Trang chủ » Giải trí » Xem nghe đọc » Cao Ngân Next Top, Lệ Thi, Hồ Minh Tài làm clip lên án thói xấu trong showbiz

Cao Ngân Next Top, Lệ Thi, Hồ Minh Tài làm clip lên án thói xấu trong showbiz

(TCLĐ) – Với hàng loạt scandal vừa diễn ra trong thời gian gần đây, “thánh chế” Hồ Minh Tài kết hợp cùng Cao Ngân, con gái Chế Linh – Lệ Thi ra mắt MV “Showbiz thời nay”, một bản nhạc chế về mặt trái của showbiz.

Với sự tham gia của dàn diễn viên hùng hậu như Lệ Thi, Cao Ngân, Diana Nguyễn, Tuấn Voi, Jay Võ, MV nhạc chế Showbiz thời nay khiến người xem phải giật mình vì sự hỗn loạn của giới showbiz Việt hiện nay. Bài hát trong MV được cover dựa trên ca khúc “Đám cưới trên đường quê” của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ, với nội dung có thể nói “nghe đến đâu, thấm sâu đến đấy” trong lòng cư dân mạng. Chỉ trong vòng 1 ngày, MV đã đạt được 100 ngàn lượt xem trên youtube.

Theo chia sẻ của đơn vị sản xuất và thánh chế Hồ Minh Tài, MV này ngoài việc mang tiếng cười còn có những ý nghĩa nhất định, nhằm phê phán hành động của một số nhân vật trong showbiz, muốn nổi tiếng nhanh, đi đường vòng, tạo scandal mà không phải bằng con đường chính thống.

Hiện nay, giới trẻ bước vào showbiz nhưng không tập trung học hỏi nghề nghiệp để tiến thân, mà chỉ lo đánh bóng tên tuổi, làm các hình thức chơi nổi bất chấp cả đạo đức. Câu view trên facebook, lập nhóm fan nói xấu sau lưng nhau, trước mặt thì bè bạn thân thiết nhưng sau lưng tìm các cách hại nhau Khi bắt đầu có chút tiếng tăm thì thể hiện bản tính chảnh không coi ai ra gì. Dùng nhiều chiêu trò đánh bóng bản thân và PR chính mình. Không tôn trọng các bậc tiền bối mà tỏ thái độ xem thường khi mình vừa có chút tiếng tăm. Nội dung clip phê phán giới trẻ hiện nay rất thực dụng, không có tài năng nhưng vẫn tham gia vào showbiz, chiêu trò chia sẻ hình ảnh và clip nội dung xàm xí miễn có người xem không cần nội dung Mong muốn của tiểu phẩm là gửi gấm thông điệp đến mọi người hãy đem tài năng thực sự và niềm đam mê cống hiến cho nghệ thuật.”  – Hồ Minh Tài nói.

322A9926

Kể từ khi kết thúc Trời sinh một cặp, Lệ Thi gần như không có nhiều hoạt động nổi bật, chính vì vậy dù chỉ là nhân vật khách mời nhưng con gái danh ca Chế Linh khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi quyết định tham gia vào dự án MV chế này. Đang dính phải nhiều lùm xùm vì những phát ngôn có phần đụng chạm trong chương trình Vietnam next Top Model 2017, thế nhưng Người mẫu Cao không ngại thể hiện tài diễn xuất của mình khi tham gia trong MVcó đề tài khá nhạy cảm.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

loading...