Trang chủ » Giải trí » Xem nghe đọc » Charlie Nguyễn tham gia “Cuộc chiến ngầm”, thâm nhập giới giang hồ Hàn Quốc

Charlie Nguyễn tham gia “Cuộc chiến ngầm”, thâm nhập giới giang hồ Hàn Quốc

(TCLĐ) –The Merciles chiếm trọn trái tim Cannes 2017 vừa có buổi công chiếu chính thức tại Thành phố Hồ Chí Minh tối ngày 20.06.2017.

Là bộ phim gây nhiều chú ý tại Liên hoan phim Cannes 2017, The Merciles (tựa Việt: Cuộc chiến ngầm) đã thu hút sự quan tâm không chỉ khán giả mà còn giới làm phim và phê bình. Nhà sản xuất Charlie Nguyễn – người vừa tạo nên thành công vang dội với Em Chưa 18 cũng có mặt tại sự kiện. Vị đạo diễn dành sự quan tâm đặc biệt  và nhiều lời khen ngợi cho bộ phim tội phạm hình sự Hàn Quốc – một thể loại yêu thích của anh.

MB7A4282

Diễn viên Quang Sự & nhà sản xuất – đạo diễn Charlie Nguyễn.

The Merciles – Cuộc chiến ngầm là bộ phim hành động tội phạm nói về lòng trung thành và sự phản bội trong thế giới ngầm xoay quanh hai nhân vật chính Jae-ho (Sul Kyung-gu) và Hyun-su (Yim Siwan). Ngay từ khi giới thiệu những hình ảnh đầu tiên và trailer, bộ phim đã gây tò mò với khán giả bởi chứa đựng những bí mật và âm mưu khó đoán, cùng những mối quan hệ phức tạp trong giới giang hồ của Hàn Quốc.

Đây được đánh giá là bộ phim có suất chiếu đêm thành công nhất tại Liên hoan phim Cannes 2017 khi nhận được tràng vỗ tay dài 7 phút của khán giả.

Marcus

Diễn viên ngoại quốc Marcus Guihem, được biết đến qua bộ phim Truy Sát (2016).

MB7A4223

FAP TV – với những diễn viên của dự án Hội mắt nai.

MB7A4293

Diễn viên của phim Em chưa 18 tham gia Cuộc chiến ngầm cùng Charlie Nguyễn.

MB7A4311

Ca sĩ Tino và diễn viên trẻ Lê Chi.

MB7A4249

MB7A4241

Diễn viên Tuyết Anh dù tất bật với dự án điện ảnh mới toanh Cú té trời tính cũng dành sự quan tâm đặc biệt tới Cuộc chiến ngầm.

Phim chính thức sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 23.06.2017.

(Thanh Bảo/theo Thế giới điện ảnh)

loading...