Một nửa nanh cọp – Sai lầm đời trước, trả nợ đời sau

(TCLĐ) - “Tội lỗi giống như một căn phòng giam, chỉ có điều nó đẹp đẽ và tiện nghi, nó khiến người ta nghĩ mình không cần ra khỏi căn phòng đó. Cho đến một ngày khi thời gian đã hết, cánh cửa đóng lại và bất thình lình bạn nhận ra mọi thứ thì đã quá trễ rồi…”

Loạt ảnh “dậy thì thành công” và cực đẹp đôi của Gangaa và Sagar trong “Góa phụ nhí”

(TCLĐ) – Có thể thấy, cặp đôi Sagar và Gangaa trong bộ phim “Góa phụ nhí” là một minh chứng cho sự “dậy thì thành công” .

Nhan sắc các bóng hồng phim ‘Người phán xử’

Phim về giới giang hồ quy tụ nhiều gương mặt khả ái như Đan Lê, Lưu Đê Ly, Bảo Thanh, Thùy Dương.

Nợ máu có cần trả bằng máu?

(TCLĐ) – Không chỉ có hận thù trong kiếp này, những món nợ từ kiếp trước luôn đẩy con người vào tâm bão hận thù u mê không hồi kết…

Cha dượng bạo hành, mẹ bỏ rơi và hành trình trở thành ngôi sao của Jennylyn Mercado

(TCLĐ) – Trước khi được biết đến là một ngôi sao nổi tiếng của màn ảnh Philippines, ít ai biết rằng nữ diễn viên Jennylyn Mercado đã phải trải qua một tuổi thơ vô cùng bất hạnh.

Góa phụ nhí: Khi trưởng thành cũng là lúc người quên vội lời thề xưa

(TCLĐ) – Mối dây gắn kết giữa họ không chỉ là tình yêu, mà còn là tình thương, tình nhân, là thứ tình cảm không phải nắng sớm chiều mưa nên không thể nói thay đổi là thay đổi, nói đứt là đứt…

“Góa phụ nhí” đã tìm ra chủ nhân của 10 chỉ vàng 999.9

(TCLĐ) – Với giá trị giải thưởng là 10 chỉ vàng 999.9, chỉ sau hơn 2 tháng phát động, chương trình "Săn vàng tứ quý cùng Góa phụ nhí" trên TodayTV đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm đông đảo của khán giả.

“Tân bạch phát ma nữ” – món quà dành cho các tín đồ kiếm hiệp

(TCLĐ) – Nếu đã từng quen thuộc với hình ảnh một Trác Nhất Hàng đầy nước mắt, một Luyện Nghê Thường ủy mị, khá xa lạ với phiên bản gốc trong “Tân bạch phát ma nữ”. Hoặc nếu bạn đã trót “tôn sùng” mối tình nổi tiếng này thì “Tân bạch phát ma nữ” phiên bản mới này sẽ mang lại một nét mới mẻ cho các tín đồ phim...

Tình yêu không có chỗ cho sự ích kỉ

(TCLĐ) - Saanchi cuối cùng đã không thể dùng cái chết để níu giữ tình yêu của Jagdish. Tình yêu vốn không có chỗ cho những ích kỉ, tính toán. Liệu rằng Saanchi có nhận ra điều đó và tìm thấy một tình yêu thực sự cho riêng mình?

Sagar và Gangaa: Đôi “oan gia” nhí khuynh đảo giờ Vàng trên màn ảnh nhỏ

(TCLĐ) - Bên cạnh việc lột tả xuất sắc và chân thật về những góc khuất của xã hội phong kiến Ấn Độ, bộ phim “Góa phụ nhí” còn khiến khán giả đứng yên ngồi không yên trước tình bạn có 1-0-2 của cặp đôi “oan gia” nhí Sagar và Gangaa.