Trang chủ » Gia đình » Tâm sự » Chia sẻ bí quyết sống hoà hợp và hạnh phúc

Chia sẻ bí quyết sống hoà hợp và hạnh phúc

(TCLĐ) – Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, hầu hết các gia đình đều gặp những vấn đề của riêng mình như: cuộc sống bộn bề lo toan, áp lực kinh tế, tình cảm vợ chồng…

Chúng ta đều biết rằng, mỗi người trưởng thành đều gánh trên vay những nỗi lo toan, cũng như những mục tiêu để phấn đấu trong cuộc sống. Vậy làm thế nào để có một gia đình hạnh phúc, viên mãn, khoẻ mạnh, con cái phát triển tốt, đúng hướng? Một điều tưởng chừng đơn giản nhưng để thực hiện chắc hẳn không dễ dàng chút nào.

Thực tế cho thấy, đang có rất nhiều người cảm thấy không hài lòng về người bạn đời của mình, phải sống một cuộc sống chịu đựng, bế tắc … và tình trạng li hôn ngày càng tăng. Bên cạnh đó, việc nuôi dạy con cái cũng khiến các bậc cha, mẹ có nhiều nỗi lo như: sự phát triển về thể chất, tinh thần, chất lượng học tập, nhân cách, định hướng tương lai và làm sao để lánh xa các tệ nạn…

2152

Bạn đã từng rơi vào hoàn cảnh bế tắc? Áp lực và gánh nặng khiến bạn thường xuyên rơi vào trạng thái mệt mỏi, stress triền miên?

Hãy thử điểm qua những trường hợp sau đây:

  1. Bạn đang có nhiều căng thẳng trong cuộc sống?
  1. Vợ / chồng bạn đã có sự hòa hợp, hạnh phúc và viên mãn?
  2. Bạn có cảm thấy vợ/chồng của mình không hiểu và thông cảm cho mình.
  3. Bạn có thật sự hài lòng với cách cư xử của người bạn đời của mình?
  4. Vợ / chồng bạn có những bất đồng quan điểm, mâu thuẫn mà không thể giải quyết được triệt để !
  5. Bạn đã có phương pháp nuôi dạy và giao tiếp với con cái hiệu quả và đúng đắn nhất chưa?Và bạn có biết cách ngăn chặn hoặc giải toả những cảm xúc tiêu cực ấy để chúng không thể để lại bất kỳ một tác hại nào.

Tất cả những vấn đề trên sẽ được chia sẻ hoàn toàn miễn phí khi bạn đăng ký bất kỳ khoá học nào về sức khoẻ và não bộ của Công ty Bảo Khoa & Bảo Khôi, hãy nhanh chân vì thời gian có hạn, chỉ được áp dụng từ 01/12/2016 đến 28/02/2017.

Thông tin tham khảo:

Công ty TNHH Bảo Khoa & Bảo Khôi

377/17 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, TPHCM.

Hotline: (08) ‎36202502 – ‎0918897679

Website: www.tamlylieuphap.com

(Phạm Hoàng/theo Mẹ yêu bé)