4 bài thể dục giúp bé cao và khỏe

Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao có tác dụng rất tốt tới sự phát triển thể lực, tăng cường các phản xạ và giúp các bé trở nên khỏe mạnh hơn, dẻo dai hơn và cao lớn hơn.

Bổ sung chất dinh dưỡng với cách làm kem trứng gà mật ong

Mời bạn cùng tìm hiểu cách làm kem trứng gà mật ong ngon bổ dưỡng dưới đây để có thêm món mới chăm sóc cho cả gia đình nhé.

Nắng nóng đỉnh điểm, bố mẹ cần nằm lòng những điều này để trẻ không bị ốm

Nắng nóng đỉnh điểm, nền nhiệt độ cao như những ngày qua rất dễ khiến trẻ bị ốm. Vì vậy cha mẹ cần lưu ý những điều này để chăm sóc con thật tốt.

Trời nóng ‘như thiêu như đốt’ mà không có điều hòa, nắm ngay bí kíp này để mẹ bầu vẫn mát rượi từ ngoài vào trong

Với thời tiết nắng nóng đỉnh điểm như hiện nay, người bình thường đã có nguy cơ "bốc hỏa" chứ chưa nói đến bà bầu. Nếu bất khả kháng không thể ngồi điều hòa, các bà bầu vẫn có thể áp dụng những cách hạ nhiệt cho cơ thể sau đây.

Bà mẹ người Anh kiên trì chữa bệnh chàm da cho con bằng… sữa mẹ

Lizzie Dempsey, 27 tuổi, ở Anh cho biết việc tắm sữa mẹ giúp nhanh chóng cải thiện làn da khô ráp và củng cố mối quan hệ giữa cô với con cái.

6 loại thực phẩm thai nhi sợ nhất vào ban đêm, mẹ chớ ăn kẻo hại con đấy nhé!

Mẹ bầu hay đói và thường ăn đêm để bổ sung dinh dưỡng, tuy nhiên với một số loại thực phẩm dưới đây, mẹ chớ ăn kẻo thai nhi "khóc ròng" trong bụng mẹ đấy nhé.

Giúp bé ăn ngon miệng trong ngày nóng

Mùa hè thời tiết nóng nực, trẻ mệt mỏi và biếng ăn hơn. Nếu tình trạng này kéo dài, trẻ sẽ thiếu dinh dưỡng, cơ thể càng mệt mỏi, yếu ớt, dễ ốm... Vì vậy, việc giúp trẻ ăn ngon miệng cũng đồng thời là giải pháp then chốt giữ sức khỏe cho bé trong suốt cả mùa hè đang ở phía trước.

Những bài tập thể dục tốt cho mẹ bầu

Việc vận động nhẹ nhàng trong thời gian mang thai rất quan trọng, nếu đúng cách sẽ giúp các mẹ bầu có tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi, đau lưng.

3 thói quen xấu của bà bầu khiến con sinh ra khó nuôi, hay quấy khóc

Giai đoạn mang thai là thời điểm cực kỳ nhạy cảm đối với cả mẹ và bé. Vì những thói quen, hành động và tâm lý bất ổn của mẹ có thể ảnh hưởng đến tính cách của con sau này.

Bí quyết chăm con khỏe mạnh, thông minh trong giai đoạn vàng

Ba năm đầu đời là giai đoạn trẻ phát triển tầm vóc và trí tuệ nhanh nhất cuộc đời với nhu cầu bổ sung chất đạm, béo cao hơn cả người lớn.