Lý lẽ của con tim

(TCLĐ) - Tình yêu cũng giống như liều thuốc phiện, càng hút càng say, và cai yêu sẽ chẳng khác gì uống thuốc độc để thoả mãn cơn khát. Và cũng không phải ngẫu nhiên mà người đời vẫn nói phụ nữ khi yêu thường rất mù quáng, chắc có lẽ vì vậy mà họ chấp nhận hy sinh, chấp nhận sự thua thiệt để cuối cùng chỉ nhận lại...

Con gái nuôi của Phi Nhung dừng chân ở top 4 Solo cùng Bolero 2017

(TCLĐ) - Lựa chọn ca khúc quá khó khiến “thiên thần bolero” Quỳnh Trang không giữ được phong độ đã phải dừng chân tại top 4 Solo cùng Bolero 2017.

Bộ 3 giám khảo Hi-5 Việt Nam hé lộ tiêu chí chấm điểm thí sinh tài năng

(TCLĐ) - Các giám khảo quyền lực gồm Đạo diễn Quốc Thảo, Nhạc sĩ Vũ Quốc Việt và NSND Hà Thế Dũng lần đầu tiên có những chia sẻ về tiêu chí lựa chọn thí sinh cho vòng tuyển chọn tài năng Hi-5 phiên bản Việt.

Âm mưu gia tộc: Khi kẻ thù là một thành viên trong gia đình

(TCLĐ) - Câu chuyện về sự đau đớn của người mẹ khi đứa con gái duy nhất bỗng nhiên biến mất và điều không ai ngờ đến đó là kẻ bắt cóc chính là một trong những thành viên của gia đình. Với cách kể chuyện đầy thuyết phục, bộ phim "Âm mưu gia tộc" sẽ là bom tấn tiếp theo ra mắt khán giả trong khung 20h00 trên TodayTV.

Chị song sinh của Nam Em dự thi “Duyên dáng Bolero”

(TCLĐ) - Nam Anh - chị gái của Hoa khôi Nam Em là một trong 30 thí sinh vào bán kết cuộc thi "Duyên dáng Bolero".

Phi Nhung từng ngưng hát một năm để thoát khỏi cái bóng của ca sĩ Hương Lan

(TCLĐ) - Nữ ca sĩ chia sẻ khi mới đi hát chị rất thần tượng danh ca Hương Lan nên hát giống, nên chị đã ngưng 1 năm không đi hát để tập phong cách riêng của mình.

Thiên thần 1001: Khi thần tiên cũng biết yêu

(TCLĐ) - Hài hước và vui vẻ, “Thiên thần 1001” sẽ là phim sitcom tiếp theo ra mắt khán giả TodayTV trong khung giờ Vàng phim Việt lúc 19h00 hàng ngày trên TodayTV.

Hi5 phiên bản Việt tuyển chọn tài năng biểu diễn

(TCLĐ) - Nhà sản xuất Hi5 phiên bản Việt đang lên kế hoạch săn lùng tài năng biểu diễn cho chương trình giải trí, giáo dục đình đám này, nhằm thỏa mãn sự trông đợi từ các khán giả nhí trên toàn quốc.

Hoa hậu Việt Nam toàn cầu tại Mỹ 2015 Kiều Ngân vào top 4 Én Vàng 2017

(TCLĐ) - Cùng với Đạo diễn trẻ Minh Trí, “Ngựa chứng và chiến” Quang Huy và Hoa khôi sư phạm Phương Uyên, Hoa hậu Việt Nam toàn cầu tại Mỹ 2015 Kiều Ngân đã bước vào top 4 Én Vàng 2017.

“Khi tình yêu vẫy gọi”- Câu chuyện tình yêu ngọt ngào của “cặp đôi đũa lệch”

(TCLĐ) - Tình yêu và quan điểm về tình yêu muôn thuở vẫn là đề tài không có hồi kết. Yêu ai, thương ai, hạnh phúc hay đau khổ, vui vẻ hay buồn bã đều có nguyên do. Lý lẽ của con tim và sự cố chấp của lý trí luôn dẫn dắt con người đi vào những con đường khác nhau và những câu chuyện khác nhau.