Trang chủ » Sự kiện » Điện ảnh » Bộ ba đạo diễn quyền lực Victor Vũ, Charlie Nguyễn, Hàm Trần ấn tượng với “Sát thủ vô hình”

Bộ ba đạo diễn quyền lực Victor Vũ, Charlie Nguyễn, Hàm Trần ấn tượng với “Sát thủ vô hình”

(TCLĐ) – “Sát thủ vô hình” (tựa gốc: The Invisible Guest) – bộ phim Tây Ban Nha đang gây sốt tại các phòng vé Châu Á vừa có buổi công chiếu chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào tối ngày 03.10 tại Hà Nội và TP. HCM.

Là “gia vị đặc biệt” trong mùa phim Halloween, “Sát thủ vô hình” thu hút sự quan tâm của đông đảo sao Việt. Xuất hiện rạng rỡ tại buổi ra mắt ở TP.HCM, những tên tuổi như Trương Ngọc Ánh, Hiếu Nguyễn, …. cùng các gương mặt trẻ như Trịnh Thảo, Tiến Vũ, Thùy Linh, Hoàng Sơn đều tỏ ra vô cùng háo hức khi được khám phá bộ phim “twist của twist”.

IMG_6774

Diễn viên Trương Ngọc Ánh

IMG_6818

IMG_6797

Các diễn viên trẻ Trịnh Thảo, Tiến Vũ, Thùy Linh, Hoàng Sơn

“Sát thủ vô hình” cũng khiến các đạo diễn Victor Vũ, Charlie Nguyễn, Hàm Trần… cảm thấy tò mò và chờ đợi thưởng thức. Cả ba đều dành nhiều lời khen ngợi cho tác phẩm điện ảnh Tây Ban Nha sau buổi công chiếu với kịch bản hấp dẫn và kết thúc bất ngờ.

IMG_6841

IMG_6851

Bộ ba đạo diễn quyền lực Victor Vũ, Charlie Nguyễn, Hàm Trần

IMG_6789

Được chắp bút và đạo diễn bởi Oriol Paulo – người từng góp phần tạo nên tiếng vang cho bộ phim Đôi mắt của Julia và The Body, “Sát thủ vô hình” đã tạo được tiếng vang rực rỡ ngay sau khi ra mắt. Bộ phim gây ấn tượng với hàng loạt những bất ngờ của bất ngờ, làm người xem không dự đoán được cái kết – bắt họ phải ngồi tới cùng để biết hung thủ thật sự.

Quy tụ những tên tuổi danh giá của đất nước Tây Ban Nha, bộ phim gồm có sự tham gia của các diễn viên: Mario Casas, Ana Wagener, Bárbara Lennie, Jose Coronado… Với kịch bản hấp dẫn, nội dung đặc sắc cùng với khả năng diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên,

IMG_6824

“Sát thủ vô hình” hứa hẹn là một món ăn tinh thần mới lạ đối với khán giả giữa mùa phim ma, kinh dị đang làm mưa làm gió tại các cụm rạp trên toàn quốc.

(Thanh Bảo/ theo Thế giới điện ảnh)loading...