Trang chủ » Cưới hỏi » Khoảnh khắc hạnh phúc » Bộ ảnh cưới không giống ai của cặp đôi thích xách xe ăn vặt

Bộ ảnh cưới không giống ai của cặp đôi thích xách xe ăn vặt

Bộ ảnh cưới phong cách bohemian đã khiến Phạm Hường – Thành Công trở nên khác lạ, giống hệt một cặp đôi đến từ bộ lạc da đỏ, vừa lãng mạn, vừa ấn tượng.

Phạm Hường – Thành Công quen nhau khi chơi cùng một nhóm bạn từ 5 năm trước. Hường kể cả team hồi đó có 16 người, thường ai gần nhà thì hay đón nhau đi cafe cho tiện. Hồi đó, nhà Công ở Phùng Khoang, Hường ở Tam Trinh và địa điểm hẹn nhau cafe là ở Hồ Tây. Lần đầu tiên gặp, chàng xách xe máy sang đón nàng, đưa đi cafe rồi lại đưa về nhà.

Cầu hôn nợ nhẫn và bộ ảnh cưới không giống ai của cặp đôi thích xách xe ăn vặt - Ảnh 2.

Công – Hường yêu nhau đến nay đã 5 năm.

“Cả nhóm đều là 9X, thích di chuyển và ăn vặt nên cứ ở đâu có đồ ăn ngon là bọn mình có mặt, rồi cũng thường xuyên set up những chuyến đi xa: Tây Thiên, Đại Lải, Tam Đảo, nhiều nhất là lang thang khắp ngõ ngách Hà Nội. Vào sinh nhật năm 20 tuổi của mình, chàng rủ mình đánh lẻ đi xem phim riêng vào buổi sáng rồi chiều mới tổ chức cùng cả team, ngày định mệnh ấy đã đưa hai chúng mình đến với nhau”, Hường chia sẻ.

Trong mắt bạn bè, Công – Hường giống như phần bù còn thiếu của nhau, khi Hường năng động, sống hướng ngoại nhưng tính tình có phần hiếu thắng. Còn Công thì luôn tỉ mỉ, ân cần, mỗi khi làm gì cũng đều muốn chắc chắn, giữ bình tĩnh tốt hơn bạn gái nhiều lần.

5 năm bên nhau, là quãng thời gian hạnh phúc của đôi bạn trẻ khi cùng sát cánh bên nhau đi qua đủ mọi kỷ niệm vui buồn. “Ngày đó, mình còn đi học nhưng vẫn đi làm thêm, hôm nào nắng nôi hay mưa bão đều có anh đưa đi rồi đón về cẩn thận, dù anh cũng vẫn còn công việc của anh. Rồi cùng năm đó, tháng lương đầu tiên đi làm của anh được 1050 ngàn đồng, chưa kịp lấy lương đã đi mua tặng mình một chiếc váy có giá 550 ngàn đồng lận. Cách đây 5 năm thì số tiền mua sắm này đối với sinh viên quá là xa xỉ rồi”, Hường bồi hồi nhớ lại.

Cầu hôn nợ nhẫn và bộ ảnh cưới không giống ai của cặp đôi thích xách xe ăn vặt - Ảnh 3.

Cầu hôn nợ nhẫn và bộ ảnh cưới không giống ai của cặp đôi thích xách xe ăn vặt - Ảnh 4.

Cầu hôn nợ nhẫn và bộ ảnh cưới không giống ai của cặp đôi thích xách xe ăn vặt - Ảnh 5.

Cầu hôn nợ nhẫn và bộ ảnh cưới không giống ai của cặp đôi thích xách xe ăn vặt - Ảnh 6.

Cầu hôn nợ nhẫn và bộ ảnh cưới không giống ai của cặp đôi thích xách xe ăn vặt - Ảnh 7.

Họ đã cùng nhau trải qua đủ kỷ niệm vui buồn.

Khi tình yêu đã đủ độ chín, Công – Hường đã quyết định đưa chuyện tình cảm của mình lên một nấc thang mới: đám cưới. Một ngày đẹp trời, Công hẹn Hường đi chơi, lên một quán café quen thuộc ngồi nói chuyện. Từ những mẩu chuyện nhỏ vu vơ như tính chuyện sau này sẽ làm gì, ở đâu, như thế nào, Công bất ngờ rút từ trong túi ra chiếc nhẫn cầu hôn và khiến bạn gái bất ngờ.

“Mình có tính hay làm nũng, suốt ngày hỏi đi hỏi lại một câu cả mấy chục lần rằng anh có yêu em không, chỉ để nghe trả lời là có. Hôm đó, anh ấy cũng chỉ hỏi như bình thường là: yêu anh không. Mình thì đang chăm chú nhìn điện thoại nên trả lời có, ngẩng lên đã thấy nhẫn trước mặt rồi. Thế mà trước đó, anh ấy còn nói với mình rằng vì chưa có tiền mua nhẫn nên cầu hôn sẽ tạm thời nợ nhé. Vì vậy mà, lần cầu hôn này mình thực sự bất ngờ và hạnh phúc lắm”, cô dâu mới bộc bạch.

