314

Phong thủy mang lại vận tốt, nắm giữ được hay không là do chính con người

Phong thủy tốt có thể mang lại cơ hội thăng tiến, tăng thu nhập nhưng nếu bạn không làm việc chăm chỉ, với thái độ thiện chí và quyết tâm cao thì phong thủy...

Phong thủy cầu thang và cách thiết kế hóa giải hút tài lộc vào nhà

Khi thiết kế các bậc cầu thang cần biết cách tính "Sinh, Lão, Bệnh, Tử" để không phạm phải những điều cấm kị trong phong thủy, mang lại may mắn, tài lộc.

Nếu đang đặt ban thờ vị trí này hãy đổi ngay kẻo hối thì đã muộn

Nếu đang đặt ban thờ vị trí này hãy đổi ngay kẻo hối thì đã muộn - mọi gia đình cần chú ý nhé.

Nguyên tắc bố trí phòng vệ sinh tránh vận xui

Trong phong thủy nhà ở, để tránh phòng vệ sinh đem lại đen đủi cho các thành viên gia đình, gia chủ cần tuân thủ các nguyên tắc phong thủy nhất định.

Những bí quyết phong thủy tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Theo quan niệm, phong thủy tốt sẽ giúp bạn đẩy lùi những luồng khí xấu đã cản trở công việc, đồng thời cũng rất cần thiết trong việc hỗ trợ năng lượng tích cực cho gia đình bạn.

7 cấm kỵ phong thủy giường ngủ cho vợ chồng mới cưới

Bố trí nội thất, hướng phòng theo phong thủy cũng có thể tác động đến mối quan hệ tình cảm của vợ chồng, giúp gia đình sống hòa thuận, hạnh phúc hơn.

Những mẹo phong thủy để thoát khỏi cảnh nợ nần, nghèo khó

Áp dụng những mẹo phong thủy trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp mọi người gặp nhiều may mắn và tránh xa cảnh nợ nần, nghèo túng.

Phong thủy cho ngôi nhà: Chọn hướng ban công, giúp gia đình hanh thông, may mắn!

Ban công tuy chỉ là góc thư giãn, lấy gió, ánh sáng hay tạo hình cho kiến trúc nhà ở nhưng cũng có vai trò mang lại nhiều vượng khí cho ngôi nhà nếu được thiết kế thuận theo phong thuỷ.

Những lỗi trồng cây phong thủy trong nhà khiến gia đình tiêu hao tài lộc

Trồng cây phong thủy trong nhà được nhiều người ưa chuộng để hút tài lộc vào nhà nhưng đôi khi, trồng cây không đúng cách lại tạo ra tác dụng ngược .

Đừng quên 5 điều kiêng kỵ này khi muốn xây nhà mới theo phong thủy

Khi xây nhà, người ta thường xem phong thủy để chọn mảnh đất tốt, hướng nhà tốt, hi vọng cuộc sống bình an; đồng thời tránh điều xui rủi, điềm dữ cho bản thân và gia đình.

Nếu bạn đặt bầu hồ lô trong nhà thì điều kỳ diệu gì sẽ đến với gia đình?

Nếu bạn đặt bầu hồ lô trong nhà thì điều kỳ diệu gì sẽ đến với gia đình - hãy tìm hiểu ngay hôm nay nhé