Trang chủ » Ẩm thực » Món ngon mỗi ngày » Cách làm thịt xông khói cuộn phô mai ngon tuyệt cú mèo

Cách làm thịt xông khói cuộn phô mai ngon tuyệt cú mèo

Với cách làm thịt xông khói cuộn phô mai đơn giản này, đảm bảo bạn sẽ có món khai vị thơm ngậy khiến ai nhìn cũng thích mê.

Nguyên liệu:

– 12 dải thịt ba rọi xông khói.

– 3 lát bánh mì sandwich.

– 3 lát phô mai.

– Bơ.

 

Cách làm:

– Trước tiên, bạn xếp 6 dải thịt ba rọi xông khói ngay ngắn lên trên một mặt phẳng.

– Đặt 3 lát bánh mì có kẹp sẵn phô mai lên trên các dải thịt và bắt đầu cuộn từ dưới lên.

– Bạn xếp các dải thịt xông khói còn lại giống như bước 1 nhưng theo chiều ngược lại.

– Tiếp tục dùng thịt xông khói bọc kín 2 đầu còn trống của phần bánh mì.

– Giờ thì bạn đun nóng chảo với một chút bơ và cho phần thịt xông khói cuộn vào, rán vàng đều hai mặt.

– Đợi bánh nguội một chút rồi cắt ra và thưởng thức thôi.

– Nếu không thích dùng bánh mì thì bạn chỉ cần cuộn tròn thịt xông khói với phô mai thôi là đủ hấp dẫn rồi.

(theo Gia đình Việt Nam)