Trang chủ » Chưa được phân loại » Ca sĩ Kyo York làm MV ủng hộ Tết Nguyên đán truyền thống Việt Nam

Ca sĩ Kyo York làm MV ủng hộ Tết Nguyên đán truyền thống Việt Nam

(TCLĐ) – Đây là 1 sản phẩm âm nhạc được nhạc sĩ Khúc Đạo Minh hòa âm phối khí hoàn toàn mới kết hợp giữa tây ta với những giai điệu beatbox hiện đại.

Đây là 1 sản phẩm âm nhạc được nhạc sĩ Khúc Đạo Minh hòa âm phối khí hoàn toàn mới kết hợp giữa tây ta với những giai điệu beatbox hiện đại. MV có sự xuất hiện ấn tượng của những giọng ca từ dàn hợp xướng Sài Gòn kết hợp cùng ca sĩ chính Kyo York. Trong những dự án âm nhạc gần đây, để nâng cao chất lượng Kyo York thường có sự kết hợp thể hiện độc đáo cùng nhiều nghệ sĩ và hợp xướng Sài Gòn là 1 trong những sự kết hợp thường xuyên, từ đêm nhạc Nơi về nương náu đến những dự án cá nhân của anh.

Ngoài ra, MV còn có sự tham gia của bé Bảo Ngọc – một gương mặt vô cùng đáng yêu và dễ thương tạo được sự cuốn hút từ những khoảnh khắc đầu tiên mở ra MV. Ca sĩ Ju Uyên Nhi và Bảo Nghi cùng góp mặt trao thông điệp yêu thương trong MV mừng xuân Mậu Tuất của Kyo York.

Đây là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi dự án cá nhân được đầu tư nghiêm túc của Kyo York trong năm 2018, ngoài việc tiếp tục duy trì hành trình Nhật ký âm nhạc thì trong năm mới này Kyo sẽ ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng cả phần nghe và phần nhìn như MV Nơi xa con nhớ Mẹ, Đời tài xế thật vui… và nhiều dự án âm nhạc kết hợp thiện nguyện, hứa hẹn 1 năm với những đóng góp tích cực và giá trị cho âm nhạc Việt.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

loading...