Nhà thiết kế Việt tham gia trình diễn tại New York Fashion Week

(TCLĐ) - Nhà thiết kế Sơn Collection (Lương Minh Sơn) đã mang lụa truyền thống lên sàn diễn New York Fashion Week.

Julien Fournié trở thành Nhà thiết kế chính thức của Hiệp hội thời trang cao cấp Pháp – Paris Haute Couture

(TCLĐ) - Sau nhiều năm cống hiến cho thời trang thế giới qua những bộ sưu tập thời thượng, vượt qua những yêu cầu gắt gao của Hiệp hội thời trang cao cấp Pháp, NTK tài năng Julien Fournié đã chính thức được trao tặng danh hiệu cao quý “Haute Couture”.

Lan Khuê ấn tượng trong bộ sư tập “Nắng” của NTK An Nhiên

(TLCĐ) - Nhà thiết kế An Nhiên vừa tung ra bộ sưu tập cưới đầu tay với tên là " Nắng". Đây là một bộ sưu tập đơn giản, ấm áp.

Những con số ấn tượng của lễ hội thời trang và âm nhạc ngoài trời

(TCLĐ) - Lễ hội thời trang và âm nhạc ngoài trời VISION – Steps of Glory vừa khép lại, tuy nhiên giới mộ điệu thời trang và âm nhạc Việt chắc chắn không thể quên những con số “khủng” bên dưới đây.

Hoàng Thùy cùng loạt dàn mẫu Next Top Model “đại náo” Hà Nội

(TCLĐ) - Hàng loạt chân dài nổi bật trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model như Mạnh Kiên, Văn Hội, Nguyễn Phương, Hoàng Gia Anh Vũ, Huy Dương, Minh Tùng,… đã xuất hiện tại Hà Nội để tham gia buổi tuyển chọn người mẫu cho lễ hội thời trang và âm nhạc ngoài trời VISION Steps of Glory.

NTK Ngô Nhật Huy tiếp tục “đo ni đóng giày” cho top 30 VMU 2016

(TCLĐ) - Được biết tới là nhà thiết kế uy tín được BTC cuộc thi VMU mùa thứ 4 “chọn mặt gửi vàng”, nhà thiết kế Ngô Nhật Huy đang chạy đua với thời gian để hoàn tất những chi tiết nhỏ nhất của BST áo dài đặc biệt dành cho đêm chung kết “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016”.

Dàn mẫu Next Top diện trang phục đơn giản nhưng cực chất đi thử trang phục

(TCLĐ) - Dàn mẫu trưởng thành từ chương trình Vietnam’s Next Top Model như Chà Mi, Nguyễn Hợp, Trà My, H’Hen Niê, Hà Kino, Cao Ngân… đã có mặt tại showroom của NTK Lê Thanh Hòa để chuẩn bị cho show diễn cá nhân đầu tiên của anh.

Những hình ảnh nóng bỏng của Victoria Secret Fashion Show 2016 vừa khai mạc ở Paris

(TCLĐ) - Tối 30/11 (giờ địa phương) Victoria's Secret Fashion Show 2016, show diễn nội y đình đám nhất trái đất đã chính thức được "khai hỏa" tại Grand Palais, Paris.

Điểm mặt dàn fashionista nổi tiếng sẽ tỏa sáng tại “VISION – Steps of Glory”

(TCLĐ) - Tại địa điểm tổ chức chứa hơn 10 ngàn người, Ninh Dương Lan Ngọc, Mâu Thủy, Nguyễn Oanh, Lê Thúy, Hoàng Thùy,… sẽ thỏa sức tỏa sáng cùng hàng ngàn fashionista diện trang phục hồng tại lễ hội thời trang và âm nhạc ngoài trời “VISION - Steps of Glory”.

Bộ sưu tập Black and White của NTK Nguyễn Trường Duy

(TCLĐ) - Đây là một bộ sưu tập lấy ý tưởng về một người phụ nữ của gia đình, đó là những người phụ nữ tỉ mỉ với công việc thêu thua may vá. Và họ còn có thể tự làm những món đồ cho riêng họ.