Diễm My 9X lạ lẫm với mái tóc ngắn

(TCLĐ) - Người đẹp làm mới hình ảnh bằng kiểu tóc cá tính khi xuất hiện tại sự kiện ra mắt BST mới của NTK Chung Thanh Phong.

Lộ diện Nữ quái Ngựa Hoang phiên bản 2000 trong trailer đầu tiên của “Tháng năm rực rỡ”

(TCLĐ) - "Tháng năm rực rỡ" vừa tung trailer đầu tiên và poster mới nhất - chính thức “ra mắt” Nữ quái Ngựa Hoang lúc trưởng thành.

“Kiều nữ làng hài” Nam Thư nổi bật với sắc đỏ

(TCLĐ) - Tiếp tục đảm nhận vị trí bình luận trong chương trình "Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội 2017", Nam Thư hứa hẹn sẽ là một trong những nhân tố giúp mùa giải này có thêm nhiều sự chú ý.

Lý Nhã Kỳ gặp gỡ đạo diễn Olivier Assayas ở Pháp

(TCLĐ) - Sau khi công bố vai trò nhà đồng sản xuất bộ phim mới nhất do chồng cũ của ngôi sao Trương Mạn Ngọc cầm trịch, Lý Nhã Kỳ đã bay sang Pháp làm việc với đoàn phim E-book cũng như triển khai dự án đầu tư phim thứ hai ở quốc tế.

Chán vai hiền, Cao Thái Hà ác không thể tả trên màn ảnh

(TCLĐ) - Hơn 3 tháng tạm ngưng các hoạt động phim ảnh, Cao Thái Hà chính thức trở lại bằng vai diễn trong "Giông Bão" của đạo diễn Phương Điền.

Diễm My thay hai trang phục dự sự kiện

(TCLĐ) - Nữ diễn viên "Cô ba Sài Gòn" tạo ấn tượng đẹp với hình ảnh lúc nữ tính, khi thanh lịch.

Diễm My 9X “kín cổng cao tường” vẫn quyến rũ

(TCLĐ) - Xuất hiện trên thảm đỏ đêm tiệc thời trang của một tạp chí, Diễm My 9X chứng tỏ đẳng cấp không chỉ của một diễn viên tài năng mà còn là một người đẹp đam mê và tâm huyết với thời trang.

Gin Tuấn Kiệt – Hoài Khánh đảm nhận vai chính trong phim điện ảnh mới

(TCLĐ) - Cả hai sẽ cùng tham gia phim điện ảnh mới của đạo diễn Nguyễn Phúc Huy Cương mang tên "Mùa hè năm ấy".

Diễm My “lấn sân” thiết kế thời trang từ phim ra đời thật

(TCLĐ) - Trong phim Cô Ba Sài Gòn, nữ diễn viên vào vai nhà thiết kế thời trang, thì ngoài đời, nữ diễn viên cũng sẽ thể hiện năng khiếu thời trang với bộ sưu tập sắp trình làng.

Dân mạng Hàn “ném đá”, Lưu Diệc Phi thủ vai Hoa Mộc Lan, đề cử Yoona thay thế

Lưu Diệc Phi có thể không phải là người xuất sắc nhất nhưng lại là người phù hợp nhất để hóa thân thành nàng Mộc Lan trong Hoa Mộc Lan của hãng Disney, thế nhưng thần tiên tỷ vẫn bị cư dân mạng Hàn Quốc phản đối kịch liệt.