Cách chọn bưởi ngon, đẹp để thắp hương ngày Tết

Nếu như bưởi Diễn ngoài Bắc cần chọn quả có vỏ càng héo càng ngọt thì bưởi da xanh ở miền Nam cần chọn quả cầm nặng tay mới nhiều nước.

Hoa, cây cảnh từ các tỉnh thành bắt đầu tràn về TP.HCM

Thời điểm này, hoạt động kinh doanh hoa, cây cảnh tại các doanh nghiệp, cửa hàng ở TP. HCM khá nhộn nhịp. Năm nay, thị trường xuất hiện thêm một số loại hoa, cây cảnh mới, chủ yếu nhập từ các tỉnh khác.

Năm 2017, lãi suất cho vay mua nhà ở xã hội vẫn 5%

Đây là một tin vui mang đến những tín hiệu tích cực và mở ra hướng phát triển ổn định, lâu dài và liên tục cho phân khúc NƠXH trên quy mô toàn quốc trong năm 2017 và những năm tiếp theo.

Coi chừng thủ đoạn dùng vàng giả tráo vàng thật

Công an tỉnh Lạng Sơn vừa cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới, tinh vi tại các tiệm vàng.

Bình ổn thị trường: Thịt heo đồng loạt giảm giá

Tại TP.HCM, giá thịt heo giảm, nguồn cung dồi dào… các hệ thống bán lẻ kỳ vọng sức mua sẽ tăng trưởng tốt trong những ngày tới.

TP.HCM: Các trung tâm thương mại chật kín người ngày đầu năm mới

Trong ngày đầu tiên của năm mới 2017, lượng khách mua sắm tại các Trung tâm thương mại ở TP.HCM tăng cao, trong khi đó, tại các chợ truyền thống lại đìu hiu.

Thực phẩm tươi sống khan hiếm ngày cuối năm

Vào chiều tối ngày cuối năm 31/12/2016, thực phẩm tươi sống trở nên khan hiếm khiến các gian hàng thực phẩm tại nhiều chợ phải đóng cửa sớm, thậm chí ngay cả các gian hàng tại siêu thị cũng không đủ hàng để bán.

Đầu năm 2017, giá gas sẽ tăng 21.000 đồng/bình 12 kg

Các doanh nghiệp kinh doanh gas tại TP.HCM cho biết sẽ tăng giá vào ngày 1/1/2017. Giá gas sẽ tăng lên 21.000 đồng/bình 12 kg (tăng 1.750 đồng/kg).

5 điểm giúp bà nội trợ phân biệt giò sạch và giò chứa hàn the

Làm thế nào để phân biệt giò chả với giò chả chứa hàn the hoặc bị pha chế quá nhiều bột?

Chủ cửa hàng rau sạch chỉ cách nhận biết rau cải thảo Việt Nam và cải thảo Trung Quốc

Ở Việt Nam, rau cải thảo được trồng ở Đà Lạt. Tuy nhiên rau cải thảo Trung Quốc cũng xuất hiện trên thị trường khiến nhiều người khó phân biệt.