B13A4781

Angela Phương Trinh chịu khổ khi đóng phim “Sứ mệnh trái tim”

(TCLĐ) - "Bà mẹ nhí" không ngại đêm tối, đồi dốc hiểm trở trên cao nguyên để thực hiện những cảnh quay trong bộ phim điện ảnh “Sứ mệnh trái tim”.

Đại Nghĩa – Thu Trang nhem nhuốc vào vai bụi đời

Anh Thư bị chồng bạo hành trong phim mới

Phan Thị Mơ sánh đôi cùng Hoàng Anh dự ra mắt phim

(TCLĐ) - Đến tham dự lễ ra mắt phim “Linh duyên” tối 21/2, người đẹp họ Phan đã có cơ hội hội ngộ với nam diễn viên điển trai Hoàng Anh.

Thu Trang, Tiến Luật – “cặp đôi ăn ý” trong sitcom “Gia Đình Là Số 1”

(TCLĐ) - Bộ phim sitcom Gia Đình Là Số 1 – phiên bản Việt hóa đã chính thức bấm máy tập đầu tiên vào ngày 4/11 với sự tham gia của những tên tuổi “gạo cội” như diễn viên Việt Anh, Phi Phụng và cặp đôi Thu Trang – Tiến Luật.

Ngắm một Tây Nguyên đẹp đến nao lòng trong phim “Sứ mệnh trái tim”

(TCLĐ) - Không chỉ hé lộ những bối cảnh tuyệt đẹp, mà văn hóa cuộc sống của người dân Tây Nguyên cũng được khắc họa một cách rõ nét trong phim “Sứ mệnh trái tim”.

Thanh Hiền khóc cạn nước mắt trong phim mới

(TCLĐ) - Bộ phim Dòng Nhớ của đạo diễn Trương Dũng sẽ đánh dấu sự trở lại của bà xã nam diễn viên Gia Bảo - Thanh Hiền sau thời gian ở ẩn tập trung lo gia đình.

Quý Bình hứa sẽ cưới Oanh Kiều

(TCLĐ) - Chỉ vì câu nói lúc nhỏ của Quý Bình: "lớn lên anh sẽ cưới em" mà Oanh Kiều đã quyết tâm chờ đợi anh bao nhiêu năm ròng.

Top 6 Cười xuyên Việt – Trà Ngọc “ăn hiếp” bạn diễn

(TCLĐ) - Trà Ngọc (Top 6 Cười Xuyên Việt) đã thẳng tay “trừng trị” bạn cùng lớp Châu Dương trong tập 2 của series hài “Học Viện Khó Đỡ”

“Đôi bạn thân” Quang Minh – Bình Minh cúng tổ nghiệp trên phim trường

(TCLĐ) - Vì bận rộn với những cảnh quay ở Đồng Nai, nên nam diễn viên Bình Minh cùng danh hài hải ngoại Quang Minh không thể về sân khấu hay ở nhà để cúng tổ mà cả hai phải cúng tổ ngay trên phim trường.

“Lạc Giới” – Lạc giữa hai miền giới tính

(TCLĐ) - Ngay từ tựa đề, bộ phim của đạo diễn Phi Tiến Sơn đã khiến nhiều người hiểu lầm rằng muốn đề cập đến sự hoan lạc giới tính, nhưng coi xong phim, người ta sẽ nhận ra lạc giới là hành trình tìm bản ngã của những người đứng giữa hai miền giới tính.

Hé lộ những cảnh quay đầu tiên tại Mỹ của bộ phim “Cali mùa hoa vàng”

(TCLĐ) - Sau thời gian tuyển chọn diễn viên, bộ phim “Cali mùa hoa vàng” đã chính thức bấm máy với những cảnh quay đầu tiên tại California (Mỹ).

Quang Tuấn thoải mái ôm ấp bạn diễn nam trên phim trường

(TCLĐ) - Nhà sản xuất “Thần tiên cũng nổi điên” vừa mới hé lộ loạt hình tình tứ, gây tò mò của cặp “soái ca” sân khấu kịch Quang Tuấn - Bùi Anh Tú.

loading...