Trang chủ » Giải trí » Xem nghe đọc » Chào năm mới với loạt phim điện ảnh đặc sắc trên TodayTV

Chào năm mới với loạt phim điện ảnh đặc sắc trên TodayTV

(TCLĐ) – Chào năm mới rộn ràng, khung phim điện ảnh Châu Á trên TodayTV tiếp tục gửi đến khán giả bộ phim “Thiết thính phong vân 1”- bộ phim hành động tâm lý nổi tiếng Hongkong. Bên cạnh đó, các bộ phim như: “Chú khỉ Kapi”, “Thiên đường nào cho tôi” và “Trò chơi sinh tử” cũng là những bộ phim đáng xem trong tháng 1 này.

“Thiết thính phong vân 1” kể về Dương, Tuấn và Tường – nhóm cảnh sát tình báo hình sự của Cục liêm chính Hongkong. Nhiệm vụ của họ là lắp đặt các thiết bị quay trộm và nghe lén tại các công ty là đối tượng về tội phạm kinh tế để tìm ra chứng cứ phạm tội.

Thiết thính phong vân 1

Lần hành động này, đối tượng tình nghi là Tập đoàn Phong Hoa. Trong một lần nghe lén, Dương và Tường biết được thông tin mật về giá cổ phiếu của Phong Hoa, mà thông tin này có thể sẽ kiếm được rất nhiều tiền nếu như mua cổ phiếu Phong Hoa với số lượng lớn. Dương đang bị bệnh nặng chỉ còn sống được 1 năm, anh muốn nhân dịp này kiếm một số tiền để lại cho vợ con nên đã cầu xin Tường xóa đoạn ghi chép đó đi. Hai người bắt đầu bỏ số tiền lớn mua cổ phiếu Phong Hoa, Tuấn cũng đành bao che cho bạn mà ém nhẹm với cấp trên.

Thiết thính phong vân 2

Sau nhiều khó khăn nguy hiểm, họ đã thành công trong việc che giấu cấp trên với số lượng lớn cổ phiếu mua vào, nhưng họ không biết Mã Chí Hoa- Ông chủ của Phong Hoa lại đang tìm cách tiêu diệt họ…

Thiết thính phong vân

“Thiết thính phong vân 1” có sự góp mặt của những cái tên đình đám như Cổ Thiên Lạc, Ngô Ngạn Tổ, Lưu Thanh Vân. Đây là tác phẩm điện ảnh tạo được tiếng vang ngay từ ngày ra mắt, mang về cho Đạo diễn Mạc Triệu Huy giải “Đạo diễn xuất sắc nhất” của Giải thưởng Điện ảnh Hongkong. Bộ phim sẽ được phát sóng lúc 20h00 chủ nhật ngày 14/01/2018 trên TodayTV.

Cùng với việc phát sóng bộ phim hình sự nổi tiếng này, TodayTV tiếp tục mang đến cho khán giả yêu phim cơ hội trải nghiệm những cung bậc cảm xúc qua các bộ phim tình cảm lãng mạn, hài hước vui nhộn như:

Chú khỉ Kaphi 04

“Chú khỉ Kapi”- phát sóng lúc 20h00 chủ nhật ngày 07/01/2018

ThienDuongNaoChoToi

“Thiên đường nào cho tôi”- phát sóng lúc 20h00 chủ nhật ngày 21/01/2018

Trò chơi sinh tử

“Trò chơi sinh tử”- phát sóng lúc 20h00 chủ nhật ngày 28/01/2018.

Xem chi tiết tại: www.todaytv.vn

(Thanh Bảo/ theo Thế giới điện ảnh)

loading...