Ba homestay hoang dã ở ‘quê hương khỉ Kong’

Bạn sẽ tìm thấy những khoảng thời gian thư giãn thoải mái dịp cuối tuần ở Ninh Bình khi nghỉ tại Nguyen Shack, Chezbeo hay Ninh Binh Panorama.

Những thửa ruộng bậc thang đẹp nhất trên thế giới

Những thửa ruộng bậc thang không chỉ đem đến lợi ích kinh tế mà còn mang một vẻ đẹp không thể tưởng tượng.

Những địa điểm đẹp hơn tranh vẽ có thật trên thế giới

Những vẻ đẹp tuyệt vời của tạo hóa còn đẹp hơn cả tranh vẽ khiến nhiều người sửng sốt.

Đừng kêu chán nữa, lên Tây Bắc đi!

Bắt đầu từ một câu than vãn: chán quá, chán thế, chán không chịu nổi “tới hay lui vẫn chừng ấy mặt người” của một dân công sở, lời kêu gọi “đừng kêu chán nữa, lên Tây Bắc đi” được hưởng ứng ngoài mong đợi. Thực ra, từ lâu “lên Tây Bắc” đã là một cách dân phượt dùng để chữa nhiều bệnh.

Mê mẩn ngắm thị trấn thiên đường Semporna

Semporna không ồn ào như Phuket, không sang trọng như Bali, cũng không cao quý như Maldives, nhưng nó đẹp một cách “lặng lẽ”. Trong tiếng Malai, “Semporna” có nghĩa là “hoàn mỹ”. Bước vào Semporna, bạn được trở về với thế giới biển đảo mênh mông, quên đi mọi âu lo và tận hưởng kỳ nghỉ của mình nhé!

Có một mùa vàng nữa trên những thửa ruộng bậc thang Mù Căng Chải

Mù Căng Chải, Yên Bái vốn nổi tiếng với những thửa ruộng bậc thang và tuyệt đẹp vào mùa lúc chín.

Đến Hòa Bình khám phá những điểm du lịch độc đáo

Đến Hòa Bình để cùng khám phá điểm du lịch độc đáo như Thác Bờ, Hang Rết, động Hoa Tiên, vùng rừng nhiệt đới nguyên sinh Pù Noọc, thung lũng Mai Châu thơ mộng...

Lạc vào cõi mơ giữa “Cao nguyên trắng” Bắc Hà

Nhắc đến Lào Cai, người ta thường nghĩ đến Sapa – “Thành phố trong sương” mà không nhận ra vẻ đẹp tuyệt vời mà tạo hóa ban tặng cho mảnh đất “Cao nguyên trắng” Bắc Hà… Đến nơi đây chắc chắn ai cũng sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ và vô cùng thú vị. […]

Không chỉ Hàn Quốc, Nhật Bản, hoa anh đào cũng đang bừng nở ở Mỹ

Khi hoa anh đào ở Nhật Bản, Hàn Quốc đang bừng nở thì ở bên kia bán cầu, những cây anh đào được trồng tại Washington DC cũng đang khoe sắc hồng rạng rỡ.

“Thế giới bị lãng quên” đẹp khó tin ở Myanmar

Những bãi cát trắng chưa từng có người đặt chân tới, bãi biển với nước trong vắt và rừng xanh luôn ngập tràn tiếng chim hót. Đây là nơi mà nhiều người sẽ liên tưởng tới thiên đường trên trần gian.