Sau 51 ngày quay, “Chàng vợ của em” đã có thể chính thức đóng máy và bắt đầu hậu kỳ

(TCLĐ) - Bộ phim đã ghi nhận nhiều “kỷ lục” vô cùng thú vị: bộ phim có thời gian ghi hình kéo dài qua cả 3 kỳ nghỉ lễ: giáng sinh, tết dương lịch và tết âm lịch và kịp thời đóng máy ngay trước… dịp lễ 08.03

Khi nữ quái “Ngựa Hoang” phải rơi lệ

(TCLĐ) - "Tháng Năm Rực Rỡ" vừa có buổi ra mắt đoàn phim trước báo giới vào chiều ngày 23.01 với sự góp mặt của dàn mỹ nhân hai thế hệ của nhóm Nữ quái Ngựa Hoang.

Đạo diễn phim Trái Cấm tổ chức buổi casting cho dự án phim mới “gây sốt”

(TCLĐ) - Vừa qua, ê-kíp làm phim của Bí mật thần tượng và đạo diễn trẻ YunBin đã có buổi casting cho dự án phim Tuổi dậy thì thu hút hàng trăm trai xinh, gái đẹp tham dự.

Vợ chồng Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp sánh đôi trong họp báo Lôi Báo

(TCLĐ) - Sau thành công của sự kiện ra mắt tại Sài Gòn tối ngày 19/12 vừa qua, đoàn phim Lôi Báo gồm vợ chồng đạo diễn Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp, Cường Seven, Nhã Phương, Vũ Ngọc Anh, Hoàng Sơn, Quách Ngọc Ngoan đã ra Hà Nội để giới thiệu “đứa con tinh thần” với báo chí Thủ đô.

Lôi Báo tung poster nhân vật và thông điệp về người hùng đầy bất ngờ

(TCLĐ) - Nhà sản xuất Chánh Phương giới thiệu bộ poster mang đậm chất truyện tranh độc đáo, bộc lộ tính cách cũng như mối quan tâm của từng nhân vật.

Bình Minh một mình đi sự kiện sau scadal tình cảm

(TCLĐ) - Nam diễn viên một mình xuất hiện tại buổi ra mắt phim "Giấc mơ Mỹ" tại TP.HCM tối 6/12 vì bà xã bận lịch công tác ở nước ngoài nên không thể đi cùng anh.

Đoàn phim “Cà Chớn, Anh Đừng Đi!” chính thức ra mắt tại TP.HCM

(TCLĐ) - Sáng ngày 15/11, đoàn làm phim “Cà Chớn, Anh Đừng Đi!” đã có buổi gặp gỡ và chính thức ra mắt báo giới tại TP.HCM.

Hari Won tạo dáng nhí nhảnh cùng Hứa Vĩ Văn trong buổi ra mắt “Tiếng Anh là chuyện nhỏ”

(TCLĐ) - Ngày 10.10, bộ phim "Tiếng Anh là chuyện nhỏ" (tựa gốc: I Can Speak) đã có buổi công chiếu ra mắt khán giả tại TP.HCM.

Bộ ba đạo diễn quyền lực Victor Vũ, Charlie Nguyễn, Hàm Trần ấn tượng với “Sát thủ vô hình”

(TCLĐ) - "Sát thủ vô hình" (tựa gốc: The Invisible Guest) – bộ phim Tây Ban Nha đang gây sốt tại các phòng vé Châu Á vừa có buổi công chiếu chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào tối ngày 03.10 tại Hà Nội và TP. HCM.

Lý Hải mạnh tay đầu tư 17 tỷ đồng làm phim Lật Mặt 3

(TCLĐ) - Giọng ca "Trọn đời bên em" đang ngày càng chứng minh độ chịu chơi và chịu chi cho niềm đam mê phim ảnh, khi anh cho biết "Lật mặt 3" sẽ được đầu tư kinh phí là 17 tỷ đồng, trong đó, có cảnh đập phá nhiều xe hơi đời mới.