Trang chủ » Chưa được phân loại » Cùng ngắm những khung hình lãng mạn trong MV mới của Kyo York

Cùng ngắm những khung hình lãng mạn trong MV mới của Kyo York

(TCLĐ) – MV Buồn của anh được cover bởi ca sĩ ngoại quốc Kyo York vừa ra mắt đã được nhiều fan hâm mộ “screenshot” (chup lại màn hình) MV những khung cảnh lãng mạn của hoàng hôn bên bờ Sun Moon Lake (Hồ Nhật Nguyệt – Đài Loan).

Ca khúc Buồn của anh gây sốt cộng đồng yêu nhạc trẻ trong suốt thời gian qua và dù nhiều người từng cover hit của K-ICM, Đạt G và Masew trước đây, nhưng Kyo York vẫn quyết định dịch lời và cover lại sau khi nhận nhiều lời yêu cầu từ khán giả muốn được nghe anh trình bày bài hát này bằng phiên bản tiếng Anh. Với giọng hát da diết, ngọt ngào, hình ảnh chàng trai si tình Kyo York đã đốn tim nhiều fan nữ. Bài hát được Kyo mang một nét riêng khi anh làm mới lại phần hoà âm và cách xử lý ca khúc, cùng những góc quay lung linh trong ánh hoàng hôn bên bờ hồ Nhật Nguyệt bình yên trong lành. Kyo được sự ủng hộ của tác giả ca khúc khi công bố bài hát rộng rãi trong cộng đồng yêu nhạc.

Hồ Nhật Nguyệt thuộc miền trung Đài Loan với vẻ đẹp sông nước hữu tình, đứng ở giữa hồ, nhìn về phía Tây, hồ có hình dáng như một vầng trăng khuyết; còn nhìn về phía đông, hồ lại có hình dạng tròn tựa như mặt trời. Đường đạp xe quanh hồ đã được CNN Travel đánh giá là 1 trong 10 đường đạp xe đẹp nhất thế giới rất đáng để trải nghiệm. Hoàng hôn trên hồ cũng là một trong những trải nghiệm đáng nhớ dành cho du khách, khán giả có thể thưởng thức cùng Kyo qua những góc quay trong MV này.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)