Trang chủ » Cưới hỏi » Khoảnh khắc hạnh phúc » Chàng quản lí của Chi Pu dựng rạp làm đám cưới style “ông bà anh” vừa chất, vừa vui ngất

Chàng quản lí của Chi Pu dựng rạp làm đám cưới style “ông bà anh” vừa chất, vừa vui ngất

Ký ức về đám cưới thôn quê sau hơn 20 năm lưu giữ được chú rể tái hiện trong chính ngày trọng đại của mình…

Tìm về những kỷ niệm, hình ảnh hay giá trị xưa cũ từ thời ông bà, bố mẹ là xu hướng cưới hỏi ngày càng thịnh hành. Đã có không ít bộ ảnh cưới mang màu sắc hoài cổ, những đám cưới mô phỏng phong tục cưới hỏi thời bao cấp gây được tiếng vang trên MXH. Anh chàng Hữu Anh (27 tuổi, hiện đang giữ vai trò quản lý của nữ ca sĩ Chi Pu và nam ca sĩ JayKii) ngày 2/6 vừa qua cũng đã có một đám cưới theo concept “xưa xửa xừa xưa” ấn tượng, ý nghĩa, nhiều tiếng cười như thế!

Chú rể Hữu Anh nung nấu ý định “cưới như ông bà anh” từ rất lâu nhưng không phải vì bản thân muốn chạy đua theo xu hướng cưới hỏi đang hot. Hữu Anh thuyết phục bố để được dựng rạp đãi tiệc ở nhà thay vì đến nhà hàng bởi từ bé trong đầu anh đã in sâu ký ức về đám cưới của chú thím Út hàng xóm trước nhà hồi đầu 1994 – 1995.

“Lúc chú rước thím về, nhà đốt pháo oang trời, mình với mấy nhóc trong xóm hí hửng nhặt xác pháo, rồi len lén nép bên hiên nhìn qua cửa sổ coi làm lễ. Rạp khi đó dựng lá dừa, uốn uốn cong cong. Bàn thờ gia tiên cắm huệ đỏ huệ trắng, tường dán giấy đỏ, chữ hỷ đầy nhà. Con nít cả làng thì cứ hát vang: Cô dâu chú rể/ Làm bể bình bông/ Đổ thừa con nít/ Bị đòn tét đít…”, chú rể nhớ lại.

Chàng quản lí của Chi Pu dựng rạp làm đám cưới style ông bà anh vừa chất, vừa vui ngất - Ảnh 1.

Chàng quản lí của Chi Pu dựng rạp làm đám cưới style ông bà anh vừa chất, vừa vui ngất - Ảnh 2.

Ký ức về đám cưới thôn quê đó sau hơn 20 năm cũng đã ít nhiều mai một trong trí nhớ của Hữu Anh, nhưng chính anh đã tái hiện nó trong chính ngày trọng đại của mình.

Trong đám cưới, chú rể Hữu Anh mặc quần tây, áo sơ mi trắng thắt nơ và đeo dây đai, theo cách nói của dì chú rể là “như công tử Bạc Liêu”. Cô dâu của anh – Bảo Vy (23 tuổi) diện váy trắng, trên tóc cài hoa thiên điểu.

Màu sắc chủ đạo trong đám cưới gồm các màu nóng như đỏ, vàng, hồng. Tái hiện đám cưới những năm 1900 nên không thể thiếu chữ “hỷ” đỏ, phông nền đỏ cam, mô hình pháo đỏ, đài cassette cổ, điện thoại quay số, đèn dầu, quạt nhỏ và bộ uống trà cổ cùng những cuốn sách xưa cũ,… Các loại hoa xuất hiện nhiều trong đám cưới là hoa thiên điểu, hạnh phúc, huệ đỏ và hồng. Trong đó, hoa thiên điểu (chim trời) mang ý nghĩa đôi tình nhân sẽ mãi bên nhau đến tận chân trời, cũng là loại hoa yêu thích của cô dâu Bảo Vy.

Chàng quản lí của Chi Pu dựng rạp làm đám cưới style ông bà anh vừa chất, vừa vui ngất - Ảnh 3.

Chàng quản lí của Chi Pu dựng rạp làm đám cưới style ông bà anh vừa chất, vừa vui ngất - Ảnh 4.

Chú rể Hữu Anh chọn xe rước dâu là xe Volkswagen cổ, được decor theo gam màu vàng xưa cũ, cũng mang hơi hướng retro. Đám cưới diễn ra theo truyền thống và lễ nghi của quê hương Tây Ninh nơi chú rể sinh ra và lớn lên. Bạn bè thân thiết của cặp đôi cũng sắm sửa những bộ cánh mang màu sắc, họa tiết vintage để “ton sur ton” với concept đám cưới.

Mọi thứ đều tuyệt vời trong đám cưới của Hữu Anh và Bảo Vy. Trước đó Tây Ninh mưa nhiều khiến nhân vật chính không thể không lo lắng, nhưng đúng đến ngày cưới lại tạnh ráo, hửng nắng. 600 là số lượng khách mời đã đến chia vui cùng Hữu Anh và Bảo Vy.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh đẹp trong đám cưới của chú rể Tây Ninh và cô dâu xứ Huế:

Chàng quản lí của Chi Pu dựng rạp làm đám cưới style ông bà anh vừa chất, vừa vui ngất - Ảnh 6.

Chàng quản lí của Chi Pu dựng rạp làm đám cưới style ông bà anh vừa chất, vừa vui ngất - Ảnh 9.

Chàng quản lí của Chi Pu dựng rạp làm đám cưới style ông bà anh vừa chất, vừa vui ngất - Ảnh 10.

Chàng quản lí của Chi Pu dựng rạp làm đám cưới style ông bà anh vừa chất, vừa vui ngất - Ảnh 11.

(theo Helino)

loading...