Trang chủ » Khuyến mãi » Dịch vụ » Chương trình khuyến mãi Tết của Vietnamobile được lòng giới trẻ

Chương trình khuyến mãi Tết của Vietnamobile được lòng giới trẻ

Khách hàng trẻ đang háo hức với chương trình khuyến mãi lớn, kéo dài và độc đáo hiếm có của Vietnamobile mang tên “Vũ điệu cầu may – Vạn quà tung bay – Tiền tỷ về tay”.

Cụ thể, thuê bao Vietnamobile vừa được miễn phí gọi điện, thoải mái dùng 3G, vừa có cơ hội trở thành tỷ phú và sở hữu những chiếc điện thoại Samsung Galaxy sang trọng trong dịp Tết 2018.

Ở thị trường viễn thông Việt Nam nhiều năm qua, tặng 50% giá trị thẻ nạp đã trở thành “khuyến mãi kinh điển” với các nhà mạng. Dịp cuối năm khi Tết đến, hầu hết nhà mạng đều gia tăng một số hình thức tặng quà như bốc thăm trúng thưởng, cộng tiền vào tài khoản cho thuê bao may mắn hoặc khuyến mãi gọi nội mạng miễn phí có điều kiện.

1

Giới trẻ đang háo hức với chương trình khuyến mãi Tết hấp dẫn của Vietnamobile.

Tuy nhiên, dung lượng 3G – thứ quan trọng nhất trong đời sống giới trẻ ngày nay thì không có nhiều nhà mạng đưa vào chương trình khuyến mãi. Bởi vậy không quá khi nói rằng chương trình “Vũ điệu cầu may – Vạn quà tung bay – Tiền tỷ về tay” do Vietnamobile giới thiệu từ 18/12/2017 đến 28/2/2018 là ưu đãi hiếm có, khuấy động thị trường viễn thông Việt Nam dịp cuối năm.

Miễn phí gọi nội mạng, 3G không giới hạn

Điều đặc biệt trong chiến dịch khuyến mãi Tết 2018 từ nhà mạng sáng tạo này là cơ hội trúng thưởng mỗi ngày, càng dùng càng trúng dành cho tất cả thuê bao Vietnamobile. Cụ thể, chỉ với 5.000 đồng tiêu dùng tối thiểu trong một ngày, khách hàng có thể trúng một trong 9.000 giải thưởng ngày là 1 GB data lướt net và gọi điện nội mạng miễn phí suốt 24 giờ.

2

Nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho thuê bao Vietnamobile.

Mỗi ngày 9.000 giải thưởng, tương đương tới 657.000 giải trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Hàng tuần, cơ hội trở thành tỷ phú cũng mở ra với 450 khách hàng với giải combo 10 vé Vietlott. Giải thưởng giá trị nhất trong khuyến mãi là smartphone Samsung gồm Galaxy S8, Galaxy A7, Galaxy J7 Prime cùng các gói dữ liệu 3G vEasy có dung lượng lên đến 30 GB/tháng, cộng thêm 100.000 đồng tiền gọi nội mạng.

Có thể khẳng định, đây là một trong những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất với giới trẻ, vì ngày nay giới trẻ sử dụng 3G để kết nối Internet thậm chí còn thường xuyên hơn để nghe, gọi điện thoại. Từ các điều kiện của chương trình khuyến mãi đáp ứng khách hàng trẻ, có thể thấy nhà mạng đang phát triển với tốc độ nhanh này đặc biệt thấu hiểu và chiều chuộng phân khúc người dùng năng động trên.

Quà Tết độc lạ để sẻ chia và kết nối

Việc giới thiệu chương trình khuyến mãi có tổng giá trị lớn, thời gian kéo dài lên tới hơn 2 tháng, đặc biệt ưu ái các gói cước 3G đúng dịp Tết Nguyên đán 2018 chính là món quà xuân của Vietnamobile dành cho người dùng trẻ, trao cho họ nhiều cơ hội kết nối và sẻ chia yêu thương. Rõ ràng, với dung lượng 3G lớn miễn phí, người dùng trẻ có thể tự do kết nối với người thân bằng những cách họ yêu thích nhất như video call, livestream…

 

3

Kết nối với người thân bằng 3G Vietnamobile.

Ngược lại, Vietnamobile cũng được đánh giá là nhà mạng được lòng giới trẻ. Khi sử dụng dịch vụ của Vietnamobile, các bạn trẻ được thỏa mãn đầy đủ nhu cầu gọi điện, nhắn tin, kết nối Internet với chi phí tối ưu. Điều này có được nhờ chất lượng dịch vụ liên tục nâng cao, độ phủ sóng 3G toàn quốc của nhà mạng, cũng như hàng loạt gói cước 3G dành cho giới trẻ vừa ra mắt thời gian qua.

Như vậy, không chỉ phục vụ nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông tăng cao trong dịp Tết Nguyên đán với chi phí tối ưu, khách hàng của Vietnamobile còn có cơ hội thử vận may để đón lộc xuân 2018. Tham khảo tại đây hoặc hotline 0922 789789.

(theo Zing)

loading...