taxi_bay_XYMB-1

‘Taxi bay’ không người lái sắp ra mắt ở Dubai

Thành phố đắt đỏ Dubai hy vọng 'taxi bay" không người lái sẽ chở hành khách thường xuyên từ tháng 7 tới.

IPhone 7 chính thức lên kệ tại FPT Shop

Chân dài 9X nóng bỏng bên “quái thú” Ducati 900SS

25 phát minh của Microsoft bạn có thể chưa biết

Ngành Công nghệ thường không hoài niệm quá khứ mà là nơi tôn vinh những giá trị sáng tạo. Đó là điều mà CEO Microsoft, ông Satya Nadella tổng kết trong thư gửi nhân viên trong ngày đầu nắm giữ cương vị. Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 25 ngày thành lập trung tâm Nghiên cứu Microsoft (Microsoft Research), câu nói này của ông lại gợi nhắc về việc Microsoft...

5 xe bán tải bán chạy nhất Việt Nam tháng 1/2017

Ford Ranger vẫn độc chiếm ngôi vị số 1 trong danh sách 5 xe bán tải bán chạy nhất Việt Nam tháng 1/2017. Phía sau là các mẫu Mitsubishi Triton, Mazda BT-50...

Cận cảnh drone trực thăng vô hình với radar của Serbia

Mẫu trực thăng không người lái mới có tên X-01 Hornet của Serbia đã được ra mắt tại triển lãm quốc phòng quốc tế IDEX 2017 ở Abu Dahbi.

4 mẫu ô tô bán ‘đắt như tôm tươi’ đầu năm 2017

Các mẫu xe thiết kế bắt mắt, nhiều tiện ích có mức giá dưới 1 tỉ đồng đang chiếm lĩnh thị trường ô tô.

Lenovo ra mắt 2 máy trạm ThinkStation P410 và ThinkStation P510 ở Việt Nam

Hãng Lenovo hôm nay (21/3) chính thức ra mắt mẫu máy trạm mới ThinkStation P410 và ThinkStation P510 dành cho các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực có yêu cầu hiệu năng tính toán cao như kỹ thuật, kiến trúc, tài chính, truyền thông và giải trí.

Những điều cần biết về mẫu xe Toyota Camry 2018 hoàn toàn mới

Hãng Toyota vừa trình làng Camry 2018 tại triển lãm Detroit (Mỹ), thay đổi mạnh mẽ ở kiểu dáng bên ngoài, khung sườn và bổ sung thêm tính năng.

Tăng tốc Google Chrome bằng cách chặn ảnh động (GIF)

Ảnh động (GIF) giúp bạn truyền tải được nhiều thông tin hơn, tuy nhiên, đây lại là một trong những nguyên nhân khiến trình duyệt hoạt động chậm chạp.

Chevrolet Phú Mỹ Hưng ra mắt Chevrolet Trax 2017, đối thủ Ford EcoSport

Đại lý Chevrolet Phú Mỹ Hưng đã ra mắt khách hàng mẫu crossover SUV nhỏ Chevrolet Trax 2017 ngày 18/02, với giá bán 769 triệu đồng.

Cáp quang AAG lại gặp sự cố

Theo thông tin từ các nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) trong nước, tuyến cáp quang biển quốc tế AAG vừa gặp sự cố trên nhánh cáp hướng kết nối Việt Nam – Hong Kong, gây mất liên lạc hướng quốc tế.

Sắp bán đấu giá bộ sưu tập xe cổ hiếm có tại Mỹ

Bộ sưu tập xe cổ hiếm có, với số lượng hơn 700 chiếc, thuộc quyền sở hữu cá nhân của ông Ron Hackenburger, sống tại bang Ohio, nước Mỹ.