Hàng trăm xe BMW nằm chờ nửa năm tại cảng Việt Nam

Xe BMW của khách hàng đặt chưa thể thông quan nên phải nằm chờ tại cảng. Việc mua bán dòng xe sang này trên thị trường vẫn diễn ra bình thường.

Các loại phô mai Hoa Kỳ đạt giải thưởng được giới thiệu tại Triển Lãm Food & Hotel Vietnam 2017

(TCLĐ) - Nhiều loại phô mai Hoa Kỳ sẽ được thưởng thức trong suốt thời gian Triển lãm Food & Hotel Vietnam 2017 (FHV 2017) tại Tp HCM, Việt Nam, từ ngày 25 đến 27/04/2017.

Ô tô giảm 580 triệu: Vô địch mất giá trên thị trường Việt

Thị trường ô tô tháng 4 đang chứng kiến nghịch lý dù Audi TT giảm sốc 580 triệu đồng, rất nhiều mẫu siêu xe khác vẫn tăng giá ầm ầm.

Thịt heo rớt giá thảm, lý do là gì?

Ghi nhận đến thời điểm hiện tại, giá thịt heo xuất chuồng vẫn chưa có dấu hiệu 'nóng' lên khiến không ít người dân 'lao đao'.

Khuyến mãi “khủng” dịp 30/4 – 1/5 rầm rộ bung hàng

Cũng như mọi năm, năm nay, khuyến mãi dịp 30/4 - 1/5 đã bắt đầu từ nhiều ngày nay, kéo dài cho đến hết kỳ nghỉ lễ với nhiều chương trình hấp dẫn.

H&M sắp về Việt Nam, các nàng dắt túi ngay 7 bí mật mua đồ của hãng nhanh còn kịp!

Cùng với Zara, H&M là thương hiệu bình dân tiếp theo chuẩn bị có store chính thức tại Việt Nam. Là một tín đồ mua sắm, bạn đã nắm rõ những bí mật mua hàng tại H&M chưa?

Năm 2018, ô tô tại Việt Nam phải chịu thêm thuế mới?

Để bảo hộ sản xuất trong nước, Việt Nam có thể sẽ có loại thuế tiêu thụ đặc biệt mới áp cho ô tô dựa trên yếu tố "hàm lượng nội địa".

Bộ Nông nghiệp nói gì về tôm hùm Canada giá rẻ?

Từ năm 2014, Việt Nam đã cho phép nhập khẩu tôm hùm Canada. Giá bán tôm này tại Việt Nam dao động 900.000 đồng đến 1 triệu đồng/kg.

Loạt quả đầu mùa hét giá, chị em vẫn “phát cuồng“ săn mua

Đã bắt đầu vào hè, nhiều loại quả đầu mùa giá đắt đỏ gấp 2, 3 lần so với chính vụ nhưng nhiều chị em công sở vẫn mê mẩn săn mua.

5 mẫu ôtô ế ẩm nhất 3 tháng đầu năm 2017 ở Việt Nam

5 mẫu xe ế nhất thị trường Việt trong 3 tháng đầu 2017 đều là các mẫu SUV, trong đó có 4 model nhập khẩu của Mitsubishi và Suzuki.

loading...