Diên Hi Công Lược: Fan Việt khóc ngất khi bản phụ đề sẽ dừng phát sóng tập mới từ ngày hôm nay 14/8

Theo thông tin đăng tải, bắt đầu từ hôm nay bản phụ đề của bộ phim sẽ phải dừng phát sóng vì lý do bản quyền.

Hạnh phúc không vẹn tròn

(TCLĐ) - Tai nạn bất ngờ ập đến với một người đàn ông khiến cả hai người vợ của anh phải khổ sở. Sẽ ra sao khi vợ hợp pháp trở thành người tình, còn người tình lại trở thành vợ hợp pháp?

Ngây ngất với dàn mẫu nhí trình diễn Cô Ba Sài Gòn tại buổi casting Biệt Tài Tí Hon ở An Giang

(TCLĐ) - Buổi casting Biệt Tài Tí Hon vừa diễn ra rất sôi động tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang với hàng loạt những gương mặt triển vọng.

Hari Won tiết lộ lý do lần đầu tiên dám nhận lời làm MC chung với Trấn Thành

(TCLĐ) - Giọng ca "Anh cứ đi đi" khẳng định mình bị áp lực nhiều khi làm việc với chồng trong khi đó rất thoải mái khi làm với Mười khó.

Trấn Thành và Hari Won cùng “cầm trịch” gameshow mới

(TCLĐ) - Lần đầu tiên, cặp đôi sẽ cùng nhau làm MC cho chương trình "Giọng ca bí ẩn" với những màn "chặt chém" vô cùng hài hước.

Hồ Bích Trâm bị sảy thai trong Ngày đặc biệt

(TCLĐ) - Nữ diễn viên hỗ trợ cho thí sinh Huỳnh Quý trong đêm thi chủ đề “Vai diễn phản diện” chương trình Gương mặt điện ảnh lên sóng tối 28/7.

“Cậu bé thiên thần”: Hãy nhìn đời bằng đôi mắt trẻ thơ

(TCLĐ) - Nino vốn không phải là người hoàn hảo, nhưng cậu bé lại có khả năng làm lành những trái tim bị tổn thương thông qua sự thiện lương và trong sáng của mình.

Cuộc chiến nảy lửa của đứa cháu 10 tuổi và bà nội gây sốt màn ảnh nhỏ

(TCLĐ) - Trải qua hơn 50 tập phim, cuộc chiến của Avni và bà nội Dayanwanti trong bộ phim “Đứa cháu vô thừa nhận” đã đến hồi gay cấn nhất khi mẹ của cô bé đã qua đời. Trước cái chết đầy uẩn khúc của mẹ mình, Avni sẽ làm gì để làm sáng tỏ mọi chuyện và vạch trần hung thủ?

Trường Giang diện “cây đỏ” trẻ trung đi sự kiện

(TCLĐ) - Nam nghệ sĩ hài ăn mặc trẻ trung, năng động xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt chương trình truyền hình "Giọng ải giọng ai" mủa 3.

Quỳnh Lam bị Công Ninh và Hữu Quốc chê lỗi hóa trang

(TCLĐ) - Nữ diễn viên bị giám khảo Công Ninh và Hữu Quốc chê khi trang điểm bụng bầu như...bụng phệ.