Trang chủ » Giải trí » Showbiz » Các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 lộng lẫy trong trang phục dạ hội

Các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 lộng lẫy trong trang phục dạ hội

(TCLĐ) – Cận ngày chung kết, Ban tổ chức (BTC) Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam công bố bộ ảnh Glamshot Dạ hội, các thí sinh khoe nhan sắc yêu kiều trong những bộ trang phục dạ hội mang phong cách cổ điển sang trọng.

Dạ hội là trang phục không thể thiếu đối với các ứng viên một cuộc thi sắc đẹp. Vì thể hiện được được óc thẩm mỹ qua đó chứng minh sự tự tin, thông minh và chuyên nghiệp trong việc dùng trang phục để tôn vinh những nét đẹp của bản thân. Đây cũng là một trong những trang phục quan trọng không thể thiếu đối với các người đẹp dự thi tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cũng như Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Trong bộ hình Glamshot dạ hội được công bố, các thí sinh khoe trọn vẻ đẹp yêu kiều và tỏa sáng, trang phục được sử dụng từ các nhà thiết kế nổi tiếng hiện nay như Joli Poli, Thụy Bridal, Hacchic Bridal, Lê Thanh Hòa, Đỗ Long, Hoàng Hải, Phan Anh Tuấn, Centoria Tuấn Trần…Mỗi thí sinh mang một vẻ đẹp quyến rũ khác nhau, nhưng tất cả đều thể hiện hình ảnh cá nhân đang ngày càng hoàn thiện hơn, các thí sinh bộc lộ khả năng tạo dáng và thần thái thu hút mạnh mẽ thông qua biểu cảm trên cả gương mặt lẫn vóc dáng cơ thể sau thời gian dài được tham gia rèn luyện, được huấn luyện các kỹ năng thông qua các hoạt động đào tạo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

DSJ_4925

DSJ_5157

Mỹ Duyên

Bộ ảnh được thực hiện tại khách sạn Dalat Palace Heritage, đã có gần 100 năm tuổi tại thành phố hoa Đà Lạt, nơi có kiến trúc, không gian mang phong cách cổ điển của Pháp, rất phù hợp với chủ đề bộ ảnh dạ hội của các thí sinh.

DSJ_5308

DSJ_5391

Đêm chung kết với chủ đề Người kế vị tương lai sẽ diễn ra lúc 20h ngày 06/01/2018 tại sân khấu Crown Center, Diamond Bay City, Nha Trang.

DSJ_7708

Hoàng Thùy

DSJ_8865

Mâu Thủy

DSJ_8754

Huỳnh Tiên

DSJ_9126

Lê Thanh Tú

DSJ_5929

Bùi Thanh Hằng

DSJ_6869

Bùi Lý Thiên Hương

DSJ_8681

H’Hen Niê

DSJ_5978

Hoàng Hải Thu

DSJ_6217

Ngọc Nữ

DSJ_7447

Lê Thu Trang

DSJ_8074

Vũ Thị Tuyết Trang

DSJ_8509

Đỗ Lan Vy

DSJ_5867

Trần Thị Hồng Thương

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

(Photo: Milor Trần

Costume: Joli Poli, Thụy Bridal, Hacchic Bridal, Lê Thanh Hòa, Đỗ Long, Hoàng Hải, Phan Anh Tuấn, Centoria Tuấn Trần.

Make Up: Minh Lộc

StylistL D2 Angecy)

loading...