Nữ diễn viên xinh đẹp bị tài xế cũ và 6 người đàn ông hãm hiếp tập thể trên xe hơi

Vụ tấn công tàn bạo này đang gây chấn động dư luận Ấn Độ. Nữ diễn viên đã bị tài xế cũ và 6 người đàn ông hãm hiếp trên xe hơi.

​Gia đình ông Obama bắt đầu cuộc sống mới tại Washington DC

Sau hai tuần đi nghỉ tại Palm Springs và quần đảo Virgin của Anh, ông bà Obama đã trở lại Washington, bắt đầu một cuộc sống hậu Nhà Trắng.

Dù đã xác định “xõa hết mình” để làm đẹp đón Tết, thì bộ móng giá 2,4 triệu này vẫn thật đáng bàng hoàng

"May mà kêu gắn ít hột thôi chứ kêu gắn nhiều hột là đắp tới mặt mình luôn quá! Sáng ra đường không coi ngày thì phải, gần Tết rồi mà xui vẫn cứ xui..."

Molly White lọt top 50 doanh nghiệp được vinh danh tại Ngày hội Tết Doanh nhân lần thứ IX

(TCLĐ) - Mới đây, nữ doanh nhân trẻ Hằng Nga đã đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm Molly White của mình tới tham dự Ngày hội Tết Doanh nhân - Xuân Đinh Dậu 2017.

Sài Gòn sẽ có trung tâm thương mại 45.000 m2 dưới lòng đất

Trung tâm thương mại ngầm Bến Thành có diện tích 45.000 m2, thuộc phạm vi tầng ngầm B1 của nhà ga trung tâm Bến Thành. Trung tâm này nằm sâu dưới đất và kéo dài khoảng 500 m.

Bé gái bị 14 thiếu niên hãm hiếp đến chết trong rừng khiến Indonesia quyết định thiến hóa học với những kẻ ấu dâm

Bé gái 14 tuổi bị hãm hiếp và sát hại dã man đã gây rúng động Indonesia một thời gian dài, gây ra cuộc tranh cãi gay gắt về bạo lực tình dục ở nước này.

Cuộc sống “như địa ngục” của tội phạm tình dục sau khi ra tù

Có một sự thật đó là cuộc sống sau khi ra tù của những tội phạm tình dục không hề "dễ thở hơn" những ngày trong tù.

Mẹ khóa 2 con nhỏ trong nhà suốt 9 ngày để đi chơi với người yêu, và cái kết đau đớn

Một cậu bé 23 tháng tuổi đã bị chết vì đói sau khi bị mẹ bỏ lại suốt 9 ngày cùng người chị 2 tuổi trong căn hộ ở Kiev, Ukraine.

Công viên Nhật Bản gây phẫn nộ vì sử dụng 5.000 con cá sống với lý do không tưởng tượng nổi

Một công viên chủ đề ở thành phố Kitakyushu, quận Fukuoka, Nhật Bản đang bị dư luận chỉ trích dữ dội sau khi thực hiện kế hoạch chôn sống 5.000 sinh vật biển bên dưới sân trượt băng nhằm nâng cao kiến thức của mọi người về hệ sinh thái biển.

Bệnh viện Quốc Tế City (CIH) ra mắt Đơn vị Chăm sóc Giảm nhẹ – Palliative Care Centre

(TCLĐ) - Với hơn 50 giường bệnh được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế như Monitor theo dõi liên tục dấu hiệu sinh tồn, máy hút đàm, nguồn oxy, phương tiện hồi sức cấp cứu đi cùng với dịch vụ phòng bệnh theo tiêu chuẩn 5 sao.