13902536_1188093157910173_4747783571598219027_n

Bella Moda xả hàng hè đồng giá từ 199.000 đồng

Những ảnh phong cảnh ở các tỉnh, thành từ Lạng Sơn, Hà Nội, Đà Nẵng cho đến miền Tây qua góc máy flycam được tác giả Lê Thế Thắng sáng tác trong hơn 2...

Hàng “độc” hoa mai đỏ được nhiều người ưa chuộng

Ngoài các loại hoa truyền thống như hoa mai vàng, cúc, vạn thọ... Tết Đinh Dậu năm nay, tại một số khu chợ hoa ở Hà Nội có thêm loài hoa mai đỏ “độc lạ” thu hút nhiều người mua.

Vé xe đường dài tại bến xe Miền Đông bắt đầu tăng giá

Từ ngày 17/1/2017 (tức 20 tháng Chạp âm lịch) trở đi, tại bến xe Miền Đông bắt đầu tăng 60% giá vé xe các tuyến từ TP.HCM đi Huế và ra các tỉnh phía Bắc.

“123456” vẫn là mật khẩu phổ biến nhất trong năm 2016

Mỗi năm, các chuyên gia an ninh mạng đều khuyên người dùng nên sử dụng mật khẩu an toàn hơn cho tài khoản trực tuyến của họ. Tuy nhiên, có vẻ như ý thức của người dùng vẫn chưa có sự thay đổi rõ rệt khi "123456" tiếp tục là mật khẩu phổ biến nhất trong năm qua.

Bộ Y tế khuyến cáo người dân không nên ăn tiết canh lợn

Ngày 13/1, Bộ Y tế đã ra văn bản khuyến cáo người dân không nên ăn tiết canh, nội tạng, các bộ phận khác chưa được nấu chín của lợn,...nhằm tránh việc bị mắc bệnh liên cầu lợn.

Tá hỏa một lạng gia vị nấu 20 nồi phở ”đầu độc” thượng đế Việt

Một lạng gia vị siêu ngọt Trung Quốc có thể "chế" được 20 nồi nước phở thay xương ống mà ngay cả người sành ăn nhất cũng khó phân biệt.

Vé xe Tết bắt đầu tăng từ 20% trở lên

Sáng ngày 9/1, giá vé xe đò đi từ Bến xe miền Đông đã bắt đầu tăng 20% so với ngày thường.

Sân bay Tân Sơn Nhất đề nghị hạn chế người đưa đón dịp Tết

Để tránh sự quá tải và ùn tắc tại các khu vực sảnh của nhà ga, sân bay Tân Sơn Nhất đề nghị hành khách hạn chế tối đa số người đưa đón trong dịp Tết Đinh Dậu 2017.

Hôn mê, bất tỉnh vì ‘viên thuốc thần kỳ’

Thú chơi hạt nở Trung Quốc vừa tạm lắng, sự xuất hiện của những “viên thuốc thần kỳ” gần đây tiếp tục khiến các bậc phụ huynh đau đầu.

Các loại mứt, trái cây sấy nhập khẩu nhộn nhịp về Việt Nam

Để chuẩn bị đón Tết Đinh Dậu, bên cạnh dòng “mứt Tết nhà làm” thì các loại mứt, trái cây sấy nhập khẩu cũng nhộp nhịp về Việt Nam theo đường xách tay.

Tài xế buýt nhanh ‘còi mỏi tay’ trên đường

Dù đường khá thoáng vào giờ thấp điểm, tuy nhiên nhiều phương tiện như taxi, xe máy vẫn tạt đầu, thậm chí xe biển xanh lấn làn khiến tài xế xe buýt nhanh ở Hà Nội liên tục nhấn còi.