Thư Kỳ hóa siêu trộm, chờ thiên vương Lưu Đức Hoa giải cứu

Đạo diễn của phim cũng là cái tên rất quen thuộc khiến khán giả bất ngờ.

Charlie Nguyễn tham gia “Cuộc chiến ngầm”, thâm nhập giới giang hồ Hàn Quốc

(TCLĐ) –The Merciles chiếm trọn trái tim Cannes 2017 vừa có buổi công chiếu chính thức tại Thành phố Hồ Chí Minh tối ngày 20.06.2017.

Tạo hình kỳ lạ của Shim Eun Kyung trong Thành phố ảo

(TCLĐ) - Trở lại màn ảnh rộng với bộ phim "Thành phố ảo", Shim Eun Kyung hóa thân thành một hacker có “tay nghề”, đồng thời cũng là thành viên cốt cán của nhóm game do Kwon Yu (Ji Chang-wook đóng) làm thủ lĩnh.

Xem gì trong mùa Valentine?

Với những gợi ý dưới đây, các bạn sẽ không phải đau đầu suy nghĩ nên xem bộ phim gì nhân dịp lễ Tình nhân- ngày Valentine tới đây.

Ông hoàng phòng vé trở lại ấn tượng cùng Kim Lý trong Vệ sĩ Sài Gòn

(TCLĐ) - Sau hai năm kể từ thành công của Để Mai Tính 2, Thái Hòa thực sự quay trở lại đúng “sở trường” hài trong Vệ Sĩ Sài Gòn với vai Viên, một nửa “bị lỗi” của cặp đôi vệ sĩ bá đạo.

Cô hầu gái đứng đầu doanh thu phòng vé sau 3 ngày công chiếu

(TCLĐ) - Được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả và thu hút nhiều lượt người xem, hiện tại phim kinh dị Việt - Cô hầu gái đang đứng đầu doanh thu phòng vé và giữ vị trí số một trong danh sách các phim ăn khách tại hệ thống CGV tuần rồi.

Phương Anh Idol hát nhạc phim kêu gọi xoá bỏ kỳ thị người sống chung với HIV

(TCLĐ) - Ca khúc “Còn Lại Gì” được thể hiện qua giọng ca đầy cảm xúc của nữ ca sỹ Phương Anh Idol dành riêng cho bộ phim ngắn Đường Về 2: Lối Nào Cho Yêu Thương mang lại nhiều rung động cho người nghe.

Kẻ trộm mộ đạt doanh thu 31 triệu đô la khi ra mắt ở Trung Quốc

(TCLĐ) - Tại Trung Quốc, sau khi ra rạp được 1 ngày, Kẻ Trộm Mộ (The Lost Legend) đã đạt được doanh thu hơn 200 triệu nhân dân tệ (tương đương 31 triệu đô la Mỹ), đây được xem là phim 3D đầu tiên của Trung Quốc có doanh thu phòng vé đạt kỷ lục trong ngày công chiếu đầu tiên.