Hot girl Thúy Vy lần đầu thử sức với điện ảnh

(TCLĐ) - Mới đây, "cô nàng thi phi" Thúy Vy gây bất ngờ khi góp mặt trong dự án phim "Cô nàng ngổ ngáo" (My Sassy Girl) phiên bản Việt.

Hai ngày cuối tuần mất ăn mất ngủ với những hoạt động hấp dẫn mà “Cô gái đến từ hôm qua” dành tặng khán giả

(TCLĐ) - Đơn vị phát hành cũng chính thức thông báo sẽ tăng thêm suất chiếu đặc biệt để nhiều khán giả có thể thưởng thức bộ phim sớm hơn.

Dàn sao Việt lạc vào ngày hội trường xưa

(TCLĐ) - Tối 13/7, bộ phim "Cô gái đến từ hôm qua" đã có buổi ra mắt tại TP. Hồ Chí Minh trong không gian thấm đẫm hoài niệm tuổi học trò.

Movie Idol – Thần tượng điện ảnh 2017 chính thức khởi động

(TCLĐ) - Đây là một cuộc thi kết hợp giữ tài năng và điện ảnh, cũng có thể xem là một khóa đào tạo thực tế về điện ảnh và truyền hình dành cho những bạn trẻ.

Nhã Phương sẽ không còn ủy mị trong “Yêu đi, đừng sợ !”

(TCLĐ) - Những khán giả đã quen thuộc với hình tượng mong manh yếu đuối của Nhã Phương chắc hẳn sẽ vô cùng tò mò với vai diễn của cô trong "Yêu đi, đừng sợ !".

“Cô gái đến từ hôm qua” công chiếu lần đầu toàn thế giới tại Liên hoan phim BIFAN 2017

(TCLĐ) - Bộ phim "Cô gái đến từ hôm qua" vừa nhận lời mời tham dự Liên hoan phim quốc tế giả tưởng Bucheon (Bucheon International Fantastic Film Festival - BIFAN) lần thứ 21, diễn ra từ ngày 13/7 – 23/7 tại Bucheon, Hàn Quốc. Bộ phim sẽ có lần công chiếu đầu tiên toàn thế giới (world premier) tại BIFAN 2017 trước khi ra mắt khán giả Việt Nam...

Kaity Nguyễn hóa thân thành… con gái Kiều Minh Tuấn

Nếu ở Em chưa 18 Kaity và Kiều Minh Tuấn hóa thân thành đôi tình nhân đáng yêu tinh nghịch với tình cảm ngọt ngào thì ở Kẻ Trộm Mặt Trăng 3 bộ đôi sẽ tham gia trong vai trò hoàn toàn mới: “Ba và con gái” với những tình huống hài hước nhưng không kém phần cảm động.

Kaity Nguyễn kết hợp với Thái Hòa trong phim hài, hành động

Nữ diễn viên "Em chưa 18" sẽ hợp tác với cây hài trong phim "Cú té trời tính", phiên bản Việt của bộ phim Nhật đình đám "Key of Life".

Dàn sao cùng nhau đi xem phim mới của Ku Tin

(TCLĐ) - Sáng 28/5, Vân Trang, Lý Hải – Minh Hà, Ngọc Lan – Thanh Bình đã cùng nhau đến thưởng thức bộ phim Anh em siêu quậy của đạo diễn Lê Bảo Trung mà Ku Tin đóng vai chính – tác phẩm thiếu nhi duy nhất ra mắt trong ngày lễ 1/6 này.

Paramount Channel Vietnam & những cái nhất đáng tự hào

(TCLĐ) - Đầu năm 2017, Paramount Pictures- hãng phim lớn nhất Hollywood đã chính thức đưa Paramount Channel- “con cưng” của mình về Việt Nam thu hút sự quan tâm đặc biệt của các tín đồ điện ảnh. Vậy, với những gì đã đạt được trên khắp toàn cầu, khi đến Việt Nam, Paramount Channel sẽ mang đến điều gì nổi bật so với các kênh điện ảnh khác?