Molly White lọt top 50 doanh nghiệp được vinh danh tại Ngày hội Tết Doanh nhân lần thứ IX

(TCLĐ) - Mới đây, nữ doanh nhân trẻ Hằng Nga đã đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm Molly White của mình tới tham dự Ngày hội Tết Doanh nhân - Xuân Đinh Dậu 2017.

Sài Gòn sẽ có trung tâm thương mại 45.000 m2 dưới lòng đất

Trung tâm thương mại ngầm Bến Thành có diện tích 45.000 m2, thuộc phạm vi tầng ngầm B1 của nhà ga trung tâm Bến Thành. Trung tâm này nằm sâu dưới đất và kéo dài khoảng 500 m.

Bé gái bị 14 thiếu niên hãm hiếp đến chết trong rừng khiến Indonesia quyết định thiến hóa học với những kẻ ấu dâm

Bé gái 14 tuổi bị hãm hiếp và sát hại dã man đã gây rúng động Indonesia một thời gian dài, gây ra cuộc tranh cãi gay gắt về bạo lực tình dục ở nước này.

Cuộc sống “như địa ngục” của tội phạm tình dục sau khi ra tù

Có một sự thật đó là cuộc sống sau khi ra tù của những tội phạm tình dục không hề "dễ thở hơn" những ngày trong tù.

Mẹ khóa 2 con nhỏ trong nhà suốt 9 ngày để đi chơi với người yêu, và cái kết đau đớn

Một cậu bé 23 tháng tuổi đã bị chết vì đói sau khi bị mẹ bỏ lại suốt 9 ngày cùng người chị 2 tuổi trong căn hộ ở Kiev, Ukraine.

Công viên Nhật Bản gây phẫn nộ vì sử dụng 5.000 con cá sống với lý do không tưởng tượng nổi

Một công viên chủ đề ở thành phố Kitakyushu, quận Fukuoka, Nhật Bản đang bị dư luận chỉ trích dữ dội sau khi thực hiện kế hoạch chôn sống 5.000 sinh vật biển bên dưới sân trượt băng nhằm nâng cao kiến thức của mọi người về hệ sinh thái biển.

Bệnh viện Quốc Tế City (CIH) ra mắt Đơn vị Chăm sóc Giảm nhẹ – Palliative Care Centre

(TCLĐ) - Với hơn 50 giường bệnh được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế như Monitor theo dõi liên tục dấu hiệu sinh tồn, máy hút đàm, nguồn oxy, phương tiện hồi sức cấp cứu đi cùng với dịch vụ phòng bệnh theo tiêu chuẩn 5 sao.

Siêu trăng sáng nhất 68 năm trên bầu trời thế giới

Người dân Việt Nam cũng như nhiều nước trên khắp 5 châu có dịp ngắm "chị Hằng" ở khoảng cách gần nhất trong gần 70 năm vào tối 14/11.

Tờ báo Điện ảnh lâu đời tại Việt Nam ra mắt giao diện website mới

(TCLĐ) - Sau gần 40 năm phát hành, ngày 05/11/2016, Tạp chí Thế giới Điện ảnh đã chính thức ra mắt giao diện mới cho website của mình tại địa chỉ: www.thegioidienanh.vn

Nam sinh cấp hai chui đầu vào áo bạn nữ và nỗi lo của cha mẹ

Giờ nghỉ trưa tại một trường THCS ở Hà Nội, hai học sinh vô tư âu yếm nhau ngoài hành lang. Xem cảnh này, nhiều phụ huynh lo lắng vì chưa quan tâm giáo dục giới tính cho con.