Trang chủ » Sự kiện » Truyền hình » Game show » Tim đi tìm chân dung “Quý cô hoàn hảo”

Tim đi tìm chân dung “Quý cô hoàn hảo”

(TCLĐ) – Cùng với diễn viên – siêu mẫu Hoàng Anh, diễn viên Hà Trí Quang, ca sĩ Bảo Kun…., nam ca sĩ – diễn viên Tim sẽ là một trong những giám khảo của chương trinh “Quý cô hoàn hảo”.

Mỗi tập thi gồm có 5 thí sinh được tuyển chọn từ hàng trăm quý cô khắp cả nước sẽ tham gia một cuộc đấu đầu vô cùng gay cấn, mà sự chiến thắng của họ sẽ được quyết định bởi một Ban giám khảo và hơn 500 khán giả tại trường quay mà tất cả đều là Nam giới. Trong thời gian gần một giờ vàng, các Quý cô sẽ phải chứng minh cho cánh “mày râu” thấy rằng, mình chính là “Món quà” mà Thượng đế đã ban tặng đến thế giới này.

Quý cô hoàn hảo hứa hẹn sự tham gia của hoàng loạt các  nghệ sĩ, diễn viên, người mẫu, hàng đầu của Việt Nam trong dàn ban giám khảo như: Ca sĩ – diễn viên Tim, diễn viên Trịnh Tú Trung, diễn viên – siêu mẫu Hoàng Anh, diễn viên Hà Trí Quang, ca sĩ Bảo Kun…. Đặc biệt , Ban giám khảo của Quý cô hoàn hảo sẽ có sự xuất hiện của một Quý ông trong Top 5 của cuộc thi “Quý Ông Hoàn Hảo”. Họ sẽ đưa ra những lời nhận xét hài hước, hóm hỉnh về các quý cô cũng như là những người góp phần quyết định quý cô nào dừng cuộc chơi, quý cô nào sẽ bước tiếp.

giam khao QCHH Tim (1)

giam khao QCHH

5 thí sinh sẽ trải qua 4 vòng thi gồm: Vòng thi đầu tiên – Thử thách Nữ tính: Các Quý cô phải thể hiện sự nữ tính, ý nhị, duyên dáng, và đáng yêu của mình. Vòng thi thứ 2 – Thử thách Trí tuệ: Các Quý cô phải thể hiện sự thông minh, trí tuệ nhạy bén của mình qua các khả năng: Khả năng ghi nhớ, khả năng suy luận, khả năng phát hiện và Phân tích vấn đề… Vòng thi thứ 3 – Thử thách Đời thường: các Quý cô sẽ được đặt vào các tình huống thường xảy ra trong đời sống và đưa ra cách giải quyết theo quan điểm cá nhân của mình: Ví dụ: Người yêu có bồ, Bố muốn bỏ mẹ để đi bước nữa… Vòng thi cuối cùng – Thử thách Quý cô Hoàn hảo: 3 Quý cô sẽ đối mặt với 3 Ban giám khảo toàn và giải quyết những mệnh đề bỏ lửng. Phần thi này là nơi các Quý cô thể hiện tất cả nhưng tố chất, khả năng toàn diện cả về sự nữ tính, trí tuệ và quan điểm cá nhân cho cuộc sống đời thường của mình. Và Cuối cùng, qua 4 vòng thi, Người xuất sắc nhất sẽ được trở thành Quý cô Hoàn Hảo” của Tuần.

 Thu thach danh cho QCHH (2)

Thu thach danh cho QCHH

“Quý Cô Hoàn Hảo” có một hình thức loại người thua cuộc cực kỳ hồi hộp, ấn tượng, và khác biệt: Đó là màn dội nước trong căn buồng đầy hoa. Ý nghĩa của Cách loại này là: Phụ nữ sexy và quyến rũ nhất khi tắm. Vì vậy, trong những khoang nhỏ đầy hoa hồng, chúng tôi sẽ giúp các Quý cô trở nên hấp dẫn hơn, Quyến rũ hơn trong mắt tất cả các Quý ông trước khi phải nói lời chào tạm biệt.

Với thiết kế sân khấu hoành tráng, hiện đại, các thử thách được thay đổi liên tục, tiết tấu kịch tính, những trận tranh tài gay cấn cũng như biểu cảm hồi hộp lo sợ sẽ bị “xối nước” bất ngờ của người chơi đã đẩy độ nóng sốt của chương trình lên cao nhất.

 hinh thuc loai nguoi choi

Khán giả sẽ “dở khóc dở cười” khi tận mắt chứng kiến những quý cô phải vượt qua giới hạn của chính mình. Chương trình hứa hẹn sẽ phá bỏ mọi rào cản định kiến về phái yếu, mang đến cho người chơi lẫn khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ hồi hộp, lo lắng cho đến ngạc nhiên, phấn khích tột độ. Với nội dung ý nghĩa, thực tế, nhân văn, mới lạ và hấp dẫn hứa hẹn tạo được sự ủng hộ của đông đảo khán giả;

Nhạc sĩ – ca sĩ – MC Hoàng Rapper giữ vai trò MC của chương trình. Với sự duyên dáng, lôi cuốn, thông minh; tài ăn nói hoạt ngôn, hài hước, dí dỏm, Hoàng Rapper đã để lại dấu ấn độc đáo ở chương trình “Quý Ông Hoàn Hảo 2017”; và với “Quý Cô Hoàn Hảo”, anh tiếp tục là người dẫn dắt cuộc chơi; chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những khán giả khó tính.

 hoang rapper

Chương trình gồm 52 tập để tìm kiếm một Quý cô mang một  hình ảnh hiện đại toàn diện từ “trong ra ngoài”, phát sóng vào thứ 5 hàng tuần lúc 21h30 trên HTV7.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

loading...