Trang chủ » Sự kiện » Truyền hình » Game show » Con gái nuôi của Phi Nhung dừng chân ở top 4 Solo cùng Bolero 2017

Con gái nuôi của Phi Nhung dừng chân ở top 4 Solo cùng Bolero 2017

(TCLĐ) – Lựa chọn ca khúc quá khó khiến “thiên thần bolero” Quỳnh Trang không giữ được phong độ đã phải dừng chân tại top 4 Solo cùng Bolero 2017.

1. Ban giam khao (5)

Tập 12 của Solo cùng Bolero 2017 có chủ đề “Trả nhau ngày tháng cũ” đã lên sóng vào tối 05/2 để quyết định 3 gương mặt vào chung kết xếp hạng. Thử thách dành cho cả 4 trong đêm thi là hát đơn, hát đôi và Giám khảo ngoài ca sĩ Phi Nhung còn có ca sĩ Trường Vũ và Đông Đào.

2. Nguyen Trung - don ca (5)

Ở phần thi đơn ca, thí sinh Nguyên Trung thể hiện ca khúc Giận hờn (sáng tác Ngọc Sơn). Là người góp ý Nguyên Trung nhiều nhất, tuần này nữ giám khảo Phi Nhung khá hài lòng và dành cho chàng trai đến từ Tiền Giang nhiều lời khen. Giám khảo Phi Nhung: “Nguyên Trung tiến bộ mỗi tập mỗi khác, phục em ở việc tiếp thu nhanh, cách hát, phong độ khác hoàn toàn”. Giám khảo Đông Đào nhận xét Nguyên Trung đã tiến bộ để khẳng định phong cách riêng, tuy nhiên có 1 vài đoạn nhạc anh hát chưa rõ lời. Danh ca Trường Vũ khích lệ Nguyên Trung hát truyền cảm, giọng hát có nhiều cơ hội phát triển.

3. Manh Nguyen - don ca (3)

Sau những tập bị ảnh hưởng bởi sức khỏe do đi hát kẹo kéo mưu sinh kiếm  sống hàng đêm, càng vào sâu Mạnh Nguyên càng lấy lại phong độ và khắc phục được các nhược điểm của mình, đặc biệt là lỗi chính tả. Ở phần thi đơn ca, anh thể hiện ca khúc Xin làm người xa lạ (sáng tác Tú Nhi) khá tình cảm và sâu lắng. Dẫu vậy danh ca Trường Vũ vẫn muốn anh thể hiện bài hát có cao trào hơn. Nhận xét về phần thi của Mạnh Nguyên, giám khảo Phi Nhung xuýt xoa: “Mạnh Nguyên hát nghe như máy, bỏ nhỏ ngọt, lên xuống, cao trào trong sự nhẹ nhàng. Em rất tuyệt vời”. Giám khảo Đông Đào góp ý Mạnh Nguyên có giọng hát, cách thể hiện rất hay, chỉ nên lưu ý cách nhấn nhá và ấn tượng trong bài hát.

6. Nguyen Trung - Manh Nguyen song ca (7)

Sau phần đơn ca, Mạnh Nguyên và Nguyên Trung cùng kết hợp với nhau trong thử thách hát song ca với ca khúc Chỉ có bạn bè thôi (sáng tác Lâm Hoàng). Cả 2 đã chinh phục được ban giám khảo. Giám khảo Trường Vũ khen cả hai hát không thể nào chê, mỗi người có 1 giọng riêng biệt. Giám khảo Phi Nhung nhận xét Mạnh Nguyên và Nguyên Trung khi hát chung phải nương qua nương lại để đẹp đội hình và để quyện giọng hát với nhau.

4. Thien Bao - don ca (1)

Ở phần thi đơn ca, Thiên Bảo thể hiện ca khúc Chuyến đò không em (sáng tác Hoài Linh – Song Ngọc) với cách thể hiện nhẹ nhàng, sâu lắng hơn. Giám khảo Phi Nhung rất ngạc nhiên vì trong thời gian ngắn Thiên Bảo đã kiềm chế phần diễn để hát từ tốn, nhả chữ từng câu nghe rất có tình. Giám khảo Trường Vũ cũng rất thích tiết mục của Thiên Bảo.

5. Quynh Trang - don ca (5)

Là người sở hữu lượng fan lớn nhất trong 4 thí sinh, “thiên thần Bolero” Quỳnh Trang chọn ca khúc Nắng chiều của nhạc sĩ Lê Trọng Nguyễn sáng tác năm 1952. Danh ca Trường Vũ động viên Quỳnh Trang còn trẻ, còn nhiều cơ hội, quan trọng là em phải chọn được bài hát hợp với chất giọng. Giám khảo Phi Nhung: “Ngay cả Phi Nhung đi hát mấy chục năm rồi nhưng cũng không bao giờ dám chọn ca khúc Nắng chiều bởi bài hát này rất khó và không hợp giọng. Quỳnh Trang mới chỉ 20 tuổi, bài hát này không hợp giọng của con. Hôm nay mẹ thấy con cố gắng làm tròn, nét mặt, tóc tai và điệu múa hòa nhịp với vũ đoàn thì mẹ thấy con quá xuất sắc rồi”.

7. Quynh Trang - Thien Bao song ca (7)

Ở phần song ca, Thiên Bảo cùng Quỳnh Trang thể hiện ca khúc khá quen thuộc của chương trình đó là Sầu tím thiệp hồng (sáng tác Hoài Linh – Minh Kỳ). Thiên Bảo chứng tỏ được bản lĩnh của mình, tuy nhiên chất giọng quá mạnh của anh khi kết hợp với chất giọng mỏng của Quỳnh Trang, cộng với việc cả hai thiếu tương tác với nhau dẫn đến phần song ca thất bại.

9. Top 4 thi sinh Solo cung Bolero (3)

Tổng điểm sau 2 đêm thi Hạnh ngộ (tập 11) và Trả nhau ngày tháng cũ (tập 12), chàng trai kẹo kéo Mạnh Nguyên là thí sinh có số điểm cao nhất  với 116 điểm, kế đến là anh chàng văn phòng Nguyên Trung (115,5 điểm), Thiên Bảo (114,75 điểm) và Quỳnh Trang (110,75 điểm). “Thiên thần Bolero” Quỳnh Trang đã phải dừng chân ở top 4. Ba chàng trai Mạnh Nguyên, Nguyên Trung và Thiên Bảo sẽ bước vào đêm Chung kết xếp hạng, để tranh chức Quán quân Solo cùng Bolero 2017 vào ngày 12/2/2018.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

loading...