Trang chủ » Chưa được phân loại » Ca sĩ Lê Như lái mô tô chở 3 suýt làm rơi diễn viên Bảo Chu

Ca sĩ Lê Như lái mô tô chở 3 suýt làm rơi diễn viên Bảo Chu

(TCLĐ) – Khác xa với hình ảnh dịu dàng, đằm thằm của người con gái miền Tây, ca sĩ Lê Như đã hoàn toàn phá cách trong hình ảnh cô gái tuổi teen trong phim ca nhạc mới “Cô Như Miền Tây”.

Trong Cô Như Miền Tây – phim ca nhạc mới nhất vừa được phát hành, nữ ca sĩ đã phá cách hoàn hảo, không còn là cô Như dịu dàng đằm thắm mà thay vào đó là một cô gái tuổi teen sốc nổi, lêu lổng và ham chơi. Đặc biệt, với sự xuất hiện của diễn viên Gia Huy (thánh vẽ chân mày theo vùng miền đang được sự yêu thích của cộng đồng mạng) hay Bảo Chu (Á Quân Cặp Đôi Hài Hước 2018 mùa 2) kết hợp với Lê Như đã tạo ra những tình tiết vô cùng hài hước cho phim ca nhạc Cô Như Miền Tây.

Với tạo hình mới lần này, Lê Như không chỉ làm mới hình ảnh của mình để tạo sự khác lạ hơn so với các sản phẩm trước mà thông qua đó, nữ ca sĩ muốn truyền tải một thông điệp thông qua lời ca khúc do nhạc sĩ Cao Minh Thu chắp bút nhằm phê phán những trào lưu, thói hư tật xấu của giới trẻ hiện nay. Thông qua phần kết, “Cô Như miền Tây” đã từ bỏ những ảo tưởng, ham muốn bốc đồng của tuổi trẻ để trở về đúng với giá trị mẫu mực.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

loading...