Lam Gia khang 37

Lâm Gia Khang – Chủ nhân của những thiết kế lộng lẫy trên thảm đỏ

(TCLĐ) - Từ vị trí của một trợ lý cho nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn và Đỗ Mạnh Cường, sau gần 6 năm miệt mài và không ngừng sáng tạo trên hành trình...

Phương My lọt top những thương hiệu thời trang nổi bật thế giới

Nhà thiết kế Vincent Đoàn điển trai chăm sóc người đẹp

(TCLĐ) - Không chỉ là một nhà thiết kế tài ba, anh cũng làm cho mọi người vô cùng yêu mến dù anh đảm nhận vị trí nào đi chăng nữa.

Nhà thiết kế Việt tham gia trình diễn tại New York Fashion Week

(TCLĐ) - Nhà thiết kế Sơn Collection (Lương Minh Sơn) đã mang lụa truyền thống lên sàn diễn New York Fashion Week.

Julien Fournié trở thành Nhà thiết kế chính thức của Hiệp hội thời trang cao cấp Pháp – Paris Haute Couture

(TCLĐ) - Sau nhiều năm cống hiến cho thời trang thế giới qua những bộ sưu tập thời thượng, vượt qua những yêu cầu gắt gao của Hiệp hội thời trang cao cấp Pháp, NTK tài năng Julien Fournié đã chính thức được trao tặng danh hiệu cao quý “Haute Couture”.

NTK Ngô Nhật Huy tiếp tục “đo ni đóng giày” cho top 30 VMU 2016

(TCLĐ) - Được biết tới là nhà thiết kế uy tín được BTC cuộc thi VMU mùa thứ 4 “chọn mặt gửi vàng”, nhà thiết kế Ngô Nhật Huy đang chạy đua với thời gian để hoàn tất những chi tiết nhỏ nhất của BST áo dài đặc biệt dành cho đêm chung kết “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016”.

Nhà thiết kế Joe Chia đã chính thức có mặt tại Việt Nam

(TCLĐ) - Tối 31/10, chuyến phi cơ của NTK Joe Chia đã hạ cánh tại sân bay Nội Bài, Hà Nội, để chuẩn bị cho show diễn của mình tại đêm mở màn Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016.

Diện trang phục gấm xuống phố cùng nhà thiết kế Thủy Nguyễn

(TCLĐ) - Cùng nhìn ngắm street style và sự kết hợp chất liệu gấm theo phong cách truyền thông xen lẫn hiện đại của nhà thiết kế Thủy Nguyễn.