Trang chủ » Hậu trường » Phía sau màn ảnh » Con trai nghệ sĩ Hoàng Sơn: “Không muốn sống dưới cái bóng của ba”

Con trai nghệ sĩ Hoàng Sơn: “Không muốn sống dưới cái bóng của ba”

(TCLĐ) – Hoàng Hải – con trai lớn của nghệ sĩ Hoàng Sơn chia sẻ anh muốn tự đi trên con đường riêng của mình, vì vậy anh quyết định giấu cha thi Làng hài mở hội.

Hoàng Hải tên đầy đủ là Nguyễn Phạm Hoàng Hải, được anh em trong giới gọi với cái tên thân thuộc là Bin. Hoàng Hải khi mới 4 tuổi đã tham gia đóng phim, diễn kịch . Những bộ phim điện ảnh và truyền hình gần đây anh tham gia có thể kể đến: Lật mặt 2, Bố ơi, mẹ có về không?, Mật mã hoa hồng vàng… Anh chia sẻ: “Vai diễn đầu tiên của tôi là trong bộ phim Xóm củi của đạo diễn Lê Cung Bắc, khi đó tôi mới 4 tuổi. Đến năm 6 tuổi, tôi có cơ hội tham gia nhiều phim và hoạt động nghệ thuật cho đến tận hôm nay. Hồi nhỏ ba đi diễn hay dẫn tôi theo, ngồi trong cánh gà xem ba diễn rồi từ từ máu nghệ thuật thấm vào người khi nào cũng không hay”.

ảnh đời thường của Hoàng hải (1)

Cùng hoạt động nghệ thuật, nhưng Hoàng Hải và cha – nghệ sĩ hài Hoàng Sơn rất ít khi diễn chung trong một vở kịch hay bộ phim nào. Nguyên tắc ngầm của cả hai là không bao giờ nói chuyện công việc ở nhà. “Tuy vậy, những lúc mệt mỏi, cần hướng đi đúng đắn, ba vẫn là người đầu tiên mà tôi tìm đến. Ba cho tôi những lời khuyên, mở ra những suy nghĩ mới trong công việc và cuộc sống. Ba Hoàng Sơn chính là người mà tôi thần tượng nhất” – nam diễn viên bày tỏ.

Mong muốn lớn nhất của anh chính là khán giả sẽ nhớ đến cái tên Hoàng Hải chứ không phải là “con trai của nghệ sĩ hài Hoàng Sơn”. Anh chia sẻ: “Tôi không muốn sống dưới cái bóng của ba. Tôi đang cố gắng tự đi trên con đường riêng để mọi người nhìn nhận những gì tôi làm được chứ không phải những gì ba tôi đã làm được”. Anh cho biết đang tích lũy kinh nghiệm và dành dụm tiền để đi du học ngành đạo diễn.

ảnh đời thường của Hoàng hải (2)

Mới đây, Hoàng Hải quyết định giấu ba để thi Làng Hài Mở Hội. Đến khi chương trình phát sóng tập 1 thì anh mới thông báo với mọi người trong nhà. Nghệ sĩ Hoàng Sơn đã dành những lời khuyên cho anh sau mỗi tiết mục để hoàn thiện hơn trong cách diễn.

Tham gia chương trình, cả Hoàng Hải và các thành viên của đội Mộc (gồm các thành viên Thái Quốc Nguyên, Sỹ Toàn, Phi Hạt, Hoàng Hải) đều đặt niềm vui lên hàng đầu. Đội quan niệm, đây là một sân chơi, mình phải vui, thoải mái thì mới có thể mang đến những tiết mục hay, hài hước đến khán giả. Là những anh em đồng nghiệp khá thân ngoài đời vì vậy mỗi khi lên diễn, các thành viên đều bắt được cách diễn của nhau, cố gắng kết hợp để tiết mục hoàn thiện nhất. Vui là chính, nhưng những chàng trai của đội Mộc cũng đã học được rất nhiều từ những lời nhận xét của ban giám khảo, đây chính là những hành trang vững chắc để bước ra khỏi chương trình, đội có thêm nhiều kinh nghiệm diễn xuất.

DOI MOC (1)

hoang hai trong tiet muc Tiem nail ba dao (3)

Đêm thi thứ 3 sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ Tư ngày 30/8 trên kênh THVL1 với chủ đề Chuyện hài hóng hót, Hoàng Hải sẽ cùng các thành viên đội Mộc thể hiện tiểu phẩm hài hước có tên Đại hội võ lâm đầy màu sắc kiếm hiệp nhưng không kém phần hài hước với những tình huống dở khóc dở cười.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

(Ảnh: Hoàng Trọng – Lý Võ Phú Hưng)

loading...