Bạn có bao giờ cảm thấy cô đơn khi dùng mạng xã hội?

Bằng cách định hình quan điểm về cách ăn mặc, hành xử, mạng xã hội đang trở thành một khuôn mẫu khiến chúng ta quên mất giá trị thực sự của mình.

Đừng để hạnh phúc hôn nhân tan vỡ chỉ vì những sai lầm về tiền bạc như thế này

Giàu hay nghèo chẳng thể quyết định được một gia đình có hạnh phúc hay không nhưng chính việc xử lý tiền bạc trong nhà nếu không đạt được sự đồng thuận và hòa hợp của hai vợ chồng chắc chắn sẽ gây ra rạn nứt không hề nhỏ, khiến cho hôn nhân có thể vỡ tan bất cứ lúc nào.

Biết nấu ăn không phải là “bằng cấp” để đánh giá 1 người phụ nữ

Có một câu nói thế này: “Dạ dày là con đường ngắn nhất đến với trái tim người đàn ông.” Câu nói đó có nghĩa gì? Hiểu một cách đơn giản chính là nếu muốn một người đàn ông yêu bạn, hãy nấu cho anh ta ăn.

Những mẫu đàn ông khiến phụ nữ dễ “đổ” dù biết lấy sẽ “khổ”

Hầu hết phụ nữ đều muốn có một mối quan hệ bền vững, nhưng không thể phủ nhận rằng trên con đường tìm kiếm nửa yêu còn lại, bạn vẫn dễ dàng mê mệt những mẫu đàn ông dưới đây và chấp nhận "đâm đầu vào" dù biết tương lai sau này sẽ "khổ".

Phụ nữ khôn ngoan không lấy đàn ông làm thước đo hạnh phúc đời mình

Đàn bà hơn nhau ở tấm chồng', 'phụ nữ sướng khổ do chồng'… Nhưng đối với đà bà khôn ngoan, họ sẽ không để hạnh phúc đời mình bị định đoạt bởi 1 người đàn ông.

Những tư thế ‘yêu’ giúp đốt calo và giảm cân nhanh nhất

Vừa sung sướng lại vừa giảm cân, còn gì thích hơn nhỉ? Nhớ đưa cho “ai kia” đọc cùng và rủ nhau áp dụng xem có hiệu quả không nhé.

Cảnh báo: Trẻ “lười” làm “chuyện ấy” về già dễ bị mất trí nhớ

Các nhà nghiên cứu cũng đưa ra lời khuyên rằng để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên duy trì việc quan hệ tình dục nhiều hơn 1 lần mỗi tuần trong độ tuổi trung niên. Ngoài ra, hãy cố gắng để duy trì sự lãng mạn trong cuộc sống của mình.

Tình yêu không cần phải hoàn hảo, nó chỉ cần chân thành!

Tình yêu chỉ đến với những người vẫn còn niềm tin khi đã từng bị thất vọng.

Không có tình dục, một mối quan hệ sẽ đi được đến đâu?

Nếu bạn đã đọc qua quyển sách khoa học hóm hỉnh “Tại sao đàn ông thích tình dục và phụ nữ cần tình yêu” của Allan và Barbara Pease, chắc bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi nếu không có tình dục thì một mối quan hệ sẽ đi được đến đâu. Tôi nghĩ đó là tình bạn hay tình đồng chí.

Bạn bè chỉ cần tiến 1 bước là thành người yêu, người yêu lùi 1 bước thì thành người xa lạ

Từng trải qua cảm giác tuyệt vời nhất khi từ bạn bè trở thành người yêu, cho đến khi đổ vỡ, mới biết cảm giác không cam lòng mà người ta vẫn nói, mà ngay cả bạn bè cũng chưa chắc đã làm được…