Vũ hội đèn lồng – Đại nhạc hội mừng sinh nhật 9 năm IMC – TodayTV

(TCLĐ) - “Vũ hội đèn lồng” là đại nhạc hội ngoài trời được tổ chức nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 9 của Tập đoàn IMC-Kênh truyền hình TodayTV và là đêm Đại nhạc hội thứ 2 trong chuỗi 04 Đại nhạc hội mừng sinh nhật được tổ chức tại 4 thành phố lớn: Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

Hiếu Nguyễn khoe khả năng đánh võ điêu luyện trên sàn tập

(TCLĐ) - Đại sứ IMC đã cống hiến những màn hành động, võ thuật chuyên nghiệp trên sân tập để chuẩn bị cho tiết mục“chiêu đãi” khán giả tối nay trong đêm nhạc “Vũ hội ngoài trời” sẽ diễn ra tại Sân vận động Cần Thơ.

Dàn sao khủng đổ bộ Cần Thơ trong Đại nhạc hội IMC 2017

(TCLĐ) - Với sân khấu có sức chứa lên đến hơn 10.000 khán giả, đại nhạc hội với chủ đề “Vũ hội ngoài trời” là sự kiện tri ân khán giả và khách hàng lớn nhất từ trước đến nay của Tập đoàn IMC-Kênh truyền hình TodayTV nhân kỷ niệm 9 năm thành lập.

Bảo Yến xứng danh đệ nhất danh ca nhạc Huế

(TCLĐ) - Xuất hiện trong Sol Vàng tháng 3 chủ đề Minh Kỳ - Tình đời, Bảo Yến khẳng định một lần nữa vị trí đệ nhất danh ca nhạc Huế. Nữ danh ca thể hiện Mưa trên phố Huế mượt mà, đằm thắm làm say lòng người nghe.

Thanh Thảo biến hóa như tắc kè hoa trong minishow

(TCLĐ) - Trở lại với âm nhạc sau một thời gian khá im ắng, ca sĩ Thanh Thảo đã có một minishow thành công trên sóng truyền hình.

Ngọc Anh 3A tái ngộ khán giả TP.HCM

(TCLĐ) - Sau nhiều năm định cư tại Mỹ, lần đầu tiên, ca sĩ Ngọc Anh quay về nước biểu diễn dài ngày. Khán giả TP.HCM sẽ có dịp hội ngộ cựu thành viên nhóm nhạc 3A trong đêm nhạc riêng Yêu Anh – Những Tình Khúc Yêu Cầu tại phòng trà WE ngày 11.3.2017.

NSND Trần Hiếu khiến khán giả xúc động khi hát “Tình ca”

(TCLĐ) - Dù lần đầu hát tình ca nhưng NSND Trần Hiếu vẫn chứng tỏ đẳng cấp khi khiến khán giả vỗ tay không dứt trong chương trình hòa nhạc “The Rainbow”.

MC Anh Tuấn nén cảm xúc, chơi đàn cho giọng hát Trần Lập “bay lên”

Anh ngồi chơi cello, còn thành viên Trần Tuấn Hùng của nhóm Bức Tường đệm guitar để giọng hát Trần Lập cất lên trong ca khúc 'Mắt đen'.

NSND Trần Hiếu lần đầu bị “làm khó” với nhạc tình ca

(TCLĐ) - NSND Trần Hiếu sẽ góp mặt trong đêm hòa nhạc đương đại “The Rainbow – Cầu Vòng” của nhiếp ảnh gia Lê Thanh Hải và nhạc sĩ piano Lê Nhật Quang kết hợp tổ chức.

Quách Thành Danh tiết lộ bà xã hay đòi quà vào ngày lễ tình nhân

(TCLĐ) - Sắp tới dịp lễ Valentine 14/2, nam ca sĩ chia sẻ đây là một dịp khá đặc biệt với gia đình anh.

loading...