Diễn viên hài Tiến Luật bất ngờ đảm nhận vị trí MC Thách thức danh hài mùa 4

(TCLĐ) - Thách Thức Danh Hài vừa quay trở lại tuyển sinh trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, diễn viên hài Tiến Luật vừa xác nhận sẽ đảm nhiệm vị trí MC chương trình ở mùa 4.

Trấn Thành tiếp tục làm host “Bước Nhảy Ngàn Cân” mùa ba

(TCLĐ) - Mới đây, nhà sản xuất chương trình "Bước nhảy ngàn cân 2017" đã chính thức xác nhận Trấn Thành sẽ tiếp tục cầm trịch vai trò host mùa thứ 3.

‘Bí mật người thừa kế’: Khi quyền thừa kế ‘bóp nát’ tâm hồn trẻ thơ

(TCLĐ) - Để trở thành người thừa kế, “cậu bé” Manpreet trong phim “Bí mật người thừa kế” đã phải đánh đổi bằng chính tuổi thơ của mình. Những khao khát về việc được đến trường cũng như được tự do bay nhảy như các bạn đồng trang lứa trở thành ước mơ cháy bỏng của chính bản thân em.

Ngọc Duyên đăng quang quán quân Kịch cùng Bolero mùa đầu tiên

(TCLĐ) - Với tiết mục “Một kiếp nhân sinh” nhận được đánh giá cao từ ban giám khảo, đạo diễn Ngọc Duyên đã trở thành tân quán quân Kịch cùng Bolero mùa đầu tiên.

Maika Thiên Khôi – Quán quân Vietnam Idol Kids rủ cha đi thi Gia Đình Song Ca

(TCLĐ) - Sau khi đạt Quán quân Vietnam Idol Kids 2017, cậu bé Maika Thiên Khôi bất ngờ xuất hiện ở Gia Đình Song Ca cùng cha và giành chiến thắng thuyết phục với gu âm nhạc cá tính.

Việt Trinh hết lời khen ngợi diễn xuất của Ngô Phương Anh

(TCLĐ) - Ở tập 12 “Gương mặt điện ảnh” Ngô Phương Anh đã xuất sắc hóa thân thành nhân vật cô gái “giả mù” để hành nghề ăn trộm và cô đã nhận được "cơn mưa" lời khen từ giám khảo.

Bí mật người thừa kế: Khi sinh con trai trở thành gánh nặng trên vai người phụ nữ

(TCLĐ) - Bà Deena không giấu được niềm vui lẫn hãnh diện khi Amba sinh được cho bà một đứa cháu trai nắm quyền thừa kế của gia tộc. Trái hẳn với mẹ, vợ chồng Jagan và Ravee lại không ngừng tìm cách hãm hại chị dâu và Manpreet vì họ tin rằng Manpreet thực sự là con gái và Amba đang cố che giấu sự thật này.

Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ mùa hai chính thức quay trở lại

(TCLĐ) - Tạo được dấu ấn trong lòng khán giả với mùa giải đầu tiên, Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ mùa 2 quay trở lại để tìm kiếm những giọng hát tiềm năng, sáng giá ở lĩnh vực nghệ thuật Cải lương, Vọng cổ.

Cái giá của sắc đẹp

(TCLĐ) - Đối với rất nhiều người, sắc đẹp trời ban là một món quà thật quí giá và không ít trong số họ dùng nó như một chiếc thang để đạt được thành công và danh vọng. Thế nhưng, câu chuyện về cuộc đời của Esperanza trong bộ phim “Chiếc vòng huyền bí” sẽ mang đến một câu chuyện mới về cái giá phải trả cho sắc đẹp.

“Bí mật người thừa kế”: “không có được một đứa con trai thì làm sao hiểu được ý nghĩa của một thằng đàn ông

(TCLĐ) - Ngay những tập đầu tiên phát sóng, bộ phim “Bí mật người thừa kế” đã tạo được ấn tượng mạnh với khán giả bởi câu chuyện sinh con trai cũng như áp lực nặng nề mà người làm con trưởng phải gánh chịu khi không thể sinh được đứa con nối dõi…