taxi_bay_XYMB-1

‘Taxi bay’ không người lái sắp ra mắt ở Dubai

Thành phố đắt đỏ Dubai hy vọng 'taxi bay" không người lái sẽ chở hành khách thường xuyên từ tháng 7 tới.

IPhone 7 chính thức lên kệ tại FPT Shop

25 phát minh của Microsoft bạn có thể chưa biết

Ngành Công nghệ thường không hoài niệm quá khứ mà là nơi tôn vinh những giá trị sáng tạo. Đó là điều mà CEO Microsoft, ông Satya Nadella tổng kết trong thư gửi nhân viên trong ngày đầu nắm giữ cương vị. Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 25 ngày thành lập trung tâm Nghiên cứu Microsoft (Microsoft Research), câu nói này của ông lại gợi nhắc về việc Microsoft...

Cận cảnh drone trực thăng vô hình với radar của Serbia

Mẫu trực thăng không người lái mới có tên X-01 Hornet của Serbia đã được ra mắt tại triển lãm quốc phòng quốc tế IDEX 2017 ở Abu Dahbi.

Lenovo ra mắt 2 máy trạm ThinkStation P410 và ThinkStation P510 ở Việt Nam

Hãng Lenovo hôm nay (21/3) chính thức ra mắt mẫu máy trạm mới ThinkStation P410 và ThinkStation P510 dành cho các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực có yêu cầu hiệu năng tính toán cao như kỹ thuật, kiến trúc, tài chính, truyền thông và giải trí.

Tăng tốc Google Chrome bằng cách chặn ảnh động (GIF)

Ảnh động (GIF) giúp bạn truyền tải được nhiều thông tin hơn, tuy nhiên, đây lại là một trong những nguyên nhân khiến trình duyệt hoạt động chậm chạp.

Cáp quang AAG lại gặp sự cố

Theo thông tin từ các nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) trong nước, tuyến cáp quang biển quốc tế AAG vừa gặp sự cố trên nhánh cáp hướng kết nối Việt Nam – Hong Kong, gây mất liên lạc hướng quốc tế.

Cập nhật thông tin mới, nóng nhất về Iphone 8

Cập nhật những tin tức mới nhất về Iphone 8 – chiếc điện thoại được mong chờ nhất năm 2017.

Facebook sắp có ứng dụng xem video trên smartTV

Facebook vừa cho biết họ sẽ phát hành ứng dụng xem video trên smartTV, cạnh tranh với YouTube.

Smartphone đang hủy hoại cuộc sống như thế nào?

Smartphone giúp bạn giữ liên lạc với bạn bè, đẩy nhanh tiến độ công việc, chụp ảnh… và rất nhiều tính năng khác. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những nguyên nhân hủy hoại cuộc sống của chúng ta.

Chế tạo pin ăn được để chạy các thiết bị y tế trong cơ thể

Theo bài báo công bố trên tạp chí khoa học Nature Biomedical Engineering, các nhà nghiên cứu tại Viện công nghệ Massachusetts MIT(Mỹ) đã chế tạo được pin an toàn, có thể ăn được và là một bước tiến mới trong sự phát triển của các thiết bị điện tử, được sử dụng vào mục đích chẩn đoán và điều trị trong y học hiện đại như nội soi.

Những món quà Valentine ấn tượng cho người yêu công nghệ

Một món đồ kết hợp giữa thời trang và công nghệ tiện ích sẽ là món quà tuyệt vời cho phái đẹp trong ngày Lễ tình nhân 14/2.