Hãy để nụ hôn ấy đánh thức trái tim bạn

(TCLĐ) - Trên đời này, mọi thứ đến như một lẽ tự nhiên, như thể đã được ông trời sắp đặt từ trước. Có thể sẽ chỉ mất một ngày, có thể mất đến cả năm. Nhưng rồi sớm muộn gì bạn cũng sẽ cảm nhận được những hương vị ngọt ngào của thứ gọi là tình yêu thật sự. Bạn sẽ không còn sợ hãi hay hồ nghi về...

Khi tình yêu bắt đầu

(TCLĐ) - Có những cuộc gặp gỡ thật tình cờ, tự nhiên nhưng lại là khởi đầu của một tình yêu đẹp. Người ta tìm thấy nhau giữa bộn bề cuộc sống, có lúc nhẹ nhàng, có lúc lại bất ngờ, trùng hợp như một sự sắp đặt vậy...

Hai số phận phần 2 lên sóng giờ Vàng TodayTV

(TCLĐ) - Khán giả truyền hình sẽ tiếp tục được dõi theo những diễn biến mới nhất trong phần 2 của bộ phim “Hai số phận” trên sóng giờ Vàng TodayTV bắt đầu từ ngày 19/5.

Tình yêu là thứ cực kỳ khó đoán

(TCLĐ) - Bạn sẽ không thể biết được khi nào tình yêu đến và cũng chẳng thể ngờ khi nào nó đi. Một khi số mệnh đã an bài thì dù có trốn tránh thế nào bạn cũng chẳng thể ngăn cản được định mệnh.

“Hoa hồng thép”- Những vụ án chưa có lời giải và bí ẩn đằng sau kẻ thủ ác

(TCLĐ) - Xoay quanh cuộc đấu tranh giữa hai thế lực thiện, ác trong một thế giới đen tối, nơi chỉ có sự hiện diện của đồng tiền và tội ác. Khi những trận chiến không cân sức cứ diễn ra hàng ngày và mạng sống của những người vô tội bị đem ra đánh cược. Đâu mới là cái giá phải trả cho những kẻ thách thức công lý?

“Âm mưu gia tộc”: Sau 2 năm mất tích, Han Jung Yeon bất ngờ trở về

(TCLĐ) - Nỗ lực mọi cách để giải cứu con gái Eun Byul khỏi bàn tay kẻ bắt cóc, thế nhưng số phận lại khiến bà Han Jung Yeon vĩnh viễn mất đi đứa con gái mà bà yêu thương.

Nghi án tài tử Kim Seung Soo lộ ảnh ngoại tình cùng đồng nghiệp nữ

(TCLĐ) - Những hình ảnh của Kim Seung Soo đang ôm ấp nữ diễn viên Yoo Seo Jin khiến anh bị chỉ trích là người đàn ông không chung thủy. Thế nhưng đây chỉ là những hình ảnh mới nhất sẽ được hé lộ trong bộ phim “Âm mưu gia tộc” phát sóng lúc 20h00 trên TodayTV.

Mỹ nữ đài TVB táo bạo khoe vòng một

Cao Hải Ninh khoe vóc dáng nuột nà khi dự sự kiện hôm 21/2.

Lý lẽ của con tim

(TCLĐ) - Tình yêu cũng giống như liều thuốc phiện, càng hút càng say, và cai yêu sẽ chẳng khác gì uống thuốc độc để thoả mãn cơn khát. Và cũng không phải ngẫu nhiên mà người đời vẫn nói phụ nữ khi yêu thường rất mù quáng, chắc có lẽ vì vậy mà họ chấp nhận hy sinh, chấp nhận sự thua thiệt để cuối cùng chỉ nhận lại...

Bộ 3 giám khảo Hi-5 Việt Nam hé lộ tiêu chí chấm điểm thí sinh tài năng

(TCLĐ) - Các giám khảo quyền lực gồm Đạo diễn Quốc Thảo, Nhạc sĩ Vũ Quốc Việt và NSND Hà Thế Dũng lần đầu tiên có những chia sẻ về tiêu chí lựa chọn thí sinh cho vòng tuyển chọn tài năng Hi-5 phiên bản Việt.