Ngày 12/6 này cũng là kỷ niệm tròn 5 năm yêu nhau của Công – Hường. Đôi bạn cũng đã lựa chọn được ngày đẹp trong tháng 7 tới để chính thức về chung một nhà.

Vốn yêu thích phong cách tự do, phóng khoáng, cặp đôi Phạm Hường – Thành Công đã lặn lội bay từ Hà Nội vào Sài Gòn để thực hiện bộ ảnh cưới độc đáo style Bohemian. Khoác lên mình những bộ trang phục ấn tượng như những người thuộc một bộ tộc thổ dân da đỏ, đôi bạn trẻ đã có cơ hội thể hiện tình yêu và kỷ niệm khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau theo cách ấn tượng nhất có thể.

Cầu hôn nợ nhẫn và bộ ảnh cưới không giống ai của cặp đôi thích xách xe ăn vặt - Ảnh 8.

Cầu hôn nợ nhẫn và bộ ảnh cưới không giống ai của cặp đôi thích xách xe ăn vặt - Ảnh 9.

Cầu hôn nợ nhẫn và bộ ảnh cưới không giống ai của cặp đôi thích xách xe ăn vặt - Ảnh 10.

Cầu hôn nợ nhẫn và bộ ảnh cưới không giống ai của cặp đôi thích xách xe ăn vặt - Ảnh 11.

Cầu hôn nợ nhẫn và bộ ảnh cưới không giống ai của cặp đôi thích xách xe ăn vặt - Ảnh 12.

Bộ ảnh cưới khiến nhiều cô gái phải ngưỡng mộ vì quá độc đáo và phong cách.

Được biết, để có những góc ảnh ấn tượng, toàn bộ trang phục và phụ kiện được ekip mang từ Thái Lan về, ngoài ra nhiếp ảnh gia cũng tự tay “xăm” những hình xăm độc đáo lên thân hình cô dâu chú rể để “hô biến” họ trở thành cặp đôi da đỏ thực thụ.

Tác giả của bộ ảnh – nhiếp ảnh gia Hải Lê Cao cho biết ở tác phẩm lần này, anh muốn đem lại không khí của sự sáng tạo trở lại với ngành ảnh cưới Việt hiện nay đang dần đi vào lối mòn. “Bộ ảnh là mong muốn của tôi để có thể mang tới nét thời trang và phong cách riêng khiến nó thêm đặc biệt, khác lạ với từng cặp đôi chụp ảnh cưới.

Điếm nhấn trong bộ ảnh này chính là nét đặc trưng trong trang phục và style Boho cũng rất phóng khoáng, giúp hai nhân vật chính càng tăng thêm sự tự nhiên để thể hiện tình yêu”, nhiếp ảnh gia Hải Lê Cao chia sẻ.

Cầu hôn nợ nhẫn và bộ ảnh cưới không giống ai của cặp đôi thích xách xe ăn vặt - Ảnh 13.

Cầu hôn nợ nhẫn và bộ ảnh cưới không giống ai của cặp đôi thích xách xe ăn vặt - Ảnh 14.

Cầu hôn nợ nhẫn và bộ ảnh cưới không giống ai của cặp đôi thích xách xe ăn vặt - Ảnh 15.

Bộ ảnh được thực hiện tại Hồ Cốc.

Cầu hôn nợ nhẫn và bộ ảnh cưới không giống ai của cặp đôi thích xách xe ăn vặt - Ảnh 16.

Cầu hôn nợ nhẫn và bộ ảnh cưới không giống ai của cặp đôi thích xách xe ăn vặt - Ảnh 17.

Cầu hôn nợ nhẫn và bộ ảnh cưới không giống ai của cặp đôi thích xách xe ăn vặt - Ảnh 18.

Cầu hôn nợ nhẫn và bộ ảnh cưới không giống ai của cặp đôi thích xách xe ăn vặt - Ảnh 19.

Hường – Công cùng yêu sự tự do, phóng khoáng.

Cầu hôn nợ nhẫn và bộ ảnh cưới không giống ai của cặp đôi thích xách xe ăn vặt - Ảnh 20.

Cầu hôn nợ nhẫn và bộ ảnh cưới không giống ai của cặp đôi thích xách xe ăn vặt - Ảnh 21.

Những góc ảnh đẹp rất “Tây”.

Cầu hôn nợ nhẫn và bộ ảnh cưới không giống ai của cặp đôi thích xách xe ăn vặt - Ảnh 22.

Cầu hôn nợ nhẫn và bộ ảnh cưới không giống ai của cặp đôi thích xách xe ăn vặt - Ảnh 23.

Tháng 7 tới, Hường – Công sẽ chính thức về chung một nhà.

 (theo Trí thức trẻ)

loading...