Cắt tóc hậu chia tay? Không phải bốc đồng mà là giải phóng!

Hậu chia tay đi cắt tóc gần như đã trở thành một thói quen mới của các cô gái thành thị trẻ mỗi khi trải qua những cuộc tình đầy sóng gió.

Những bí mật trong lòng của người sống nội tâm

Trong cuộc sống hàng ngày, rất nhiều người có tính cách sôi nổi, thích ồn ào náo nhiệt. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều người trầm lặng, thích sự yên tĩnh – họ là những người sống nội tâm. Vậy họ có những “bí mật” nào trong lòng?

5 dấu hiệu bất thường của chu kỳ kinh nguyệt mà bạn nên lưu ý và đi khám ngay

Nếu có 5 dấu hiệu này thì không nên chủ quan bỏ qua mà phải để ý chặt chẽ và đi khám kịp thời bạn nhé.

Top 7 câu nói khi yêu sẽ khiến nàng muốn hư hỏng ngay lập tức

Muốn “dẫn dắt” nàng đi vào "cuộc vui" với tâm thế hứng khởi và tràn đầy sự háo hức không phải là không có cách. Chỉ cần thỏ thẻ bên tai nàng 7 câu này là đủ.

10 dấu hiệu chứng tỏ chàng đã cho bạn vào vùng friendzone

Các chàng trai luôn “để lại” những dấu hiệu thể hiện rằng họ có thích bạn hay không, dù vô tình hay cố ý. Phái đẹp chúng ta nên quan sát thật kỹ để nhận biết họ cũng phải lòng bạn hay bạn đã rơi vào vùng “friendzone”.

9 quan niệm sai lầm về đồ lót mà bạn thường mắc phải

Khác với những vùng cơ thể khác như tay hoặc chân, âm đạo hay vùng kín của phụ nữ thường nhạy cảm và dễ bị tổn thương hơn, vì vậy những bộ đồ lót để bảo vệ khu vực này hoàn toàn đáng để được đầu tư. Hiểu được những sai lầm về đồ lót thường mắc phải sẽ giúp cho bạn có được sự lựa chọn đúng đắn và...

Tranh vui: Những hành động “nhỏ mà có võ” người chồng nên làm để giữ gìn hôn nhân hạnh phúc

Vợ chẳng cần những món quà hào nhoáng, xa hoa. Chỉ cần chồng kiên nhẫn hơn một chút, quan tâm vợ hơn một chút là hôn nhân sẽ mãi hạnh phúc như ngày đầu...

Cẩn thận với 6 tác hại đáng sợ của thói quen ngủ quá nhiều mỗi ngày

Ngủ quá nhiều cũng gây hại không kém gì thiếu ngủ bạn nhé.

Ông chủ Facebook viết thư gửi con gái thứ hai vừa chào đời

Mark Zuckerberg chia sẻ bức ảnh cả gia đình cùng cô con gái thứ hai mới sinh trong tháng 8, được đặt tên là August.

4 lý do vì sao những người thông minh thường hay bị ế

Thực tế đã chứng minh rằng những người giỏi giang, thông thái thì lại vô cùng lận đận trong chuyện tình duyên. Chưa kể, người thông minh thường là người sở hữu một lý trí mạnh mẽ, mà tình yêu thì chỉ toàn cảm xúc mà thôi.