Con gái nuôi của Phi Nhung dừng chân ở top 4 Solo cùng Bolero 2017

(TCLĐ) - Lựa chọn ca khúc quá khó khiến “thiên thần bolero” Quỳnh Trang không giữ được phong độ đã phải dừng chân tại top 4 Solo cùng Bolero 2017.

Chị song sinh của Nam Em dự thi “Duyên dáng Bolero”

(TCLĐ) - Nam Anh - chị gái của Hoa khôi Nam Em là một trong 30 thí sinh vào bán kết cuộc thi "Duyên dáng Bolero".

Phi Nhung từng ngưng hát một năm để thoát khỏi cái bóng của ca sĩ Hương Lan

(TCLĐ) - Nữ ca sĩ chia sẻ khi mới đi hát chị rất thần tượng danh ca Hương Lan nên hát giống, nên chị đã ngưng 1 năm không đi hát để tập phong cách riêng của mình.

Hi5 phiên bản Việt tuyển chọn tài năng biểu diễn

(TCLĐ) - Nhà sản xuất Hi5 phiên bản Việt đang lên kế hoạch săn lùng tài năng biểu diễn cho chương trình giải trí, giáo dục đình đám này, nhằm thỏa mãn sự trông đợi từ các khán giả nhí trên toàn quốc.

Hoa hậu Việt Nam toàn cầu tại Mỹ 2015 Kiều Ngân vào top 4 Én Vàng 2017

(TCLĐ) - Cùng với Đạo diễn trẻ Minh Trí, “Ngựa chứng và chiến” Quang Huy và Hoa khôi sư phạm Phương Uyên, Hoa hậu Việt Nam toàn cầu tại Mỹ 2015 Kiều Ngân đã bước vào top 4 Én Vàng 2017.

Hoàn cảnh khó khăn của cô sinh viên khiến Trấn Thành “ngả mũ chào thua”

(TCLĐ) - Cô sinh viên Kim Hoàng - người vừa mới dành chiến thắng 100 triệu của chương trình Thách thức danh hài đã trải lòng về tuổi thơ khó khăn khi 5 thành viên trong gia đình từng phải sống trong căn nhà dột nát.

“Thiên thần bolero” Quỳnh Trang dẫn đầu top 6 Solo cùng Bolero 2017

(TCLĐ) - Đêm thi thứ 9 của Solo cùng Bolero 2017 đã mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ khi cô gái 21 tuổi Quỳnh Trang bất ngờ đột phá vươn lên dẫn đầu.

Trợ diễn cho đồng đội cũ, Lê Dương Bảo Lâm bất chấp nguy hiểm diễn xiếc kungfu

(TCLĐ) - Trong tiết mục trợ diễn cho nhóm Kỳ tài, Quán quân Cười xuyên Việt 2015 đã thể hiện khả năng diễn xiếc công phu của mình với màn nằm lên bàn chông nhọn, xếp chồng gạch lên bụng để trai 6 múi dùng búa tạ đập bể chồng gạch.

Đông Đào sợ bị fan của Phi Nhung “chặn đường”

(TLLĐ) - Trong đêm Chung kết 6 của Solo cùng Bolero, 2 nữ giám khảo Phi Nhung và Đông Đào đã tranh cãi khá căng thẳng về phần thi của thí sinh Thiên Hà và Quỳnh Trang.

Nhóm Khủng long tí hon khiến Nghệ sĩ Hoàng Sơn cười đến chảy nước mắt

(TCLĐ) - Với tiết mục "Hoa hậu mùa hè", nhóm Khủng long tí hon đã chinh phục được ban giám khảo và giành chiến thắng trong đêm thi thứ 4 của chương trình "Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội 2017".