Trang chủ » Sự kiện » Thời trang » Chân dài chuyển giới đi casting sự kiện thời trang, âm nhạc có một không của Đông Nam Á

Chân dài chuyển giới đi casting sự kiện thời trang, âm nhạc có một không của Đông Nam Á

(TCLĐ) – Buổi casting mẫu cho chương trình đại tiệc thời trang âm nhạc Steps of Glory 2017 tại Hà Nội đã thu hút nhiều chân dài mang phong cách unisex.

STEPS OF GLORY_CAC THI SINH THAM GIA_ (1)

Vừa qua, chương trình Steps of Glory 2017 đã tổ chức buổi tuyển chọn người mẫu cho show diễn sẽ được tổ chức vào tối 21/10 tại sân vận động Mỹ Đình – Hà Nội.

STEPS OF GLORY_GIAM KHAO XUAN LAN (5)

Dưới tài “cầm trịch” của cựu siêu mẫu Xuân Lan và các thành viên trong hội đồng tuyển chọn là các nhà thiết kế nên buổi casting đã “chọn mặt gửi vàng” những người mẫu theo đúng tiêu chí “chiến binh” có sức khỏe để mỗi người có thể “cân” 4 bộ sưu tập diễn xuyên suốt trong sự kiện được so sánh là lớn nhất Đông Nam Á.

STEPS OF GLORY_THI SINH CHUYEN GIOI

Buổi casting thu hút khá nhiều người mẫu mang phong cách unisex đến tham dự với mong muốn được sải bước trên sàn diễn chuyên nghiệp.

STEPS OF GLORY_MAI GIANG_QUAN QUAN VNNNTM 2012

Mai Giang – Quán quân Việt Nam Next Top Model 2012 cũng xuất hiện tại buổi casting. Trang phục, make up đơn giản nhưng cô đã chinh phục tất cả bởi phong thái tự tin của một quán quân.

STEPS OF GLORY_PHAM PHUONG LINH_1M63_MO MAN HA LINH THU (2)

Mẫu nhí Phạm Phương là một gương mặt rất được nhà thiết kế Hà Linh Thư yêu thích. Gương mặt thuần châu Á với đôi mắt kẻ chỉ “biết cách diễn”, ngay từ lúc vừa chạm mặt Phạm Phương đã tạo ấn tượng với các NTK.

STEPS OF GLORY_CASTING (17)

Tham gia buổi casting còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt quen thuộc trong làng người mẫu Việt.

STEPS OF GLORY_CASTING (13)

Sự kiện Steps of Glory 2017 tại Hà Nội sẽ được diễn ra vào ngày 21/10 với sự tham gia của các nhà thiết kế: Võ Công Khanh, Kelly Bùi, Trương Thanh Long, Hà Linh Thư, Katy Nguyễn, Claret Giang Lê, Anna Võ, Diệu Anh, Vân Anh Scarlet, Hà Duy, Ivan Trần, Minh Công. Họ đã đầu tư kỳ công cho các bộ sưu tập của mình, cùng hàng trăm thợ thủ công để làm ra hơn 200 bộ trang phục cho chương trình. Được biết top vedette của chương trình là những tên tuổi hot nhất làng mẫu Việt: Hoàng Thùy, Lan Khuê, Mâu Thủy, Trang Phạm.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

loading...