‘Tất tật’ về cách khắc phục nhược điểm của căn hộ studio

Tất cả những ưu và nhược điểm cũng như cách khắc phục nhược điểm của căn hộ studio sẽ được đề cập để giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về dạng căn hộ đang rất phổ biến này.

Dubai: Độc đáo căn hộ siêu sang xoay 360 độ, giá gần 700 tỷ đồng

Dubai sẽ là thành phố đầu tiên trên thế giới sở hữu tòa tháp cao 80 tầng có thể xoay 360 độ và được điều khiển bằng giọng nói.

Căn nhà siêu mỏng, siêu nhỏ được ‘hét giá’ hơn 24,6 tỷ đồng

Chỉ có chiều rộng 2,1m, căn nhà siêu mỏng và siêu nhỏ ở London đang được rao bán với giá 850.000 bảng Anh (hơn 24,6 tỷ đồng).

Nhà hai tầng với kiến trúc bên trong vô cùng độc đáo ở Nhật Bản

Nhìn bên ngoài, ngôi nhà được thiết kế khá đơn giản, không có nhiều chi tiết đặc biệt, nhưng khi bước vào bên trong lại là cả một thế giới tuyệt vời của sự sáng tạo đầy ấn tượng.

Nhà giữa phố khác biệt như một chốn thiền

Giữa khu phố ồn ào xuất hiện 1 ngôi nhà có thiết kế khác lạ với không gian sống tĩnh lặng, hướng về thiên nhiên.

Không gian sống vô cùng ấm cúng nhờ gỗ ốp tường siêu đẹp

Ngoài cảm giác ấm cúng, bạn còn tìm thấy được sự kết hợp độc đáo giữa nét mộc mạc và vẻ tinh tế đến từ những căn phòng ốp tường gỗ trong không gian sống của gia đình.

Ngỡ ngàng với nội thất, thiết kế thông minh căn hộ diện tích chỉ 30m2

Một căn hộ hẹp về diện tích không có nghĩa là nó sẽ thiếu không gian, thiếu phong cách. Nếu biết bố trí một cách khoa học, hợp lý không gian nhỏ bé sẽ trở thành "chốn đi về" lý tưởng cho bạn.

6 mẹo không thể chuẩn hơn giúp bạn chọn gương cho phòng tắm dễ dàng

Bất kể là bạn đang thiết kế lại phòng tắm, hay đơn giản là muốn nâng cấp phong cách của mình với một chiếc gương bắt mắt hơn, thì những ý tưởng về các kiểu dáng gương trong phòng tắm dưới đây chắc chắn sẽ là những gợi ý không tồi cho bạn.

Lựa chọn màu sắc sai lầm trong trang trí nhà ở

Lựa chọn màu sắc trong trang trí nhà ở là rất quan trọng, nó không chỉ ảnh hưởng đến tổng thể không gian mà còn tác động mạnh mẽ đến tâm trạng của mọi người.

Những mẫu cầu thang xoắn ốc độc lạ không thể tin nổi

Những mẫu cầu thang xoắn ốc độc lạ nhìn từ trên cao xuống như ma trận với nhiều kiểu dáng khác nhau rất đẹp.