NSND Trần Hiếu khiến khán giả xúc động khi hát “Tình ca”

(TCLĐ) - Dù lần đầu hát tình ca nhưng NSND Trần Hiếu vẫn chứng tỏ đẳng cấp khi khiến khán giả vỗ tay không dứt trong chương trình hòa nhạc “The Rainbow”.

Ca sĩ Vi Thảo được phát hiện giọng hát hay từ hội chợ lô tô

(TCLĐ) - Trong một lần cùng bạn bè đi hội chợ quê ngày Tết, nữ ca sĩ mạnh dạn lên sân khấu hát trước cả hội chợ và từ đó giọng hát cao vút, trong sáng của Vi Thảo được nhiều người biết đến.

Những mẹo vặt chắc chắn sẽ cần đến trong cuộc sống của bạn

Chỉ với vài bước nhanh gọn, các mẹo vặt này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền mua đồ mới đó.

MC Anh Tuấn nén cảm xúc, chơi đàn cho giọng hát Trần Lập “bay lên”

Anh ngồi chơi cello, còn thành viên Trần Tuấn Hùng của nhóm Bức Tường đệm guitar để giọng hát Trần Lập cất lên trong ca khúc 'Mắt đen'.

Mừng 60 năm ĐH Huế, 1.000 sinh viên đội mưa thi dân vũ

Mặc dù thời tiết bất lợi, điều đó vẫn không làm giảm đi bầu không khi vui tươi, phấn khởi... của các bạn sinh viên tại cuộc thi dân vũ trên đất Cố đô.

Vietnam’s Next Top Model 2017 chính thức khởi động

(TCLĐ) - Khác hẳn với 7 mùa giả trước đó, Vietnam’s Next Top Model 2017 sẽ là một “cuộc chiến” của các người mẫu chuyên nghiệp bao gồm những thí sinh đã từng tham gia vào các mùa cũ và các người mẫu đã và đang hoạt động trong ngành thời trang.

Biệt Đội Siêu Hài – series sitcom “mới toanh” chính thức khởi động

(TCLĐ) - Talok 6 Chak là series sitcom hài nổi tiếng của Thái Lan và sắp tới sẽ được Việt hóa với tên gọi Biệt Đội Siêu Hài.

Một tuần làm phim ngắn cùng CEO Interfilm Berlin

(TCLĐ) - “Một tuần làm phim ngắn” là khóa học dành cho các bạn trẻ đam mê làm phim có cơ hội học hỏi, khẳng định tài năng cùng với Heinz Hermanns - nhà sáng lập LHP ngắn quốc tế Interfilm Berlin.

Phương Trinh Jolie gây ấn tượng với hình tượng “Geisha”

(TCLĐ) - Xuất sắc trong hình tượng Geisha Nhật Bản quyến rũ, Phương Trinh Jolie đã giành số điểm cao nhất trong đêm thi mở màn chương trình Hãy nghe tôi hát.

Gia đình có 3 “nàng tiên” khiến các chàng trai rần rần xin làm rể

Mới đây, trên các trang mạng rầm rộ chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc về một gia đình có bố mẹ và 3 cô con gái xinh như mộng thu hút hơn 175.000 lượt Cảm xúc, 1.584 lượt Chia sẻ cùng hơn 6.100 lượt Bình luận.