giận và quyết định tìm đến thầy để hối lộ ông ta chọn cho mình ngày tốt để đính hôn cùng Jagdish nhưng không thành. Và với “ván cược” cuối cùng này, Saanchi đã quyết định tự tử để níu giữ trái tim Jagdish.

Còn về Ganga, khi thấy được tình cảm của Saanchi dành cho Jagdish đã khiến cô cảm thấy mình không xứng đáng với anh. Jagdish hẹn Ganga ở bến xe và nói rằng anh sẽ đi cùng cô, nhưng Ganga đã quyết định đi một mình. Với hành động nông nổi của mình, Saanchi có làm Jagdish quay về bên mình? Jagdish sẽ lựa chọn ai giữa Ganga và Jagdish? Còn Ganga có can đảm bảo đấu tranh giành hạnh phúc hay vẫn mãi trốn chạy?

“Cô dâu 8 tuổi” phần 8 phát sóng lúc 20h30 – 22h30 hàng ngày trên YouTV từ 22/04/2017. Xem chi tiết tại: www.youtv.vn

Đón xem YouTV trên SCTV (#19/Analog, #126/KTS), K+ (#61), HTVC (#39/Analog, #90/Digital), VTVCab (#123/Digital, #9/BTS), VTC (#128/HD, #88/SD).

(Phạm Hoàng/theo Thế giới điện ảnh)

loading...