Sốc: Đùi gà Mỹ giá chỉ 7.000 đồng/kg, gà Việt khốn đốn

Với giá thịt đùi gà Mỹ nhập về Việt Nam rẻ như cho chỉ 7.000-9.000 đồng/kg thì sớm muộn ngành chăn nuôi Việt Nam sẽ “chết”.

Lotte Mart giới thiệu Beauty Expo và chương trình khuyến mãi 8/3

Ngày 24/2, Lotte Mart tổ chức họp báo ra mắt chương trình Beauty Expo tại Trung tâm Thương mại và Đại siêu thị Lotte Mart Gò Vấp. Đây là lần đầu tiên, một chương trình khuyến mãi, hoạt náo, trải nghiệm chăm sóc sắc đẹp được diễn ra trên toàn hệ thống siêu thị Lotte Mart.

Kỳ lạ chợ trên đĩa một giá giữa Sài Gòn

Chợ này có một nét đặc biệt là các mặt hàng được bày trên từng đĩa một, và với một giá duy nhất.

TP.HCM: Săn lùng khoai lang Nhật giá “khủng”

Nhiều người tại TP.HCM đang săn lùng sản phẩm khoai lang Nhật với giá bán khoảng 540.000 đồng/ kg, trong khi khoai trong nước thường chỉ có giá 15.000-30.000 đồng/ kg.

Xăng dầu tăng giá từ 15h chiều 18/2

Theo thông tin từ Liên Bộ Tài chính - Công thương, các mặt hàng xăng dầu sẽ đồng loạt tăng giá từ lúc 15h chiều 18/2.

Sau Tết, Big C tung nhiều khuyến mãi khủng

Nhằm giúp người tiêu dùng có cơ hội mua sắm một cách tiết kiệm nhất các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của cuộc sống sau kỳ nghỉ Tết Đinh Dậu, mới đây Hệ thống siêu thị Big C đã cho triển khai chương trình Combo siêu khuyến mãi.

Mua TV mới, cân nhắc tiêu chí nào?

Chất lượng hiển thị là yếu tố quan trọng nhất người dùng nên cân nhắc. Trong khi đó, các tính năng thông minh trên TV thực chất chưa thông minh như các hãng quảng cáo.

Cành hồng đỏ cao bằng một cô gái giá 500.000 gây sốt mùa Valentine năm nay

Trước khi chính thức bước sang Lễ tình nhân Valentine, các cửa hàng bán hoa hồng Ecuador loại cao từ 90-150cm đều trong tình trạng cháy hàng. Dù giá loại hoa này không hề rẻ nhưng nhờ vẻ đẹp và chiều cao hiếm có nên vẫn rất được khách hàng ưa chuộng.

Đồng hồ thông minh Huawei Fit chỉ còn giá 1,6 triệu đồng

Ra mắt vào tháng 11/2016 với giá 129,99 USD tại thị trường Mỹ, nhưng chỉ sau ít tháng, chiếc đồng hồ thông minh (SmartWatch) của Huawei mang tên Fit đã giảm 60 USD, chỉ còn 69,99 USD (khoảng 1,6 triệu đồng).

500.000 đồng sắm lễ cúng rằm tháng giêng thế nào?

Rằm tháng Giêng được xem là ngày quan trọng của người Việt sau dịp Tết Nguyên đán. Vậy với 500.000 đồng, bạn nên sắm lễ cúng rằm tháng Giêng thế nào cho phù hợp?