Lam Gia khang 37

Lâm Gia Khang – Chủ nhân của những thiết kế lộng lẫy trên thảm đỏ

(TCLĐ) - Từ vị trí của một trợ lý cho nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn và Đỗ Mạnh Cường, sau gần 6 năm miệt mài và không ngừng sáng tạo trên hành trình...

Phương My lọt top những thương hiệu thời trang nổi bật thế giới

Valentines Vân Nguyễn làm rạng danh nhà thiết kế Việt tại New York

(TCLĐ) - Trong đêm khai diễn của Couture New York Fashion Week 2018 (vào ngày 9/2/2018 tại Mỹ), nhà thiết kế Valentines Vân Nguyễn may mắn được trao trọng trách đảm nhận việc diễn mở màn cho tuần lễ thời trang này.

Thí sinh Miss Grand International 2017 đến showroom NTK Mi Trang chọn trang phục

(TCLĐ) - Mới đây, thí sinh Miss Grand International 2017 đến thăm showroom nhãn hàng thời trang Charfas của NTK Mi Trang để chọn trang phục cho đêm chung kết diễn ra vào tối nay (25/10).

Nhà mốt Gucci với tôn chỉ đạo đức nhằm bảo vệ môi trường sống loài người

Hành động vì môi trường của Gucci đã gây chấn động khi nhãn hàng thông báo quyết định không sử dụng lông động vật từ BST Xuân-Hè 2018.

Chân dung nhà thiết kế trang phục cuộc thi Miss Grand International

(TCLĐ) - Được biết đến là một nhà thiết kế áo dài nổi tiếng gần 20 năm tuổi nghề, bên cạnh đó, Ngô Nhật Huy còn được nhiều người đẹp “chọn mặt gửi vàng” để chuẩn bị trang phục truyền thống cho họ chinh chiến các cuộc thi nhan sắc.

NTK Yohji Yamamoto và phương châm thiết kế: ‘Tôi không làm phiền bạn, xin đừng làm phiền tôi!’

Chắc hẳn nhiều người từng nghe đến Y3 - thương hiệu giày kết hợp giữa NTK Yohji Yamamoto và adidas, nhưng có lẽ ít ai biết đến thế giới thời trang mang tên ông cũng thú vị không kém.

Mai Cẩm Tú trở thành quán quân cuộc thi Cotton USA Fashion Design

(TCLĐ) - Với ý tưởng kết hợp hoa cỏ trong bộ sưu tập mang tên Mộc Hương, thí sinh Mai Cẩm Tú đã xuất sắc vượt qua các thí sinh khác để giành ngôi vị quán quân trong đêm chung kết cuộc thi Cotton USA Fashion Design.

Nhà thiết kế Vincent Đoàn điển trai chăm sóc người đẹp

(TCLĐ) - Không chỉ là một nhà thiết kế tài ba, anh cũng làm cho mọi người vô cùng yêu mến dù anh đảm nhận vị trí nào đi chăng nữa.

Nhà thiết kế Việt tham gia trình diễn tại New York Fashion Week

(TCLĐ) - Nhà thiết kế Sơn Collection (Lương Minh Sơn) đã mang lụa truyền thống lên sàn diễn New York Fashion Week.

Julien Fournié trở thành Nhà thiết kế chính thức của Hiệp hội thời trang cao cấp Pháp – Paris Haute Couture

(TCLĐ) - Sau nhiều năm cống hiến cho thời trang thế giới qua những bộ sưu tập thời thượng, vượt qua những yêu cầu gắt gao của Hiệp hội thời trang cao cấp Pháp, NTK tài năng Julien Fournié đã chính thức được trao tặng danh hiệu cao quý “Haute Couture”.

NTK Ngô Nhật Huy tiếp tục “đo ni đóng giày” cho top 30 VMU 2016

(TCLĐ) - Được biết tới là nhà thiết kế uy tín được BTC cuộc thi VMU mùa thứ 4 “chọn mặt gửi vàng”, nhà thiết kế Ngô Nhật Huy đang chạy đua với thời gian để hoàn tất những chi tiết nhỏ nhất của BST áo dài đặc biệt dành cho đêm chung kết “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016”.