Trang chủ » Xe và công nghệ » Tinh hoa công nghệ » BST iPhone 7 mạ vàng chạm khắc biểu tượng tôn giáo siêu độc

BST iPhone 7 mạ vàng chạm khắc biểu tượng tôn giáo siêu độc

Hãng sản xuất điện thoại siêu sang Caviar Phone ở Nga đã cho ra mắt bộ sưu tập iPhone 7 mạ vàng chạm khắc biểu tượng tôn giáo siêu độc nhân dịp lễ Phục Sinh.

BST iPhone 7 ma vang cham khac bieu tuong ton giao sieu doc-Hinh-9 Tất cả các mô hình iPhone 7 và mô hình smartwatches của Caviar Credo đều có phiên bản giới hạn, chỉ với 99 bản sao được bán ra. Nguồn ảnh: odditycentral.

BST iPhone 7 ma vang cham khac bieu tuong ton giao sieu doc Caviar Phone, hãng sản xuất điện thoại siêu sang ở Nga vừa cho ra mắt bộ sưu tập iPhone 7 mạ vàng chạm khắc biểu tượng tôn giáo siêu độc nhân dịp lễ Phục Sinh diễn ra ở đây.

BST iPhone 7 ma vang cham khac bieu tuong ton giao sieu doc-Hinh-2 Những chiếc iPhone 7 xa xỉ khi được làm bằng vàng 24k chạm khắc tinh tế những biểu tượng tôn giáo và lời cầu nguyện ban phước bởi một giám mục chính thống ở nước Nga.

BST iPhone 7 ma vang cham khac bieu tuong ton giao sieu doc-Hinh-3 Đại diện hãng Caviar Phone cho biết: “Những điện thoại thông minh tôn giáo này nhấn mạnh sự tôn trọng của chủ sở hữu đối với giao ước vĩnh cửu đồng thời chứng minh giá trị của chúng.

BST iPhone 7 ma vang cham khac bieu tuong ton giao sieu doc-Hinh-4 Hình ảnh chúa Kito được chạm khắc rất tinh tế.

BST iPhone 7 ma vang cham khac bieu tuong ton giao sieu doc-Hinh-5 Những chiếc iPhone 7 này còn được đặt tên là iPhone Hồi giáo đáng kính – một món quà tinh tế cho người Hồi giáo.

BST iPhone 7 ma vang cham khac bieu tuong ton giao sieu doc-Hinh-6 Với mức giá từ 199.000 rúp (3.545 USD) đến 219.000 rúp (3.900 USD) những chiếc điện thoại này phục vụ nhu cầu những người giàu có ở nước Nga.

BST iPhone 7 ma vang cham khac bieu tuong ton giao sieu doc-Hinh-7 Những chiếc điện thoại này mang biểu tượng may mắn nên rất hút khách.

BST iPhone 7 ma vang cham khac bieu tuong ton giao sieu doc-Hinh-8 Caviar Phone cũng bán những chiếc đồng hồ thông minh Hồi giáo khắc hình ảnh của Đức Mẹ Trinh Nữ hoặc lời cầu nguyện “Lạy Cha”. Cả hai mẫu đều có giá 3.360 USD.

(theo Kienthuc/ Odditycentral)

loading...