Processed with VSCO with a6 preset

IPhone 7 chính thức lên kệ tại FPT Shop

(TCLĐ) - Tối ngày 10/11, “Now you see me”, sự kiện giới thiệu ngày mở bán đầu tiên của iPhone 7/7 Plus chính hãng đã được FPT Shop tổ chức tại TP.HCM.

Nokia sắp trình làng phiên bản smartphone cao cấp

Mặc dù Nokia vẫn chưa xác nhận sự tồn tại của Nokia P1 như lời đồn, nhưng thông tin mới nhất cho biết điện thoại này có thể sẽ được công bố vào tháng 2 tại MWC 2017 ở Tây Ban Nha.

Việt Nam là 1 trong 10 nước có rủi ro tấn công mạng cao nhất thế giới

Theo một đánh giá gần đây, Việt Nam là một trong 10 nước có rủi ro bị tấn công mạng cao nhất thế giới. Theo thống kê của VNCERT, trong nửa đầu năm 2016, Vietnam hứng chịu 127.000 cuộc tấn công mạng. Đây là những con số rất đáng lưu tâm.

Cảm biến radar giúp smartphone nhìn xuyên tường

Công ty Vayyar vừa trình làng cảm biến có thể gắn vào smartphone để người dùng nhìn xuyên tường.

“Công nghệ” vẽ tranh trường phái lập thể bằng trí tuệ nhân tạo

Một họa sĩ vẽ tranh bản đồ đã dùng ứng dụng smartphone và các hình ảnh trái đất từ vệ tinh để vẽ tranh trừu tượng theo phong cách những năm 1800.

Modem 5G đầu tiên sẽ được Qualcomm ra mắt cuối năm nay

Modem 5G đầu tiên sẽ có mặt vào nửa cuối năm 2017, và các sản phẩm mẫu thương mại đầu tiên dùng modem này sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2018…

Những bất ngờ lý thú quá trình phát triển nguyên mẫu iPhone đầu tiên

Cựu kỹ sư thiết kế Tony Fadell của Apple vừa đưa ra những lời nhận xét về ý tưởng thiết kế iPhone mà Steve Jobs đưa ra trong những ngày đầu phát hành sản phẩm.

TV 100-inch giá rẻ nhất của Sony đẹp lung linh

Không hẳn là một chiếc tivi thực thụ nhưng chiếc máy chiếu VPL-VZ1000ES nhỏ gọn vừa được Sony trình diễn có thể tạo ra màn hình trên 100 inch siêu nét. Máy có giá chỉ bằng một nửa so với các sản phẩm ở top đầu của hãng.

Facebook đang xây dựng nền tảng có khả năng đọc được suy nghĩ của con người?

Trang tin ibTimes đưa tin mạng xã hội lớn nhất thế giới này có khả năng đang xây dựng một giao diện máy tính cho phép con người có thể giao tiếp với nhau thông qua suy nghĩ, không cần lời nói hay văn bản.

Siêu công nghệ Máy bay cắt tỉa cây rừng /Helicopter trimming trees

Cùng xem video dưới đây để bạn có thể biết được ở một số quốc gia trên thế giới họ có cách tỉa cây xanh cao lớn, rậm rạp như thế nào.

Chăm sóc thú cưng với thiết bị thông minh Catspad

Theo nhà sản xuất, Catspad có thể chứa khoảng 2kg thức ăn khô và 8 lít nước đủ để nuôi sống một chú mèo trong vòng 1 tháng với điều kiện chủ nhân biết phân bổ hợp lý. Đặc biệt, việc phân phát thức ăn, nước uống cho thú cưng được thực hiện thông qua ứng dụng di động kết nối trực tiếp đến Catspad bằng wifi.