Porsche Cayenne và Macan Coupe có thể được “bật đèn xanh”

Porsche đang cân nhắc nhảy vào phân khúc crossover coupe và CEO Oliver Blume gần đây xác nhận quyết định sẽ được đưa ra vào năm tới.

Ký sự đem iPhone 8 Plus bị vỡ nát đi sửa: Đắt gấp rưỡi Samsung Galaxy Note 8, hàng xách tay Mỹ không được bảo hành

Lần trước tôi đã sửa chiếc Note 8 của Samsung ở trung tâm sửa chữa chính hãng nên lần này chiếc iPhone 8 Plus cũng sẽ được tôi đem tới trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple để có sự so sánh bình đẳng về dịch vụ của 2 hãng.

Chi tiết về Snapdragon 845: nhanh hơn 20%, tiết kiệm điện 30%, giúp đạt 100 điểm DxOMark, quay video thiếu sáng tốt hơn, xử lý AI nhanh gấp 3 lần 835

Nền tảng di động thế hệ tiếp theo của Qualcom mà bạn có thể tìm thấy trong các siêu phẩm điện toàn trong năm tới đã ra mắt. Tại ngày thứ hai của hội nghị công nghệ, Qualcomm đã giới thiệu về Snapdragon 845, là nền tảng di động tân tiến nhất.

Lamborghini Urus ra mắt – Siêu SUV để ngắm hay thực sự để dùng?

Siêu SUV nhanh nhất thế giới đã chính thức ra mắt vào ngày 04/12 vừa qua. Tuy nhiên, với tiền sử thua lỗ của nhiều hãng siêu xe trước đó, liệu Lamborghini Urus sẽ là nước cờ thu về lợi nhuận hay lại là cuộc trưng bày hoàng nhoáng không doanh thu?

Càng cố sửa càng lỗi, các kỹ sư phần mềm Apple trải qua một tuần thảm họa

Tuần vừa qua, những người dùng Mac và iPhone đã gặp phải những lỗi phần mềm nghiêm trọng.

Tesla Model 3 bất ngờ xuất hiện tại LA Auto Show 2017

Các mẫu xe của Tesla hiếm khi xuất hiện tại các chương trình triển lãm ô tô, vì vậy sự xuất hiện của Model 3 tại LA Auto Show 2017 là một bất ngờ lớn.

Đánh giá tai nghe không dây Urbanista Tokyo: đeo thoải mái, âm đậm đà

Urbanista là một hãng rất đa dạng về chủng loại tai nghe, từ Earbud, tai Inear đeo cổ tới cả Onear. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một cặp tai nghe không dây hoàn toàn đến từ hãng âm thanh Thụy Điển này mang tên Urbanista Tokyo.

5 siêu xe thể thao điện thay thế cho Tesla Roadster

Các mẫu siêu xe như: Porsche Mission E, Ariel Hipercar hay Nio EP9 với động cơ mạnh mẽ sẽ là những đối thủ "đáng gờm" của Tesla Roadster.

Lamborghini Urus 2019 lộ ảnh nội thất, kết hợp thể thao và sang trọng

Trước khi chính thức ra mắt vào ngày 4/12 tới, Lamborghini Urus tiếp tục kích thích trí tò mò bằng việc lộ diện hình ảnh nội thất.