314

Phong thủy mang lại vận tốt, nắm giữ được hay không là do chính con người

Phong thủy tốt có thể mang lại cơ hội thăng tiến, tăng thu nhập nhưng nếu bạn không làm việc chăm chỉ, với thái độ thiện chí và quyết tâm cao thì phong thủy...

Người mệnh Thổ nên bố trí phòng khách như thế nào cho hợp phong thủy?

Đối với người mệnh Thổ, màu sắc hợp nhất là vàng, vàng đất, hay màu nâu. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp thêm màu đỏ, màu tím. Khi bố trí phòng khách hợp phong thủy, gia chủ nên chú ý điều này.

Phòng ngủ chỉ cần có điều này vạn điều may sẽ gõ cửa gia đình nhà bạn

Phòng ngủ chỉ cần có điều này vạn điều may sẽ gõ cửa gia đình nhà bạn - tìm hiểu ngay lập tức hôm nay.

Xác định hướng nhà thế nào cho đúng phong thủy?

Theo chuyên gia phong thủy, TS. Trần Mạnh Hà, các gia chủ, đặc biệt là những người sở hữu căn hộ chung cư thường xác định sai hướng nhà do một số quan niệm chưa đúng. Dưới đây là những chỉ dẫn cụ thể của chuyên gia.

Cách bài trí bể cá trong nhà hợp phong thủy hút tài lộc

Bài trí bể cá cảnh trong nhà theo đúng phong thủy không những giúp cho không gian trở nên hài hòa với thiên nhiên mà còn hứa hẹn mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

7 kiêng kỵ về phong thủy gia chủ cần biết khi sửa nhà

Nâng cấp, cải tạo nhà để làm mới lại không gian sống và thay đổi cảm giác của người ở, nhưng nếu không cẩn thận, gia chủ sẽ làm thay đổi dòng chảy năng lượng tốt. Sau đây là 7 kiêng kỵ về phong thủy gia chủ cần nắm rõ khi sửa nhà.

Chọn đất làm nhà hợp phong thủy, giúp gia chủ mang lại tài lộc

Khí mạch của mảnh đất rất quan trọng và liên quan mật thiết tới họa – phúc của người ở trên đó. Vậy làm thế nào để chọn đất làm nhà hợp phong thủy?

5 lỗi phong thủy cửa sổ làm tiền bạc trong gia đình tiêu tán

Trong quan niệm về phong thủy, cửa sổ cũng có vai trò hết sức quan trọng. Một số lỗi phong thủy cửa số sau đây sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn tài lộc của gia đình bạn.

Những dấu hiệu phong thủy xấu trong nhà khiến gia đình không thể hạnh phúc

Một số dấu hiệu phong thủy xấu sau đây bạn cần lưu ý để tìm cách khắc phục và loại bỏ ngay để tránh tình trạng tài lộc tiêu tán, điềm xấu ập đến gia đình bạn.

Giúp người mệnh Kim thăng tiến nhờ cách sắp xếp bàn làm việc phong thủy

Sắp xếp bàn làm việc đúng hướng, thiết kế kiểu dáng, chất liệu, màu sắc phù hợp sẽ giúp người mệnh Kim phát triển hơn nữa trong công việc.

Trồng ngay những loại cây xanh này để đem lại vận may và phúc khí cho nhà ở

Làm sao để vận dụng phong thủy từ thực vật cho phòng khách đầy sức sống và may mắn? Mời bạn cùng tham khảo nhé.

loading...