Nghệ sĩ Kim Phương bật khóc nghe con trai hát về người chồng đã mất

(TCLĐ) - Tống Hạo Nhiên đã tái hiện ký ức đau buồn nhất cuộc đời mình qua bài hát Cha yêu (nhạc sĩ Quốc Vượng) trên sân khấu chương trình Sao nối ngôi.

Học trò Mr Đàm vướng tình tay ba với Quán quân và Á quân Solo cùng Bolero 2017

(TCLĐ) - Dù đã có người yêu mới là Mạnh Nguyên nhưng Trương Diễm vẫn còn lưu luyến, vấn vương người cũ là Thiên Bảo.

Việt Trinh dịu dàng bên Hoàng Phúc

(TCLĐ) - "Người đẹp Tây Đô" vui vẻ hội ngộ "người tình màn ảnh" Hoàng Phúc trong buổi họp báo ra mắt chương trình "Gương mặt điện ảnh".

Hãy để nụ hôn ấy đánh thức trái tim bạn

(TCLĐ) - Trên đời này, mọi thứ đến như một lẽ tự nhiên, như thể đã được ông trời sắp đặt từ trước. Có thể sẽ chỉ mất một ngày, có thể mất đến cả năm. Nhưng rồi sớm muộn gì bạn cũng sẽ cảm nhận được những hương vị ngọt ngào của thứ gọi là tình yêu thật sự. Bạn sẽ không còn sợ hãi hay hồ nghi về...

Trường Giang sụt 6 ký khi quay chương trình ẩm thực

(TCLĐ) - Nam danh hài đã có những chia sẻ khi được nhà sản xuất chương trình "Thiên đường ẩm thực" tiếp tục mời làm host mùa 4.

Top 3 Cặp Đôi Hài Hước luyện tập thâu đêm trước thềm Chung kết

(TCLĐ) - Võ Tấn Phát – Akira Phan, Bảo Chu – Sơn Ca, Hoàng Hải – Miko Lan Trinh dành thời gian luyện tập thâu đêm trước thềm Chung kết Cặp đôi hài hước.

Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa, Đình Toàn diện trang phục rực rỡ đi sự kiện

(TCLĐ) - Bộ ba diện trang phục rực rỡ sắc màu, tạo dáng nhí nhảnh bên nhau trong sự kiện ra mắt chương trình Tiếu lâm tứ trụ nhí 2018.

Nam Trung làm host chương trình The Face 2018

(TCLĐ) - Vị giám khảo quyền lực tại mùa thứ 2 của chương trình Vietnam’s Next Top Model sẽ chính thức trở thành Host của chương trình The Face 2018.

Khi tình yêu bắt đầu

(TCLĐ) - Có những cuộc gặp gỡ thật tình cờ, tự nhiên nhưng lại là khởi đầu của một tình yêu đẹp. Người ta tìm thấy nhau giữa bộn bề cuộc sống, có lúc nhẹ nhàng, có lúc lại bất ngờ, trùng hợp như một sự sắp đặt vậy...

Bình Tinh làm huấn luyện viên Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí mùa 2

(TCLĐ) - Quán quân Sao Nối Ngôi – Bình Tinh hào hứng trổ tài “dụ con nít” khi làm huấn luyện viên nữ duy nhất trong Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí mùa 2.