IMG_9480

Amy Lê Anh tham dự Nữ hoàng Quyền năng Phái đẹp 2016 với tư cách giám khảo

(TCLĐ) - Vừa trở về Việt Nam sau khi đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu quý bà áo dài Việt Nam Paris – ca sĩ Amy Lê Anh đã quyết định nhận lời...

Bất ngờ với tài năng vẽ tranh lửa của cô gái Cần Thơ

Đạo diễn Hàm Trần – bậc thầy mài dũa ngọc thô

(TCLĐ) - Cái tên Hàm Trần trên thị trường phim ảnh Việt luôn gắn với các bộ phim có chất lượng nghệ thuật và doanh thu ấn tượng. Đặc biệt, anh rất “mát tay” khi phát hiện ra các nhân tố diễn xuất mới cho phim Việt.

Triết lí sống của Á khôi đại học xinh đẹp tự nguyện nhập ngũ

Á khôi Duyên dáng Áo dài, Á khôi Đại học Tôn Đức Thắng, tay thiện xạ Trần Thị Giao Linh thẳng thắn chia sẻ lí do tình nguyện nhập ngũ: “Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng thì gian khổ sẽ dành phần ai?”.

Nam sinh Việt đoạt giải Nhất cuộc thi làm phim trẻ ASEAN

Bộ phim hoạt hình nói về với những chuyến đi thiện nghiện, để mang tình yêu thương, sự quan tâm của người trẻ đến với đồng bào dân tộc thiểu số vùng đất cao nguyên dành giải Nhất cuộc thi “Nhà làm phim trẻ các nước Đông Nam Á”.

Gặp nữ thủ khoa Đại học từng từ chối suất du học toàn phần

Khi được suất học bổng toàn phần tại Nga, Ngọc Linh đã từ chối để ở lại Việt Nam học tập. Và kết thúc thời sinh viên, cô gái này gây dấu ấn bằng việc trở thành thủ khoa của trường ĐH Hà Nội.

MC nhí 4 tuổi khiến Trấn Thành, Chi Pu nể phục

(TCLĐ) - Cả hai nghệ sĩ đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho “MC nhỏ tuổi nhất Việt Nam” - bé Thái Đại Mộc Quế Anh.

Quyết tâm chinh phục các “đại gia” ngành Tài chính thế giới

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Phạm Trung Linh - cựu sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân, nay là nhân viên của một hãng kiểm toán lớn thuộc BigFIVE tại Malaysia đã xác định lộ trình chinh phục các "đại gia" ngành Tài chính thế giới.

Đại sứ du học sinh thành phố New York: “Giữ gốc gác Việt Nam trong mình”

Duyên dáng, thông minh và giàu nội lực, Miss Đại sứ du học sinh tại New York Nguyễn Thu Trà vẫn ngày đêm miệt mài học tập, rèn luyện để góp phần khẳng định và quảng bá nhiệt huyết, bản lĩnh và trí tuệ của thế hệ Việt 9X trên đất Mỹ.

Cô gái bellydance tài năng thế hệ 2k của Hải Phòng

Mặc dù không có nhiều điều kiện rèn luyện, phát triển, nhưng cô gái “thế hệ 2k” (sinh sau năm 2000) Hà Kiều Anh luôn nỗ lực hết mình và “tỏa sáng” tài năng với những thành tích thi đấu quốc tế bộ môn bellydance từ khi còn bé.

Á khôi Imiss Thăng Long và mối duyên với nghiệp dạy múa

Sau khi giành được ngôi vị Á khôi Hoa khôi Sinh viên Hà Nội, Lê Quỳnh Trang (SN 1987) chỉ thử sức một cách “chóng vánh” với điện ảnh, rồi chuyên tâm cho múa - niềm đam mê, đồng thời là sự nghiệp lớn của cuộc đời mình.

Nữ Đảng viên năm 18 tuổi xứ Nghệ

Bước vào hàng ngũ của Đảng từ năm 18 tuổi, nay 22 tuổi, Nguyễn Hà Thu là một trong những đảng viên trẻ tuổi nhất được vinh danh trong lễ tuyên dương 124 đảng viên trẻ xuất sắc nhất 2016của thành phố Hà Nội.