Sốc: Đùi gà Mỹ giá chỉ 7.000 đồng/kg, gà Việt khốn đốn

Với giá thịt đùi gà Mỹ nhập về Việt Nam rẻ như cho chỉ 7.000-9.000 đồng/kg thì sớm muộn ngành chăn nuôi Việt Nam sẽ “chết”.

Khi chợ miễn phí giữ xe và nhà vệ sinh phát nhạc

“Đi chợ nào tôi cũng phải trả tiền gửi xe. Vậy mà hôm nay đi chợ Rạch Ông (phường 2, quận 8, TP.HCM) tôi không mất 3.000 đồng tiền gửi xe” - vừa dắt xe bà Nguyễn Thị Mai (46 tuổi) vừa nói.

Lotte Mart giới thiệu Beauty Expo và chương trình khuyến mãi 8/3

Ngày 24/2, Lotte Mart tổ chức họp báo ra mắt chương trình Beauty Expo tại Trung tâm Thương mại và Đại siêu thị Lotte Mart Gò Vấp. Đây là lần đầu tiên, một chương trình khuyến mãi, hoạt náo, trải nghiệm chăm sóc sắc đẹp được diễn ra trên toàn hệ thống siêu thị Lotte Mart.

Kỳ lạ chợ trên đĩa một giá giữa Sài Gòn

Chợ này có một nét đặc biệt là các mặt hàng được bày trên từng đĩa một, và với một giá duy nhất.

Trồng rau sạch trong container giữa thành phố New York

Không gian khép kín trong container giúp kiểm sát tốt các yếu tố môi trường, dịch hại, phù hợp trồng rau xanh theo mô hình thủy canh.

Cáp quang AAG gặp sự cố, dân kinh doanh online ‘kêu trời’

Những người bán hàng online đang như “ngồi trên đống lửa” trước thông tin cáp quang AAG gặp sự cố và theo dự kiến, đến cuối tháng 3 mới có khả năng khôi phục.

Gói bánh mì bằng giấy báo coi chừng bị phạt

Việc gói bánh mì bằng các loại giấy có thể gây nhiễm độc cho người dùng là hành vi vi phạm pháp luật mà người kinh doanh các loại thức ăn nhanh ít quan tâm.

Bộ Công thương triển khai Ngày hành động vì người tiêu dùng

“Doanh nghiệp vì người tiêu dùng” là chủ đề cho các hoạt động “Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam” sẽ do Bộ Công thương tổ chức thực hiện trên toàn quốc vào ngày 15/3/2017.

TP.HCM: Săn lùng khoai lang Nhật giá “khủng”

Nhiều người tại TP.HCM đang săn lùng sản phẩm khoai lang Nhật với giá bán khoảng 540.000 đồng/ kg, trong khi khoai trong nước thường chỉ có giá 15.000-30.000 đồng/ kg.

Xăng dầu tăng giá từ 15h chiều 18/2

Theo thông tin từ Liên Bộ Tài chính - Công thương, các mặt hàng xăng dầu sẽ đồng loạt tăng giá từ lúc 15h chiều 18/2.