Trang chủ » Giải trí » Showbiz » Trong nước » Châu Khải Phong tung MV cho bản hit triệu lượt nghe

Châu Khải Phong tung MV cho bản hit triệu lượt nghe

(TCLĐ) – Sau bản audio ‘Hãy thương vợ nhiều’ ra mắt cách đây không lâu, Châu Khải Phong vừa tung MV lãng mạn cùng Hoàng Y Nhung.

NGT-2

Châu Khải Phong cho biết bản MV này được lên ý tưởng và thực hiện trong vòng 1 tháng, tuy với thời gian ngắn nhưng nam ca sĩ khẳng định MV vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và nội dung thú vị để làm hài lòng khán giả.

NGT-6.

 Lần đầu hợp tác với Hoàng Y Nhung – người đẹp nổi tiếng với phong cách gợi cảm – mang đến cho giọng ca xứ Nghệ những cảm xúc đặc biệt.

NGT-8.

Trong “Hãy thương vợ nhiều”, Châu Khải Phong vào vai anh chồng điển trai, cực kỳ quyến rũ nhưng… vụng về chuyện bếp núc. Trong lần bà xã không có nhà, Châu Khải Phong chật vật vào bếp làm món ăn đãi khách. Kết quả không khả quan khi những món ăn đều… dở tệ.

NGT-12

Thông điệp mà MV mang lại đó là đàn ông phải cùng vợ học hỏi chuyện bếp núc để hỗ trợ nhau trong cuộc sống; cạnh đó phải sẻ san những khó nhọc trong đời. Theo Châu Khải Phong, dù có bất cứ khó nhọc nào nhưng khi hai người đến với nhau bằng tình yêu sẽ dễ dàng bước qua trở ngại.

NGT-8

“Phong chưa có gia đình nhưng hiện tại học hỏi chuyện bếp núc hay những công việc nhà để sau này sống cùng ai đó, sẽ có thể cùng nhau hỗ trợ mọi việc. Dĩ nhiên, đàn ông lo những việc lớn và kinh tế chính nhưng chắc chắn phụ nữ sẽ bị hấp dẫn bởi quý ông biết vào bếp và san sẻ. Phong không kỳ vọng tất cả đàn ông chúng ta biết chia sẻ chuyện với người phụ nữ của mình nhưng ít ra khi san sẻ đôi phần, họ cũng cảm nhận được hạnh phúc” – nam ca sĩ chia sẻ.

NGT-7

Về việc lần đầu hợp tác với Hoàng Y Nhung, Châu Khải Phong cho biết mình quí mến cô bạn đồng nghiệp vì tính tình dễ thương. Ở Hoàng Y Nhưng có sự trẻ trung của những cô gái hiện đại. Song sau khi thực hiện xong MV, cả hai chỉ xem nhau là bạn và không nảy sinh bất cứ rung cảm tình ái nào.

NGT-7.

Hiện tại, Châu Khải Phong sẽ trở về Việt Nam vào 12/9 sau chuyến lưu diễn Mỹ 2 tuần. Sau đó anh bắt tay vào thực hiện dự định riêng dịp cuối năm.

MV “Hãy thương vợ nhiều” của Châu Khải Phong và Hoàng Y Nhung

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

loading...