Trang chủ » Tài năng » Nghệ thuật » Cận cảnh nhan sắc quyến rũ của Gina – Quán quân The Face Thái Lan 2018

Cận cảnh nhan sắc quyến rũ của Gina – Quán quân The Face Thái Lan 2018

Gina, tên thật là Gina Virahya Pattarachokchai, sinh ngày 25/3/1993 tại tỉnh Ratchaburi, Thái Lan. Bước chân vào showbiz năm 18 tuổi, cô được biết đến với vai trò người mẫu/diễn viên triển vọng của làng giải trí xứ Chùa vàng.

Đêm chung kết The Face Thái Lan mùa All Stars kết thúc tối 12/5 với ngôi Quán quân thuộc về Gina, học trò của hai huấn luyện viên Lukkade – Cris. Gina đã vượt qua sáu thí sinh khác đến từ ba đội là Sky, Tia, Joseph (đội Bee – Rita), Prim – Attila (đội Ploy – Sonia) và Darran (cùng đội Cris – Lukkade).

Gina chiến thắng thử thách ghi hình trước và là gương mặt đầu tiên được gọi vào vòng Final Walk. 

The Face Thái Lan năm nay có sự đổi mới khi cho 6 huấn luyện viên chia nhau dẫn dắt ba đội. Ngoài thí sinh của các mùa trước, chương trình còn có thêm thí sinh nam tham gia.

Ngoài hợp đồng giá trị từ các nhãn hàng, Quán quân còn được thêm phần thưởng một triệu Baht (tương đương 730 triệu đồng) và cơ hội xuất hiện trong những bộ phim.

Gina, tên thật là Gina Virahya Pattarachokchai, sinh ngày 25/3/1993 tại tỉnh Ratchaburi, Thái Lan. Bước chân vào showbiz năm 18 tuổi, cô được biết đến với vai trò người mẫu, diễn viên triển vọng của làng giải trí xứ Chùa vàng.

 Gina tốt nghiệp khoa Truyền thông của trường Đại học Rangsit. 

 Năm 2011, Gina tham gia cuộc thi Siêu mẫu Thái Lan và giành giải thí sinh có hình thể đẹp nhất. 

Năm 2015, cô đạt danh hiệu Á quân của chương trình The Face Thái Lan mùa thứ 2. Trở lại mùa giải All-stars năm nay với quyết tâm “phục thù”, Gina đã thực sự thành công khi được gọi tên ở vị trí Quán quân.

Gina sở hữu nhan sắc mặn mà, thân hình quyến rũ cùng chiều cao chuẩn mực 1,74 m.

Trong suốt hai mùa giải, cô nàng học trò cưng của HLV Lukkade được các thí sinh khác khen thân thiện, hòa đồng và luôn giúp đỡ mọi người trong các team khác.

Tân Quán quân mới của The Face Thái sở hữu tài khoản Instagram với hơn 400.000 lượt người theo dõi. 

Gina thể hiện thần thái lạnh lùng, sang trọng.

(theo Thể thao văn hóa)

loading...