Trang chủ » Sự kiện » Âm nhạc » Chia nhóm nhỏ kết hợp với các ‘quái vật nhạc số’, Wanna One dự định thôn tính cả mùa hè 2018?

Chia nhóm nhỏ kết hợp với các ‘quái vật nhạc số’, Wanna One dự định thôn tính cả mùa hè 2018?

Kế hoạch mới nhất của 11 chàng trai nhà YMC khiến người hâm mộ không khỏi bấn loạn, đồng thời cũng tạo nên nỗi lo lắng đối với các nghệ sĩ đang có dự định tái xuất vào mùa hè này.

Sau nhiều ngày úp mở thì mới đây vào ngày 16.4, công ty chủ quản của Wanna One là YMC đã chính thức xác nhận việc sẽ chia nhóm nhỏ và quảng bá trong mùa hè này. Tại Kpop, việc các idolgroup “đông dân” tạo nên các sub-unit không phải là chuyện lạ, và nhóm nữ trước đó cũng ra đời từ Produce 101 tương tự như 11 chàng trai Boomerang là IOI cũng tạo nhóm nhỏ để theo đuổi phong cách khác hẳn so với nhóm chính.

11 chàng trai sẽ chia thành 4 nhóm nhỏ để quảng bá trong mùa hè 2018

Tuy nhiên, kế hoạch của Wanna One lại khiến dư luận “tròn mắt dẹt” vì những điểm vô cùng khác biệt và độc đáo. Cụ thể, 11 thành viên sẽ tạo thành 4 sub-unit và kết hợp với 1 nghệ sĩ khác để ra mắt sản phẩm. 4 cái tên được YMC giới thiệu là Zico (Block B), Heize, Dynamic Duo và NELL. Dự định các ca khúc hợp tác sẽ cùng được phát hành trong 1 album đặc biệt, dự kiến sẽ trình làng vào khoảng cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6.

4 nghệ sĩ sẽ cùng hợp tác với Wanna One trong dự án nhóm nhỏ

Kế hoạch này của Wanna One đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích, nhưng đồng thời cũng tạo ra vô số lo ngại trong các nghệ sĩ khác, đặc biệt là những ai đang có dự định tái xuất vào mùa hè này. Lý do vì cả 4 cái tên mà boygroup nhà YMC sẽ bắt tay đều được mệnh danh là “quái vật nhạc số”, với khả năng thao túng mọi bảng xếp hạng âm nhạc lớn nhỏ dù không cần mất quá nhiều công sức quảng bá.

Wanna One dự định sẽ thống lĩnh toàn bộ mặt trận nhạc Hàn vào mùa hè này?

Với sức hút mạnh mẽ từ Wanna One, cộng hưởng với những cái tên mang nhiều sức nặng như Zico, Heize, Dynamic Duo và NELL, nhiều khả năng một cơn bão âm nhạc vô cùng lớn sẽ càn quét làng nhạc Hàn vào mùa hè này. Những chi tiết mới nhất liên quan đến kế hoạch này của Wanna One sẽ được cập nhật nhanh chóng đến với các độc giả.

(theo Thế giới trẻ)