gia dinh hanh phuc

Chia sẻ bí quyết sống hoà hợp và hạnh phúc

(TCLĐ) - Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, hầu hết các gia đình đều gặp những vấn đề của riêng mình như: cuộc sống bộn bề lo toan, áp lực kinh tế, tình...

Hủy hôn vì người yêu vũ phu, tôi làm có đúng không?

Tôi hận vợ của bồ đã công khai mọi chuyện cho chồng tôi biết

Tôi trở nên hận thù vợ anh vì những điều chị đã làm. Tôi lên kế hoạch trả thù, muốn tìm cách phá tan gia đình đó. Tôi có nên làm như thế không?

Lời khuyên cay đắng “hãy yêu người đàn ông có tất cả” của cô vợ dành 8 năm tuổi thanh xuân chờ chồng thành đạt

Cô chua chát thừa nhận: “Em xinh đẹp, em trẻ và em biết nũng nịu, yếu đuối nhờ vả khi cần để những người đàn ông bao bọc, chở che, như chồng tôi, như cậu em tôi!”.

Stress nguyên nhân và giải pháp

(TCLĐ) - Để nói về nguyên nhân của Stress thì thật sự có rất nhiều nguyên nhân khác nhau và phụ thuộc vào hoàn cảnh của mỗi người.

Gìn giữ “cái ngàn vàng” suốt thời thanh xuân, đến lúc thành vợ chồng thì “chuyện ấy” lại trục trặc

Tôi đã rất nỗ lực để giữ gìn sự trinh trắng của mình, vậy mà bây giờ khi đã lập gia đình tôi vẫn tiếp tục phải chịu đựng cảm giác đau đớn, căng thẳng và lo lắng...

Phụ nữ khôn ngoan nhất định phải chọn chồng có 7 phẩm chất này

Đàn ông mà khúm núm, sợ sệt, lúc nào cũng yếu đuối tự ti thì chẳng làm được điều gì nên hồn. Người như vậy chẳng những khó thành công trong cuộc sống mà còn không thể trở thành người chồng tốt.

10 điều đàn bà có gia đình cần ghi nhớ

"Tôi nói với bạn 10 điều này, đàn bà có gia đình cần phải nhớ, phải nằm lòng và đừng bao giờ quên."

Đàn ông ngoại tình có yêu người tình không?

Trong tình yêu, chắc hẳn chúng ta đều đã từng trải qua cảm giác ghen tuông, đau buồn vì một nỗi ám ảnh mang tên “người thứ ba”. Đàn ông ngoại tình có yêu người tình không?

Những chuyện dễ gây nát nhà nếu bạn kể với người ngoài

Trục trặc về "chuyện ấy", chồng thua lỗ trong làm ăn, nhược điểm về cơ thể bạn đời... là những điều bạn đừng nên kể cho ai nghe.

Những lý do khiến phụ nữ hay khóc

(TCLĐ) - Ai cũng có thể biết rằng phụ nữ thường dễ rơi lệ hơn so với đàn ông, bất kể là buồn hay hạnh phúc. Khi phụ nữ khóc, đàn ông thậm chí còn … chọc tức, cười nhạo, bởi họ không hiểu được nước mắt của phụ nữ rơi vì đâu? Nhưng nếu biết được các lý do đơn giản dưới đây, ắt hẳn cánh mày râu sẽ...

Muốn ly hôn từ ngày vợ bán hàng online

Tôi còn ngây thơ nghĩ rằng sau này, đi làm lại, cô ấy sẽ chẳng còn thời gian mà bán với buôn nữa. Ai ngờ, mọi chuyện trái ngược với suy nghĩ của tôi.