13902536_1188093157910173_4747783571598219027_n

Bella Moda xả hàng hè đồng giá từ 199.000 đồng

Những ảnh phong cảnh ở các tỉnh, thành từ Lạng Sơn, Hà Nội, Đà Nẵng cho đến miền Tây qua góc máy flycam được tác giả Lê Thế Thắng sáng tác trong hơn 2...

Khi chợ miễn phí giữ xe và nhà vệ sinh phát nhạc

“Đi chợ nào tôi cũng phải trả tiền gửi xe. Vậy mà hôm nay đi chợ Rạch Ông (phường 2, quận 8, TP.HCM) tôi không mất 3.000 đồng tiền gửi xe” - vừa dắt xe bà Nguyễn Thị Mai (46 tuổi) vừa nói.

Trồng rau sạch trong container giữa thành phố New York

Không gian khép kín trong container giúp kiểm sát tốt các yếu tố môi trường, dịch hại, phù hợp trồng rau xanh theo mô hình thủy canh.

Cáp quang AAG gặp sự cố, dân kinh doanh online ‘kêu trời’

Những người bán hàng online đang như “ngồi trên đống lửa” trước thông tin cáp quang AAG gặp sự cố và theo dự kiến, đến cuối tháng 3 mới có khả năng khôi phục.

Gói bánh mì bằng giấy báo coi chừng bị phạt

Việc gói bánh mì bằng các loại giấy có thể gây nhiễm độc cho người dùng là hành vi vi phạm pháp luật mà người kinh doanh các loại thức ăn nhanh ít quan tâm.

Bộ Công thương triển khai Ngày hành động vì người tiêu dùng

“Doanh nghiệp vì người tiêu dùng” là chủ đề cho các hoạt động “Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam” sẽ do Bộ Công thương tổ chức thực hiện trên toàn quốc vào ngày 15/3/2017.

Bắt quả tang xe tải vận chuyển 150 con heo sữa trái phép

Qua quá trình điều tra, tài xế xe khai nhận đang vận chuyển 150 con heo sữa chưa qua kiểm dịch từ tỉnh Quảng Nam vào TP.HCM để tiêu thụ.

Sắp tăng phí quản lý tại các chợ đầu mối TP.HCM

Ban quản lý chợ ba chợ đầu mối nông sản thực phẩm ở huyện Hóc Môn, Thủ Đức và Q.8 đã kiến nghị UBND TP.HCM chỉ đạo ban ngành đẩy nhanh việc điều chỉnh phí quản lý chợ.

Chợ hoa Hồ Thị Kỷ phải dời về chợ đầu mối Bình Điền

Làm việc với đại diện các chợ đầu mối chiều 13/2, ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó chủ tịch UBND TP.HCM cho rằng việc tồn tại các chợ bán sỉ trong nội thành là không công bằng với tiểu thương tại chợ đầu mối.

Truy xuất nguồn gốc rau, củ, quả tại Đà Nẵng

Thành công từ một số nơi tại TP.HCM, Bình Dương và những nơi khác, mới đây truy xuất nguồn gốc rau, củ, quả cũng được áp dụng tại thị trường TP.Đà Nẵng.

Khai ấn đền Trần: Không còn cảnh chen chúc xô đẩy

Trong lễ khai ấn đền Trần năm nay, nhờ công tác tổ chức chặt chẽ mà bớt đi tình trạng chen lấn, xô đẩy mọi năm vẫn hay xảy ra.