Trang chủ » Khuyến mãi » Sản phẩm » CTime khuyến mãi lên đến 40% nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

CTime khuyến mãi lên đến 40% nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

(TCLĐ) – Nhân Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, hệ thống đồng hồ chính hãng Ctime đã thực hiện chương trình “Gởi trao yêu thương – Nhận quà hạnh phúc”.

Quý khách hàng khi đến Ctime tham quan, mua sắm và thể hiện những hành động yêu thương đến những người đồng hành (nắm tay, ôm,hôn….) hoặc khoe những kỉ niệm cùng những người thân yêu lên trang Fanpage chính thức của Ctime sẽ được nhận ưu đãi giảm giá 15% cho tất cả các sản phẩm đồng hồ chính hãng.

Ngoài ra, Ctime cũng áp dụng chương trình giảm giá lên đến 40% cho tất cả các dòng đồng hồ đang được kinh doanh tại hệ thống đi cùng với quà tặng sang trọng. Thấu hiểu được nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ luôn luôn quan trọng, Ctime tài trợ chương trình làm đẹp tại Thea- thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam!

Ctime - khuyen mai- 3

Bên cạnh đó, CTime còn có chương trình “Gởi trao yêu thương – Nhận quà hạnh phúc”. Quý khách hàng chỉ cần thể hiện những hành động yêu thương hoặc khoe những bức hình kỉ niệm yêu thương giữa bạn và người thân lên bài post chương trình trên trang Fanpage chính thức của Ctime là bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 15% khi mua đồng hồ tại hệ thống.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 04/03 đến hết 08/03/2017

Các dòng đồng hồ áp dụng: Casio, Citizen, Seiko, Oreint, OP…

Ctime - 8.3-1

Hệ thống đồng hồ chính hãng Ctime với hơn 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh các dòng đồng hồ đang được yêu thích trên thế giới. Đến với Ctime, bạn sẽ cơ hội sở hữu đồng hồ đến từ các thương hiệu như: Casio , Citizen, Seiko, Orient, Op…..

Đặc biệt, duy nhất tại Ctime, quý khách hàng khi mua đồng hồ sẽ được nhận những ưu đãi sau: Bảo hành pin 3 năm, ưu đãi 2 lần mua dây da giảm 50% và miễn phí giao hàng trên toàn quốc.

(Phương Linh/theo Mẹ yêu bé)

loading...