3 quán bánh mì chảo ngon “tuyệt cú mèo” đang khuynh đảo Sài Gòn

Được biến tấu từ bánh mì chảo truyền thống, nhưng phần ăn ở những tiệm này đều to đến “hết hồn” và đồ ăn cũng vô cùng đa dạng.

5 quán cơm thuần Việt ngon tuyệt tại Sài Gòn

Nằm giữa trung tâm TP.HCM, những quán cơm này có không gian ấm cúng, thân quen và thức ăn ngon như cơm nhà nấu, làm thực khách đến một lần sẽ nhớ mãi.

Quán bún ốc 40 năm “gây nghiện” ở thủ đô

Nằm trên con phố Khương Thượng nay đã trở nên vô cùng đông đúc, quán bún ốc Bà Lương nằm nép mình giản dị nhưng vẫn vô cùng nổi tiếng với món bún ốc đã hơn 40 năm tuổi.

Bánh căn – món ăn phải thử ở Ninh Thuận

Từ một món ăn giản dị của người Chăm, bánh căn ngày nay không còn là món của riêng Phan Rang (Ninh Thuận) nữa mà đã trở thành đặc sản hút khách, và nhiều du khách nước ngoài cũng khá “ghiền” món ăn này.

Thưởng thức hương vị đặc sắc ẩm thực Việt tại Tom Jerrry – Food & Drink

(TCLĐ) - Toạ lạc tại 230/1 đườngPasteur, Phường 6, Quận 3 TP. HCM – khu vực trung tâm đông đúc, đất chật người đông nhưn Tom Jerry (Food & Drink) vẫn cuốn hút nhiều khách hàng bởi không gian riêng biệt, được chủ nhân décor theo phong cách rất riêng.

Những món ăn xế được lòng người Sài thành

Cút chiên bơ, chè, bánh mì... đều là những món đủ no cho bữa xế nhưng không ảnh hưởng đến bữa chính.

4 quán cafe theo phong cách “ngày bé” cực hot ở Sài Gòn

Sài Gòn những ngày bận bịu, xô bồ, tại sao mình không "đưa nhau đi trốn" ở 1 quán cafe mang dáng dấp của tuổi thơ, của những ngày bé xíu với những thứ cũ kỹ xinh xinh?

6 quán ăn ngon thương hiệu trên phố Lý Quốc Sư

Phố Lý Quốc Sư rất ngắn nhưng lại tập trung nhiều quán ăn ngon nổi tiếng của Thủ đô như cháo gà bà Mỹ, phở Lý Quốc Sư hay pizz 4P's...

“Soi” bí quyết quán xôi cay vỉa hè mỗi ngày hết 40 kg nếp ở Sài Gòn

Quán xôi vỉa hè ở quận 5 Sài Gòn nườm nượp khách suốt 50 năm qua nhờ vào vị cay đến xé lưỡi nhưng tạo nên vị khác lạ, hấp dẫn thực khách.

Bánh áp chao nhân thịt vịt chuẩn vị Cao Bằng

Bánh áp chao là món bánh quen thuộc của vùng đồi núi phía Bắc, tuy nhiên, miếng bánh áp chao nhân thịt vịt của cao Bằng lại mang hương vị khó quên. Miếng bánh thơm, vị đậm đà, béo bùi của thịt vịt hòa với vị nếp ngon lành cực kỳ thích hợp để nhâm nhi trong tiết trời đông se lạnh này. Nếu chưa có dịp đến với Cao...