Hàng “độc” hoa mai đỏ được nhiều người ưa chuộng

Ngoài các loại hoa truyền thống như hoa mai vàng, cúc, vạn thọ... Tết Đinh Dậu năm nay, tại một số khu chợ hoa ở Hà Nội có thêm loài hoa mai đỏ “độc lạ” thu hút nhiều người mua.

Vé xe đường dài tại bến xe Miền Đông bắt đầu tăng giá

Từ ngày 17/1/2017 (tức 20 tháng Chạp âm lịch) trở đi, tại bến xe Miền Đông bắt đầu tăng 60% giá vé xe các tuyến từ TP.HCM đi Huế và ra các tỉnh phía Bắc.

Cách chọn bưởi ngon, đẹp để thắp hương ngày Tết

Nếu như bưởi Diễn ngoài Bắc cần chọn quả có vỏ càng héo càng ngọt thì bưởi da xanh ở miền Nam cần chọn quả cầm nặng tay mới nhiều nước.

Hoa, cây cảnh từ các tỉnh thành bắt đầu tràn về TP.HCM

Thời điểm này, hoạt động kinh doanh hoa, cây cảnh tại các doanh nghiệp, cửa hàng ở TP. HCM khá nhộn nhịp. Năm nay, thị trường xuất hiện thêm một số loại hoa, cây cảnh mới, chủ yếu nhập từ các tỉnh khác.

“123456” vẫn là mật khẩu phổ biến nhất trong năm 2016

Mỗi năm, các chuyên gia an ninh mạng đều khuyên người dùng nên sử dụng mật khẩu an toàn hơn cho tài khoản trực tuyến của họ. Tuy nhiên, có vẻ như ý thức của người dùng vẫn chưa có sự thay đổi rõ rệt khi "123456" tiếp tục là mật khẩu phổ biến nhất trong năm qua.

Năm 2017, lãi suất cho vay mua nhà ở xã hội vẫn 5%

Đây là một tin vui mang đến những tín hiệu tích cực và mở ra hướng phát triển ổn định, lâu dài và liên tục cho phân khúc NƠXH trên quy mô toàn quốc trong năm 2017 và những năm tiếp theo.

Bộ Y tế khuyến cáo người dân không nên ăn tiết canh lợn

Ngày 13/1, Bộ Y tế đã ra văn bản khuyến cáo người dân không nên ăn tiết canh, nội tạng, các bộ phận khác chưa được nấu chín của lợn,...nhằm tránh việc bị mắc bệnh liên cầu lợn.

Tá hỏa một lạng gia vị nấu 20 nồi phở ”đầu độc” thượng đế Việt

Một lạng gia vị siêu ngọt Trung Quốc có thể "chế" được 20 nồi nước phở thay xương ống mà ngay cả người sành ăn nhất cũng khó phân biệt.

Coi chừng thủ đoạn dùng vàng giả tráo vàng thật

Công an tỉnh Lạng Sơn vừa cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới, tinh vi tại các tiệm vàng.

Vé xe Tết bắt đầu tăng từ 20% trở lên

Sáng ngày 9/1, giá vé xe đò đi từ Bến xe miền Đông đã bắt đầu tăng 20% so với ngày thường.