Trang chủ » Tiêu dùng » Dạo quanh phố phường » Các loại phô mai Hoa Kỳ đạt giải thưởng được giới thiệu tại Triển Lãm Food & Hotel Vietnam 2017

Các loại phô mai Hoa Kỳ đạt giải thưởng được giới thiệu tại Triển Lãm Food & Hotel Vietnam 2017

(TCLĐ) – Nhiều loại phô mai Hoa Kỳ sẽ được thưởng thức trong suốt thời gian Triển lãm Food & Hotel Vietnam 2017 (FHV 2017) tại Tp HCM, Việt Nam, từ ngày 25 đến 27/04/2017.

Hoa Kỳ là quốc gia sản xuất phô mai hàng đầu trên thế giới và là quốc gia xuất khẩu phô mai lớn thứ hai trên thế giới tính theo từng đơn vị quốc gia. Các nhà cung cấp Hoa Kỳ đang đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng và phân phối trên 287.000 tấn phô mai trên toàn cầu vào năm 2016.

Angélique Hollister, Phó Chủ tịch Chương Trình Tiếp Thị Sản Phẩm Phô Mai & Người Tiêu Dùng của USDEC cho biết: “Sự đa dạng của phô mai đến từ Hoa Kỳ cung cấp cho các đầu bếp và người mua các lựa chọn cần thiết để chế biến các món ăn độc đáo & mang hương vị”. “Với sự phát triển liên tục của các loại phô mai và khả năng tạo ra các món ăn mới, các nhà cung cấp và nhập khẩu phô mai Hoa Kỳ là những người hợp tác lý tưởng. Họ có thể hợp tác làm việc để đảm bảo có được loại phô mai phù hợp để đáp ứng mục tiêu của khách hàng.”

DSC_2737

Phô mai Hoa Kỳ, với sản lượng sản xuất lớn, đang được sử dụng ngày càng nhiều trong thực phẩm và nhà hàng quốc tế. Với thành công về sản xuất, danh mục phô mai Hoa Kỳ tiếp tục phát triển với hơn 600 loại phô mai được sản xuất mỗi năm. Trong số đó có các loại phô mai phong cách Châu Âu và phô mai nguyên gốc Hoa Kỳ, bao gồm nhiều loại phô mai sản xuất theo phương thức thủ công và phô mai đặc sản đáp ứng nhu cầu về hương vị độc đáo và nhu cầu về chế độ ăn cụ thể.

DSC_2447

Đặc biệt, từ ngày 25 đến 27/4, các nhà sản xuất phô mai Hoa Kỳ sẽ có mặt tại Triển Lãm Food & Hotel Vietnam 2017 (FHV 2017) tại TP.HCM. Đến với gian hàng của USDEC, các khách hàng sẽ được thưởng thức thử các loại phô mai có nguồn gốc từ Mỹ và gặp gỡ các nhà sản xuất.

DSC_2657

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

loading...